10 Sự thật về game Minecraft | Kotexpro

Minecraft là một trò chơi nổi tiếng thế giới mà bất cứ ai khi nghe đến cái tên đều rất thú vị. Đây là một trong những game kết hợp đầy đủ các yếu tố phiêu lưu, mạo hiểm, xây dựng, sinh tồn, nhập vai… Bạn có đang chơi trò chơi ăn khách này không? Hãy cùng điểm qua một số sự thật thú vị về Minecraft nhé!

Trong trò chơi Minecraft, kỹ năng thiết kế là vô hạn. Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn, xây dựng bất cứ cấu trúc nào bạn muốn xây dựng. Và nhờ sự đặc biệt có 1-0-2 của trò chơi này, đã có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng ra đời.
Từ Đấu trường La Mã cổ đại, đến Chiến hạm… họ cũng đang bắt chước và xây dựng lại trong Minecraft. Bạn có thể thưởng thức những sản phẩm tuyệt vời nhất được tạo ra trong thế giới Minecraft trong video dưới đây.

Là vùng địa cực của trò chơi Minecraft, được gọi là giới hạn bản đồ của trò chơi. Khi đến đây, các Cubes sẽ bị tê liệt và nhân vật trong game sẽ không bao giờ có thể đi lại được nữa. Tuy nhiên, chưa một game thủ nào đặt chân đến vùng đất FarLand nổi tiếng này.
Vào năm 2015, người chơi đã đi hơn 2 triệu chiếc Cubes và với lượng người dùng Internet ước tính, anh ta sẽ mất thêm 20 năm nữa để đến được FarLand. Bạn có thể tưởng tượng được kích thước của thế giới Minecraft không ???


FarLand – Một thế giới thần thoại

Như đã đề cập trước đó, mọi thứ trong game Minecraft đều được tạo thành từ các khối vuông được gọi là Cubes. Cả thế giới dường như vô tận trong Minecraft chỉ gói gọn trong các hộp Cube.
Tính từ trung tâm của thế giới Minecraft xung quanh, mỗi cạnh sẽ dài khoảng 30 triệu Hình khối. Nếu mỗi Khối lập phương bằng 1 mét vuông trong đời thực thì không gian của Trái đất tại Minecraft có kích thước gấp 7 lần Trái đất.

READ  Game thủ AOE Hehe | Kotexpro

microsoft, android, 10 sự thật về trò chơi minecraft
Thế giới Minecraft

Năm 2014, hai nhân viên dữ liệu thành phố Đan Mạch đã xây dựng cả một thành phố trong game Minecraft với tỷ lệ 1: 1. Tức là bạn phải tải bản đồ Đan Mạch về máy và có thể tham quan tất cả các di tích lịch sử, di tích nổi tiếng của Đan Mạch. nhà trên phố … trên máy tính của bạn khi anh ta đi.
Thật không may, không lâu sau đó, các băng nhóm xấu xa đã đột nhập vào hệ thống bản đồ của Đan Mạch, trồng thuốc nổ (Cube TNT) khắp thành phố và cho nổ tung những tòa nhà đẹp nhất, sau đó lắp đặt nó. Cờ Mỹ tại các bãi nổ. Chính vì lý do này mà Cube_TNT đã bị cấm trên các bản đồ công cộng khác

microsoft, android, 10 sự thật về trò chơi minecraft
Cube_TNT và thành phố Đan Mạch

Thông thường, khi bạn khởi chạy một trò chơi, tên của trò chơi sẽ xuất hiện là Minecraft. Điều thú vị là vào thời điểm 10000 bắt đầu trò chơi, sẽ có cơ hội đặt tên cho trò chơi là Mincerraft. Trong tiếng Anh từ Mincer có nghĩa là máy xay thịt, tương đương với ý rằng nếu bạn bỏ qua nó, bạn sẽ chết đói. Và tất nhiên trong game, thịt là thứ duy nhất có thể giúp bạn tồn tại và làm việc lâu hơn.

microsoft, android, 10 sự thật về trò chơi minecraft
Minecraft và Minecraft

Năm 2013, một trường học ở Thụy Điển đã đưa Minecraft vào chương trình giảng dạy và biến nó thành môn học bắt buộc ở trường. Điều này đã kích thích hứng thú đọc sách và đến trường của nhiều học sinh. Hơn nữa, Minecraft là trò chơi bồi dưỡng trí tuệ, sự thông minh, sáng tạo, chuẩn bị cho những dự định tương lai… cho học sinh nên được đa số phụ huynh trong trường ủng hộ nhiệt tình.
Hy vọng một ngày không xa, Minecraft cũng sẽ là một bài học trong hệ thống giáo dục của nước ta. Và học sinh chỉ nên mang theo bàn phím và chuột đến trường!

READ  Game thủ Divine Aleo | Kotexpro

microsoft, android, 10 sự thật về trò chơi minecraft
Chúng có sẵn trong các trường học quốc tế

Nó có phải là loại quái thú được tạo ra trong trò chơi Minecraft với mục đích giết bạn. Creeper rất yếu và khi tiếp xúc với bạn nó sẽ chết, nhưng ngược lại, chúng có một kỹ năng tuyệt vời là đi không gây tiếng động. Trước khi tự giết, nó sẽ nói “POO” và BOOM !!! -Mở chế độ nổ tung và cho bạn lên Thiên đường ngay lập tức mà không phải hối hận. Hãy cẩn thận!
Ban đầu, thực tế khi bạn tạo một chú lợn trong game, các thông số về chiều cao và chiều cao của chú lợn đã bị thay đổi dẫn đến hình ảnh và màu sắc của chú lợn bị biến dạng. Thay vì vứt bỏ và xây dựng lại, Markus đã cứu và xây dựng Creeper của chúng ta.

microsoft, android, 10 sự thật về trò chơi minecraft
Creeper – Một hình ảnh của Minecraft

Minecraft là một trò chơi điện tử có sẵn trong nhiều hệ điều hành. Theo thống kê về Web game chính của Minecraft, game đã có mặt trên PC, Wii u, OS X, Java, iOS, Windows Phone, Mobile, PlayStation 3 + 4, Android … Và hơn thế nữa, đây là game bạn. có. với một mức giá hời. Thế giới Warcraft, Hafl-Life… cũng phải tôn vinh Minecraft ở một vài nơi.
Bạn không bao giờ phải lo lắng về việc không thể chơi Minecraft. Từ điện thoại đến bàn, từ máy tính xách tay đến bộ điều khiển, tất cả đều có thể chơi được. Hiện tại, Minecraft được Microsoft mua lại với giá 2,5 tỷ USD và khiến Markus phải khóc thét vì quá giàu.

READ  Hướng dẫn cách nuôi gà trong game Minecraft đơn giản hiệu quả | Kotexpro

Tất cả các thiết bị trong game Minecraft như đất, đá, sỏi … ở các con vật như lợn, gà hay toàn bộ nước, bùn núi lửa, mây … đều được làm bằng các khối vuông gọi là Cubes. Với những công cụ phù hợp mà người chơi sẽ tạo ra trong trò chơi, người chơi có thể đào, nghiền và xây dựng bất cứ thứ gì họ muốn. Giới hạn của trò chơi không tồn tại, giới hạn là trí tưởng tượng của bạn.

microsoft, android, 10 sự thật về trò chơi minecraft
Cube – Một thế giới của những hình vuông

Tất nhiên, mỗi trò chơi Minecraft đều do một lập trình viên đến từ Thụy Điển thực hiện. Phiên bản đầu tiên của Minecraft được hoàn thành chỉ trong sáu ngày và dựa trên ý tưởng của các trò chơi Dwarf Fortress, Dungeon Keeper, Infiniminer và RollerCoaster Tycoon World. Markus Persson – người tạo ra Minecraft – cũng là người sáng tạo. lên. Theo thời gian, Minecraft được phát hành và phát triển để tri ân công ty Mojang với tên trò chơi Cave Game, sau này biến thành đá Minecraft Oder, cuối cùng chỉ còn lại Minecraft.

microsoft, android, 10 sự thật về trò chơi minecraft
Trò chơi độc lập (Trò chơi điện tử độc lập)

Bạn có chơi Minecraft không? Nếu bạn chưa chơi, hãy tải xuống ngay bây giờ và tận hưởng vô số niềm vui mà không trò chơi nào khác có thể mang lại cho bạn. Để lại ý kiến ​​của bạn bên dưới trong phần bình luận!