2 cách cài đặt mật khẩu cho ứng dụng trên điện thoại Android, iPhone | Kotexpro

Điện Thoại 01 lượt xem

Ứng dụng khóa là điều bắt buộc đối với bất kỳ người dùng thiết bị di động nào. Tính năng này sẽ giúp bảo vệ quyền riêng tư của bạn và giảm việc đánh cắp dữ liệu. Vậy đặt mật khẩu trên điện thoại Android, iPhone có dễ không? Hãy cùng Canhrau tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Cách đặt mật khẩu ứng dụng trên điện thoại Android

Đối với những người sử dụng điện thoại Samsung, Oppo, Xiaomi, Vsmart hoặc điện thoại Android tiêu chuẩn, bạn có thể đặt mật khẩu trong ứng dụng bằng phần mềm hỗ trợ của bên thứ ba.

Có rất nhiều phần mềm khóa ứng dụng được giới thiệu trên thị trường, trong bài viết này Canhrau.com sẽ hướng dẫn các bạn cách khóa ứng dụng trên điện thoại Android bằng phần mềm AppLock.

Vui lòng làm theo hướng dẫn từng bước dưới đây:

Bước 1: Trên điện thoại Android, khởi chạy ứng dụng CH Play và tìm kiếm từ khóa Khóa ứng dụng Sau đó, cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn. Hoặc bạn có thể nhấp ngay vào liên kết bên dưới để đến trang tải về.

Bước 2: Sau khi chương trình được cài đặt, khởi chạy phần mềm và đặt mật khẩu ứng dụng. Sau đó, bạn tiếp tục nhập thông tin địa chỉ email nếu quên mật khẩu và chọn một nút Tiết kiệm màu xanh lam bên dưới.

Hướng dẫn cách đặt mật khẩu trên ứng dụng hình 1

Bước 3: Trên màn hình tiếp theo, bạn nhấn nút Chấp nhận và bắt đầu trên sàn. Hệ thống sẽ hiển thị các ứng dụng có trên thiết bị của bạn, bạn muốn đóng ứng dụng nào thì bấm vào đó. đóng nút được đặt ở phía bên phải. Khi bạn đã chọn tất cả các ứng dụng bạn muốn khóa, hãy nhấn vào nút Cho phép bên dưới để cấp quyền cho ứng dụng.

Hướng dẫn cách đặt mật khẩu trong ứng dụng hình 2

Bước 4: Tiết diện Quyền truy cập vào dữ liệu sử dụngvui lòng nhấp vào tên ứng dụng Khóa ứng dụng. Vì điều đó, Cho phép theo dõi việc sử dụngkéo cần gạt sang phải để mở.

Hướng dẫn cách đặt mật khẩu cho 3 ứng dụng

Bước 5: Nếu bạn làm đúng, đối với các ứng dụng bạn đã chọn khóa, một biểu tượng sẽ xuất hiện Chìa khóa màu xanh lá cây.

Hướng dẫn cách đặt mật khẩu trong ứng dụng hình 4

Cách đặt mật khẩu cho ứng dụng trên iPhone

Trong trường hợp sở hữu iPhone, bạn có thể đặt mật khẩu khóa ứng dụng cho thiết bị của mình trực tiếp mà không cần thông qua bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào khác.

Bước 1: Từ màn hình chính của thiết bị, hãy xem chuỗi Cài đặt> Thời gian sử dụng> Tiếp tục.

Hướng dẫn cách đặt mật khẩu trong ứng dụng hình 5

Bước 2: Tiếp tục bấm chọn Đây là iPhone của tôi> Sử dụng mật mã.

Hướng dẫn cách đặt mật khẩu trong ứng dụng Hình 6

Bước 3: Nhập mật khẩu ứng dụng của bạn hai lần. Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền thông tin ID AppleMật khẩu để bạn có thể khôi phục mật khẩu khóa ứng dụng bằng ID Apple của mình.

Hướng dẫn cách đặt mật khẩu trong ứng dụng Hình 7

Để ý: Bạn cần nhớ mật khẩu để khóa ứng dụng của mình. Đây là thông tin bạn cần nhập bước 7 bên dưới.

Bước 4: Trên màn hình Thời gian sử dụngvui lòng nhấp vào mục đó Hạn chế sử dụng và lựa chọn Thêm đường viền.

Hướng dẫn cách đặt mật khẩu trong ứng dụng hình 8

Bước 5: Chọn ứng dụng bạn muốn khóa, bạn có thể chọn theo danh mục hoặc theo tên của từng ứng dụng. Khi bạn đã lựa chọn xong, hãy nhấp vào nút Tiếp theo.

Hướng dẫn cách đặt mật khẩu sử dụng 9

Bước 6: Vui lòng chọn thời gian khóa ứng dụng bạn muốn (ít nhất 1 phút). Sau đó nhấn nút Quá nhiều nằm ở góc trên bên phải màn hình.

Hướng dẫn cách đặt mật khẩu trong ứng dụng hình 10

Bước 7: Quay lại giao diện màn hình chính. Sau đó, bật Thử mở ứng dụng màn hình khóa mà bạn chọn> Chọn Yêu cầu thêm thời gian > Nhập mật khẩu của bạn và nhập lại mật khẩu ứng dụng bạn đã tạo ở bước 3.

Hướng dẫn cách đặt mật khẩu trong ứng dụng Hình 11


Đến đây chắc các bạn cũng đã biết cách đặt mật khẩu ứng dụng trên điện thoại Android, iPhone rồi phải không? Nếu thấy hữu ích đừng quên like và share bài viết để ủng hộ Canhrau.com nhé. Cảm ơn đã xem.

READ  Iphone ll/a là gì? khác biệt gì so với Iphone VN/a không? | Kotexpro
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud