1 năm sau scandal chấn động Vbiz, cuộc sống của Hoa hậu Jolie Nguyễn giờ ra sao? | Kotexpro

(Techz.vn) – Sau khi bị gọi bán dâm nghìn đô ở Việt Nam, cuộc sống của Jolie Nguyễn ra sao khi cô ra nước ngoài “ở ẩn”.

Jolie Nguyễn là người đẹp rất dị trong show Việt. Cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam Quốc tế tại Australia năm 2015 khi mới 21 tuổi. Đầu năm 2020, mạng xã hội được phen dậy sóng khi Joile Nguyễn bị tố dính vào lùm xùm bán dâm nhiều triệu đô. Sau cú sốc này, Jolie Nguyễn hiện đã sang Úc định cư và thay đổi 180 độ cuộc đời.

hoa-hau-jolie-nguyen-3

Kể từ khi lộ dấu hiệu “I say yes” vào cuối tháng 8/2020, Jolie Nguyễn không công khai danh tính “một nửa” của mình.

Trong khi đó, cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc 2015 sẽ cập nhật liên tục cho một thương hiệu thuộc hàng kinh điển “Hội con nhà giàu”. Tìm kiếm trên Instagram của người đẹp sinh năm 1997 cho thấy cô đang có cuộc sống thoải mái, dễ chịu ở trời Tây.

hoa-hau-1-1522

Hoa hậu sinh năm 1997 vẫn chứng tỏ mình là “người nổi tiếng” khi cô thường xuyên diện đồ hiệu tại các cửa hàng hàng hiệu danh tiếng thế giới. Anh ấy dành nhiều thời gian để vui chơi, ngắm cảnh và dạo phố.

hoa-hau-jolie-nguyen-4

Cô cũng thay đổi phong cách ăn mặc từ sexy, nóng bỏng sang trí thức. Ngay cả khi xuất hiện tại buổi ra mắt ca nhạc Frozen tại Australia, Hoa hậu Thế giới người Việt tại Australia 2015 cũng không diện “sô cô la” trên thảm đỏ như khi ở Việt Nam.

hoa-hau-jolie-nguyen

hoa-hau-jolie-nguyen-1

Có thể thấy, 1 năm sau cú sốc nhục nhã, Jolie Nguyễn vẫn giữ kín chuyện đời tư, nhưng với những bức ảnh được chia sẻ, có thể thấy cô đang có cuộc sống bình yên và sung túc tại Australia sau 1 năm bị tạm giam. thị trường.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud