10 hình ảnh khách sạn du khách muốn được nhìn thấy nhất | Kotexpro

Trước khi chọn đặt phòng tại một khách sạn nào đó, du khách luôn quan tâm đến chất lượng của khách sạn mà một trong những điều quan trọng nhất là hình ảnh khách sạn được đăng tải trên website. Nếu là bạn, tiêu chuẩn hình ảnh khách sạn của bạn sẽ như thế nào? Và bạn thích bức tranh nào nhất? Theo một cuộc khảo sát được thực hiện bởi công ty tiếp thị VFM Leonardo, có những hình ảnh về 10 khách sạn mà du khách muốn xem trực tuyến nhất. Và đây là nội dung bạn nên có trên trang web của mình.

1 phòng

Phòng đẹp cho khách tầm nhìn tốt

Đây là những gì du khách muốn nhìn thấy đầu tiên. Bởi vì dễ dàng và trên hết, họ thực sự muốn biết chính xác chỗ ở của họ trong khách sạn sẽ như thế nào, có thoải mái hay không và căn phòng có đẹp như họ mong muốn hay không. Chỉ cần cung cấp những hình ảnh đẹp nhất về phòng khách sạn, hãy chọn những góc ảnh tôn dáng khách sạn, bạn mới có thể thu hút được lượng lớn khách đặt phòng.

2. Các nhà hàng

10 hình ảnh khách sạn mà du khách muốn xem thêm

Có những du khách chỉ ăn sáng (ăn sáng, buffet, v.v.) Vì không có nơi nào tốt hơn nhà bếp của họ, nhưng một khi họ rời khỏi nhà bếp của họ, yếu tố quan trọng không kém trong việc lựa chọn khách sạn là phong cách nhà hàng của khách sạn đó, bởi vì họ cần biết nơi ăn uống. khách sạn trông giống như chúng tôi.

READ  Lộ ảnh cận mặt Jolie Nguyễn ở khách sạn 4 sao hậu nghi vấn nằm trong đường dây 30000 USD | Kotexpro

3. Giải trí

10 hình ảnh khách sạn mà du khách muốn xem thêm

Sẽ là một sai lầm cho du khách nếu đi nghỉ dưỡng mà không có các hoạt động vui chơi giải trí. Đó có thể là phòng tập gym hiện đại, hay đơn giản là sân tennis, sân cầu lông, bể bơi… Sang trọng hơn thì có sân golf… Chỉ cần mô tả bằng một số hình ảnh, đẹp và hấp dẫn.

4. Khu vực lối vào

10 hình ảnh khách sạn mà du khách muốn xem thêm

Tiền sảnh được coi là điều quan trọng nhất để bạn tạo ấn tượng tốt với khách du lịch. Với những hình ảnh đẹp về ngoại cảnh chào đón, mọi người có thể có cái nhìn bên trong của khách sạn mà họ muốn đến. Cảm giác tốt hay xấu về khách sạn cũng xuất hiện một phần trong những bức ảnh tiền sảnh này.

5. Bản đồ

10 hình ảnh khách sạn mà du khách muốn xem thêm

Bất cứ nơi nào họ đi, mọi người quan tâm đến địa điểm, địa điểm và địa điểm! Bản đồ là thứ mà du khách mong đợi sẽ được cung cấp cụ thể. Làm thế nào bạn có thể đặt khách sạn ở một nơi thân thiện nếu bạn muốn đi du lịch để cải thiện các mối quan hệ? Vì vậy, mọi người đều muốn biết vị trí của khách sạn trước khi đặt phòng, vì vậy đừng quên đặt một bản đồ trên trang web của bạn.

6. Trung tâm thương mại

10 hình ảnh khách sạn mà du khách muốn xem thêm

Có thể nói nơi đây quan trọng là “vận”. Ngay cả khi khách không trực tiếp ở khách sạn, họ vẫn cần thông tin. Do đó, hãy cung cấp hình ảnh về vị trí của trung tâm thương mại để khách biết nơi họ có thể nhận fax hoặc tài liệu in nếu cần. Bạn thậm chí có thể liên hệ với họ về những vấn đề cá nhân.

READ  Cuộc tái hợp Lee Dong Wook và Lee Da Hae | Kotexpro

7. Hồ bơi

10 hình ảnh khách sạn mà du khách muốn xem thêm

Đây là một trong những điều quan trọng nhất đối với nhiều du khách, dù là đi công tác hay đi cùng trẻ nhỏ. Ai cũng muốn biết khách sạn có hồ bơi hay không và có những hoạt động giải trí nào. Vì vậy, việc chia sẻ những bức ảnh chụp bể bơi, và lựa chọn những bức ảnh hoàn toàn khác biệt so với những khách sạn khác là một trong những điều thu hút khách đặt phòng.

8. Thiết bị và dịch vụ

Họ có thể tận hưởng những địa điểm và dịch vụ nào khi ở trong khách sạn? Isispa? Ijim? Vui lòng cung cấp hình ảnh về các dịch vụ và thiết bị đó và danh sách các phụ kiện trong phòng.

9. Màn hình bên ngoài

10 hình ảnh khách sạn mà du khách muốn xem thêm

Đây là những bức ảnh toàn cảnh khách sạn và ảnh chụp ngoài trời, giúp hướng dẫn du khách đến ý tưởng rõ ràng về nơi họ sẽ ở.

10. Quầy bar / Phòng chờ

10 hình ảnh khách sạn mà du khách muốn xem thêm

Bar / Lounge là một địa điểm du lịch nổi tiếng. Đó là nơi họ có thể thư giãn, trò chuyện và kết bạn vào cuối ngày với đồ uống lạnh, cocktail, rượu vang… Do đó, việc cung cấp một hình ảnh quầy bar / lounge đẹp, hấp dẫn cũng rất quan trọng.

Với những tiêu chí này, có lẽ việc đầu tư vào hình ảnh khách sạn thực sự là điều cần lưu ý. Bởi vì hình ảnh đẹp hơn, sẽ thú vị hơn, hấp dẫn hơn và giúp khách hàng liên tưởng đến những trải nghiệm tuyệt vời mà họ sẽ có, đồng thời thu hút khách hàng đến đặt phòng tại khách sạn.

READ  Danh sách hãng taxi Bến Tre uy tín, giá rẻ đưa đón bến xe, khách sạn | Kotexpro