10 app chơi đàn piano trên điện thoại – Vừa tự học vừa giải trí với tiếng đàn piano | Kotexpro

Bạn muốn học chơi piano nhưng chưa tìm được trường phù hợp? Hay bạn chỉ muốn vui chơi thoải mái với bàn phím? Có rất nhiều cây đàn piano hoạt động có thể chơi được điện thoại Android và iOS cung cấp cho người mới bắt đầu các khóa học phù hợp với mọi người. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé!

1. Piano (Gisart)

Đây là một công cụ đo lường bàn phím piano với các phím đặc biệt và các trò chơi, bài học hàng đầu. Bạn có thể chọn âm thanh của nhiều loại nhạc cụ khác nhau, từ piano đến violin, accordion, harpsichord, organ và guitar, do đó học hợp âm và ghi chú hoàn toàn miễn phí.

Sử dụng đàn piano (Gismart) trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Sử dụng đàn piano (Gismart) trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Ứng dụng này có thể mang đến trải nghiệm piano chân thực nhất cho iPad nhờ công nghệ 3D Touch tiên tiến, công nghệ này nhận biết bạn phải chạm vào màn hình trong bao lâu để điều chỉnh các nốt âm thanh phù hợp.

Ứng dụng này chứa các bài hát miễn phí cho người mới bắt đầu và cả những nhạc sĩ có kinh nghiệm. Bạn sẽ học hợp âm và biết cách học bản nhạc, dần dần làm chủ được đàn piano. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng chia sẻ âm nhạc của họ trên các phương tiện truyền thông xã hội, bao gồm Createubble, một nền tảng chia sẻ an toàn cho trẻ em.

2. Piano hoàn hảo

Ứng dụng mô phỏng đàn piano này có bàn phím thông minh với nhiều chế độ khác nhau từ nhạc cổ điển đến nhạc pop, đặc biệt có cổng kết nối piano chơi ngoài đời thực.

Ứng dụng Perfect Piano trên Điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Perfect Piano trên Điện thoại (Ảnh: Internet).

Ứng dụng này cho phép bạn thực hành chơi piano với âm sắc cài sẵn, và giải trí với bàn phím 88 piano với các chế độ như hàng đơn, hàng đôi, người chơi đôi hoặc hợp âm bậc. Ứng dụng này cũng có tính năng hỗ trợ cảm ứng đa điểm và màn hình cảm ứng lực.

Độ rộng của bàn phím có thể tùy chỉnh với nhiều hiệu ứng âm thanh như piano, hộp nhạc, organ, organ, v.v. Nếu sử dụng để đọc, bạn có thể đọc được hàng nghìn bản nhạc nổi tiếng với 3 thể loại hướng dẫn: nhạc cổ điển, nốt trầm và thác nước. Ứng dụng có 3 chế độ phát nhạc khác nhau: phát tự động, bán tự động và dừng nốt.

3. Piano HD: Piano +

Ứng dụng này mang đến cho bạn trải nghiệm chơi piano hoàn hảo với các trò chơi chính, chơi bất kỳ bài hát nào một cách dễ dàng và miễn phí. Bạn sẽ không bắt buộc phải làm theo các hướng dẫn đã đặt, thay vào đó bạn có thể chơi theo cách của riêng mình mà không cần thay đổi cài đặt.

Sử dụng piano HD: Piano + điện thoại (Ảnh: Internet).
Sử dụng piano HD: Piano + điện thoại (Ảnh: Internet).

Bạn có thể chơi nhiều bản nhạc piano ở bất kỳ tốc độ nào bạn muốn để tạo cảm giác và phong cách riêng. Ứng dụng có khoảng 128 thiết bị MIDI với chất lượng âm thanh và phòng thu khác nhau, cũng như âm thanh bàn phím mẫu. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để phát bất kỳ tệp âm thanh MIDI và Karaoke nào.

4. Giáo viên Piano thực thụ

Ứng dụng này được hàng triệu người đọc piano tin cậy và giúp bạn chơi piano như một người chuyên nghiệp, với sự hỗ trợ của midi.

Ứng dụng Real Piano trên Điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Real Piano trên Điện thoại (Ảnh: Internet).

Khi được kết nối với bàn phím phát nhạc thực, ứng dụng sẽ phản hồi ngay lập tức khi bạn nhấn nút nhạc đúng hoặc sai. Nếu bạn muốn chơi trên điện thoại của mình để giải trí, bạn có thể sử dụng bàn phím thực tế, cảm giác tuyệt vời.

Ứng dụng có nhiều bài học dành cho người mới bắt đầu, bao gồm các bài học âm thanh ngoại tuyến bằng các ngôn ngữ và từ khác nhau.

5. Magic Piano (Smule)

Với ứng dụng này, bạn có thể bắt đầu chơi ngay cả khi bạn chưa từng đọc trước đây, chỉ bằng cách nhấn các phím theo đèn hướng dẫn từ màn hình.

Sử dụng Magic Piano (Smule) trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Sử dụng Magic Piano (Smule) trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Magic Piano được sắp xếp sẵn nhiều bài hát cổ điển và nhạc nền, sẵn sàng cho các bé dễ dàng thả hồn theo ánh sáng dẫn đầu.

Bạn cũng có thể tắt đèn và không hiển thị nhạc để tập trung vào các phím theo dõi và đọc cùng nhau. Đặc biệt là ứng dụng cho phép bạn chơi song ca với người khác sử dụng ứng dụng này ở mọi nơi trên thế giới.

6. Piano 3D

Đây là ứng dụng phổ biến nhất đối với người dùng, với đồ họa 3D tuyệt đẹp tuyệt vời và âm thanh piano thực.

Ứng dụng Piano 3D trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Piano 3D trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Người dùng trên khắp thế giới đã thêm hơn 750 bài hát vào thư viện ứng dụng, ngoài hỗ trợ âm thanh đa ứng dụng và Audiobus.

Bàn phím bao gồm 87 nút cảm ứng đa điểm chiếm toàn bộ màn hình. Bạn có thể học chơi nhạc hiện đại hoặc cổ điển tùy thuộc vào sự lựa chọn của thư viện nhạc, đọc từng nốt của mỗi bản nhạc với tốc độ phù hợp với bạn. Ứng dụng này cũng có thể ghi lại nhạc bạn phát trong video, midi hoặc tệp âm thanh mà bạn có thể chia sẻ trên Facebook và YouTube.

7. Piano đơn giản (JoyTunes)

Được đánh giá là một trong những ứng dụng iPhone hay nhất năm 2016, Piano đơn giản liên tục được các nhà phát triển nâng cấp và cập nhật. Ứng dụng này cũng có phiên bản Android và là một công cụ tuyệt vời cho nghệ sĩ piano ở mọi cấp độ, ngay cả khi có quyền truy cập Huy chương của Hội nghị Thế giới được Liên hợp quốc vinh danh.

Ứng dụng Easy Piano (JoyTunes) trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Easy Piano (JoyTunes) trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Ứng dụng này có thể hoạt động kết hợp với đàn piano hoặc bàn phím kỹ thuật số thực, ghi lại nhạc bạn chơi và báo cáo thời gian thực. Cách sử dụng rất dễ dàng, bạn cần đặt điện thoại của mình có ứng dụng này đang mở trên đàn piano và bắt đầu chơi để cho phép ứng dụng ghi lại.

Ngoài thư viện các bài hát yêu thích của bạn để lựa chọn, ứng dụng còn cung cấp các khóa học mà bạn có thể tham gia tùy thuộc vào trình độ kỹ năng của mình. Có 2 khóa học miễn phí và sau đó bạn có thể chọn tăng phí để truy cập các khóa học không giới hạn.

8. Học viện Piano – Học đàn

Như tên cho thấy, ứng dụng là một “học viện” cung cấp các bài học video từ giáo viên cá nhân, bao gồm các chủ đề như nốt nhạc, thang âm, hợp âm, v.v. Bạn cũng sẽ phát triển khả năng cảm nhận âm thanh, khả năng điều chỉnh nhịp điệu và cảm nhận về nhịp điệu.

Học viện Piano - Ứng dụng học Piano trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Học viện Piano – Ứng dụng học Piano trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Ứng dụng này phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn, giúp ngay cả những người mới bắt đầu chơi đàn cũng có thể dần trở thành một nghệ sĩ piano thực thụ.

9. Piano – Chơi và đọc các bài hát miễn phí

Ứng dụng này mang đến âm thanh piano thực sự với nhiều nội dung phong phú, trong đó một phần các bài hát nổi tiếng được bổ sung hàng ngày với nhiều mức độ khó khác nhau để bạn lựa chọn.

Ứng dụng Piano - Chơi và đọc các bài hát miễn phí trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Piano – Chơi và đọc các bài hát miễn phí trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Trò chơi âm nhạc trong ứng dụng này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng chơi piano của mình mỗi ngày. Đặc biệt bạn có thể chia sẻ hiệu suất của mình và mời bạn bè Thử xem ai có điểm cao nhất, các bài hát nổi tiếng ở đâu Nhạc Đêm Nhỏ bởi Mozart, Fur Elise bởi Beethoven, Xin chào! của Adele và nhiều người khác.

10. Thang âm piano và hợp âm tự do

Ứng dụng này có thể được sử dụng cho nhiều tác vụ như phát nhạc nền, tạo máy đếm nhịp hay ghi âm và lưu trữ.

Cân và hợp âm Piano Sử dụng miễn phí trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Cân và hợp âm Piano Sử dụng miễn phí trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Bạn có thể sử dụng các bài hát trong ứng dụng làm tài liệu tham khảo hoặc xem và chơi cùng lúc. Cân có thể được phát lên hoặc xuống, và tốc độ có thể được điều chỉnh theo ý muốn của bạn. Trong ứng dụng có một trò chơi về thang âm và hợp âm với nhiều cấp độ nâng cao để kiểm tra kiến ​​thức và đánh giá sự tiến bộ của bạn.

Trên đây là một số dụng cụ chơi đàn piano tốt nhất hiện nay. Hãy tải về trải nghiệm ngay và để lại bình luận bên dưới phần bình luận nhé!

Mời các bạn xem thêm các bài viết liên quan của BlogAnChoi:

Hãy đón chờ BlogAnChoi mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

xem thêm

11 ứng dụng tính toán lượng mỡ trong cơ thể giúp bạn theo dõi cơ thể và sức khỏe hàng ngày

Bạn muốn biết cơ thể mình có nhiều chất béo hay không? Hoặc bạn muốn xem liệu chế độ ăn uống và tập luyện của bạn có thực sự hiệu quả và giúp bạn giảm mỡ hay không? Sử dụng ngay những ứng dụng đơn giản này để tính lượng mỡ trong cơ thể trên điện thoại của bạn!

READ  Top 5 Điện Thoại Sony Đáng Mua Nhất Tại Thị Trường Việt Nam | Kotexpro