10 cuốn sách hay về nghệ thuật giao tiếp ứng xử đáng đọc nhất | Kotexpro

Kỹ năng giao tiếp và ứng xử đến từ quá trình đào tạo cá nhân theo thời gian, nếu bạn vẫn đang tìm cách cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình thì hãy Sinh viên làm ơn hãy làm việc này. Sinh viên Tôi xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc “10 cuốn sách hàng đầu về giao tiếp và ứng xử nên đọc”

1. Nói nhiều không bằng nói hay

“Nói nhiều không bằng nói đúng.” Nó chứa đựng 36 bí mật làm thế nào để giành được trái tim của người khác.

“Mọi người đều muốn nghe một bài nói hay. Lời hay ý đẹp giống như một giai điệu ”.

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Spheree

Cuốn sách được chia thành 3 phần:

Phần I) Nghệ thuật Diễn thuyết – Im lặng.

Phần II) Nghệ thuật diễn thuyết – Quan sát.

Phần III) Nghệ thuật Nói – nghe.

“Nói nhiều không bằng nói đúng.” là cuốn sách sẽ giúp các bạn trẻ dễ dàng tiếp thu các kỹ năng giao tiếp thực tế trong 3 chương, súc tích và các tình huống thực tế giúp học viên dễ hình dung, học tập và thực hành trong cuộc sống hàng ngày. Học sinh có thể sử dụng kinh nghiệm của mình để lựa chọn các hình thức giao tiếp phù hợp và hiệu quả nhất.

2. Lời nói tích cực sẽ tìm thấy thế giới

“Biết ăn nói, làm gì cũng đúng.”

“Biết, có được bất cứ điều gì bạn muốn”

“Ta không nói được, xử lý không công bằng.”

Sách nói về những người ăn thông minh sẽ có Thiên đường

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Spheree

Làm thế nào để nói trôi chảy? Làm thế nào để phát âm từ “đi vào lòng người”? Vào những dịp khác nhau, với những người khác nhau, trong những tình huống khác nhau… cuốn sách này gợi ý rằng bạn sẽ trở thành một nhà diễn thuyết giỏi.

“Nói tốt sẽ có lợi cho thế giới” Chúng tôi có 20 chương, mỗi chương cung cấp cho sinh viên những kỹ năng giao tiếp quan trọng. Với cách truyền đạt thông tin rõ ràng và các ví dụ dễ thấy, đây sẽ là hướng dẫn hữu hiệu cho các bạn trẻ trong giao tiếp.

READ  Top 10 trang web đọc sách online miễn phí dành cho mọt sách | Kotexpro

Xem thêm: Review sách Khéo Ăn Nói Sẽ Có Trời-Trắc Không.

3. Thu phục lòng người

Hãy cùng khám phá nghệ thuật giao tiếp với “Lấy lòng người”. Cuốn sách bán chạy nhất và phổ biến nhất trên thế giới, dù đã bay đi từ lớp bụi thời gian, vẫn còn in.

Cuốn sách Đắc Nhân Tâm không dạy chúng ta kỹ năng truyền đạt bí quyết thành công

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Spheree

“Tính cách” Cuốn sách tổng hợp những bí quyết thành công, kỹ năng giao tiếp và bí quyết giúp bạn định hình các mối quan hệ,… Mọi người đã đọc cuốn sách này và thay đổi.

4. Từ chối hoàn hảo

Chúng ta có thể vừa nhận nhiều việc vừa hoàn thành tốt công việc của mình, lời từ chối đôi khi khó nói vì sợ mất cảm tình của người khác… Từ chối một cách lịch sự và đạt được sự hiểu biết từ nhóm khác thì cần phải học hỏi. và làm điều này. Để lại cuốn sách “Từ chối hoàn hảo” giúp bạn học cách nói “không” và xin phép.

Từ chối hoàn hảo

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Spheree

“Từ chối hoàn hảo” sẽ chia sẻ với bạn: Tìm điều gì đó bạn đồng ý, trang bị cho lời nói dối, xác nhận lời từ chối của bạn, …

Xem thêm: 5 cuốn sách hay nhất về nghệ thuật nói không

5. Giao tiếp bằng trái tim của bạn

“Giao tiếp của trái tim” tóm tắt nội dung của các bài phát biểu đã cho “Kho báu cổ” trong loạt phim truyền hình của Witch Thhanh Nghiêm đến Đài loan.

Sổ liên lạc trái tim

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Spheree

Với những câu văn gần gũi, dễ hiểu, ảo thuật mang đến cho học viên những cách giao tiếp đặc biệt từ trái tim để cân bằng các mối quan hệ, gia tăng tình yêu thương và lòng trung thành đối với mọi người. Mọi thứ từ trái tim sẽ mang lại những hậu quả khôn lường cho sự giao tiếp, giác ngộ, chuyển hóa, v.v.

6. Kỹ năng giao tiếp

Trở nên hữu ích và hữu ích trong giao tiếp là cuốn sách đó “Kĩ năng giao tiếp” sẽ mang đến cho học viên những kỹ năng cần rèn luyện, những điều nhỏ nhặt nhất mà chúng ta thường bỏ qua,…

READ  Vừa bị bà Hằng chửi ‘mất dạy’ và tặng sách đạo đức, Lư Hoàng Gia Bảo lại bị ‘tố’ hỗn láo | Kotexpro

Sổ tay Kỹ năng Giao tiếp

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Spheree

“Kĩ năng giao tiếp” nó sẽ giúp bạn rút ra kinh nghiệm thực tế trong cuộc sống, từ cách giao tiếp những mối quan hệ cơ bản nhất của con người, không loại trừ những chi tiết dù là nhỏ nhất mà chúng ta thường bỏ qua. Thái độ tích cực, ham học hỏi và thay đổi sẽ khiến bạn trở thành bậc thầy trong giao tiếp, góp phần tạo nên diện mạo mới trong cuộc sống.

7. Tôi ở đây để lắng nghe

Tôn trọng cảm xúc của người khác và thể hiện sự tôn trọng khi nói chuyện với mọi người. Sử dụng sự trung thực của bạn để hiểu và tiếp cận công nghệ truyền thông chuyên biệt trong cuốn sách “Vâng, tôi ở đây để nghe”

Đặt chỗ Có tôi ở đây để nghe

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Spheree

“Vâng, tôi ở đây để nghe” Bao gồm 3 thành phần:

Mục 1) Khả năng tiếp nhận cảm xúc.

Giai đoạn 2) Một quy trình gồm bốn bước thể hiện sự cảm kích.

Phần 3) Kết hợp tất cả các bước, các tình huống thực tế.

8. Công nghệ truyền thông cuối cùng

Giao tiếp với mọi người giúp chúng ta dễ dàng tương tác hoặc gây ảnh hưởng, lan truyền cảm xúc tích cực, v.v. Giao tiếp thông minh không chỉ là giao tiếp bằng lời nói hay ngôn ngữ cử chỉ mà còn là giao tiếp đặc biệt của con người.

Nghệ thuật kết nối đỉnh cao của giao tiếp

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Spheree

Trong cuốn sách “Nghệ thuật kết nối đỉnh cao của giao tiếp”, John C. Maxwell đúc kết 5 nguyên tắc cơ bản khi đối nhân xử thế. Từ đó, tác giả cung cấp 5 ứng dụng hữu ích để giúp bạn kết nối thành công với người, nhóm, khán giả hoặc bất kỳ ai bạn muốn.

9. Đừng bao giờ đi ăn một mình

Bạn không thể sống mà không thành công nếu không có sự giúp đỡ của con người. Cách mọi người giúp đỡ nhau là một trong những cách để lan tỏa tình yêu thương và đó là cách vận hành của đất nước. Nếu bạn là một người nhút nhát, không mấy sáng sủa trước đám đông và muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp, giao tiếp thì chắc chắn không thể bỏ qua cuốn sách này. “Không bao giờ ăn một mình”

Sách không bao giờ ăn một mình

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Spheree

Quyển sách “Không bao giờ ăn một mình” Gồm 4 phần, cuốn sách này sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng giao tiếp, kết nối với mọi người, xây dựng các mối quan hệ để xây dựng hình ảnh cá nhân và thành công hơn trong cuộc sống. Sau mỗi chương đều có một phần rất hữu ích cho bạn đó là tiểu sử của một danh nhân giúp bạn tiếp thu và hiểu được chân lý của bài học chương cuối.

Xem thêm: Đánh giá sách Never Eat Alone – Keith Ferrazzi

10. Sức mạnh của lời nói

“Sức mạnh của ngôn từ” Chia sẻ bí quyết giao tiếp hiệu quả, giữ và tham gia nhiều hơn vào các mối quan hệ của bạn, …

“Sức mạnh của ngôn từ” được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2003 với tựa đề tiếng Anh là “Thành công từ: Nói gì để đạt được điều bạn muốn”. Cuốn sách được chia thành ba phần gồm 20 chương.

Sách Power Words

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Spheree

Cuốn sách này chia sẻ cách bạn nên sử dụng các từ một cách chính xác:

  • Khen ngợi cấp trên của bạn và duy trì công việc tốt.

  • Phối hợp các mối quan hệ với các đối tác hoặc khách hàng da đen.

  • Yêu cầu các nhà cung cấp hàng hóa và dịch vụ của bạn phục vụ bạn tốt hơn.

  • Chúc một ngày tốt lành.

  • Xây dựng sự đồng cảm với hàng xóm của bạn.

  • Xây dựng mối quan hệ tốt với bạn bè, đồng nghiệp và gia đình.

Trên cùng là 10 cuốn sách hay nhất về công nghệ truyền thông mà Người học đã giới thiệu đến các bạn học viên. Tôi hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn trong việc chọn sách.

Phát triển các kỹ năng giao tiếp để giúp chúng ta trở nên hiệu quả hơn ở nơi làm việc và trong cuộc sống, những lời nói dễ chịu hoặc tôn trọng trong giao tiếp cũng cần được đào tạo theo thời gian. Hãy sử dụng sự quan tâm, nỗ lực và thời gian của bạn để bổ sung vào nhu cầu giao tiếp của bạn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của Sinh viênchúng tôi mong rằng những bài viết tiếp theo của chúng tôi sẽ luôn nhận được sự quan tâm và theo dõi.

Xem thêm: