2 nhà hàng phong cách cung đình Huế nổi tiếng hàng đầu cố đô | Kotexpro

Ẩm thực cung đình là một trong những điều khiến du khách rất hài lòng khi đến thăm cố đô Huế. Ngoài những món ăn dân dã, những món ăn cung đình tại hai nhà hàng này đảm bảo sẽ khiến thực khách nhớ về chốn xưa, chốn xưa và món ăn.

Nhà hàng Thìn Gia Viên

Riêng với ẩm thực cung đình Huế, không thể không nhắc đến cái tên Tĩnh Gia Viên. Đây là một trong những nhà hàng nổi tiếng nhất thế giới với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp và con cháu hoàng tộc. Vì vậy, bạn đừng ngạc nhiên khi đặt chân đến đây, bạn sẽ được thưởng thức những món ăn đậm chất cung đình.

Ảnh: Tĩnh Gia Viên

Ảnh: Tĩnh Gia Viên

Nhà hàng lâu đời, rộng rãi, sang trọng và ấm áp, tạo cho thực khách cảm giác như đang ngồi trong bữa tối hoàng gia xưa. Không chỉ vậy, bạn sẽ được mặc những bộ quần áo như vua chúa, quan lại triều đình để cảm nhận rõ hơn tinh thần cung đình nơi đây.

Ảnh: Tĩnh Gia Viên

Ảnh: Tĩnh Gia Viên

Đồ ăn ở đây được chế biến cao, từ chất lượng đồ ăn đến trình diễn đều rất ổn. Không chỉ vậy, còn có các nghệ sĩ biểu diễn nhã nhạc cung đình, tạo nên không khí xa hoa, lộng lẫy. Sẽ thật miễn phí khi bạn đến đây thưởng thức những món ăn và không khí của hoàng cung xưa.

Ảnh: Tĩnh Gia Viên

Ảnh: Tĩnh Gia Viên

Địa chỉ: 7 kiệt 28 Lê Thánh Tôn, Phú Hậu, TP Huế

Giờ mở cửa: 11:00 – 22:00

Điện thoại: 0234 3522 243

Nhà hàng Palace

Khi đến Huế chắc chắn không thể bỏ qua nhà hàng cung đình xưa và nhà hàng Cung Đình tọa lạc tại số 3 Nguyễn Sinh là một trong những nhà hàng phong cách cung đình nổi tiếng thu hút một lượng lớn khách du lịch. Quán được thiết kế theo phong cách truyền thống dân dã với bàn ghế, tranh vẽ về Cung đình. Với diện tích lên đến 1200 m2, nhà hàng có sức chứa tới 600 chỗ ngồi thoải mái cho thực khách dùng bữa.

Nhà hàng Palace.

Nhà hàng Palace.

Thực đơn nhà hàng vô cùng phong phú với các món ăn cung đình hấp dẫn như nem công chả phượng, tôm hấp lá dứa, gà quay cung đình, ….. Các món khác từ 260.000 – 1.400.000 đồng. Đặc biệt, nhà hàng có các phòng ăn riêng, nghe ca nhạc Huế và mặc trang phục cung đình.

Ảnh: Việt Sun

Ảnh: Việt Sun

Địa chỉ: 3 Nguyễn Sinh Sắc, Vỹ Dạ, Vĩ Dạ, TP Huế

Giờ mở cửa: 11:30 – 21:00

ĐT: 0234 3812 761

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud