200 trường hợp thực tế và giải mã | Kotexpro

Vị thiền sinh Ấn Độ, Subhayah Pullavar, đã đứng dậy khỏi mặt đất trong 5 phút trước 150 người chứng kiến ​​với tầm nhìn rõ ràng về một ngày quang đãng. (Amazingabilities.com)

Con người có thể bay? Những trường hợp bay lượn, hay phép thuật David Copperfield bay được ghi nhận là đúng hay sai, bí mật nằm ở đâu? Những câu hỏi này từ lâu đã trở thành một bí ẩn đối với các nhà nghiên cứu và các nhà khoa học.

Tự do bay lượn, bay lượn trên không của con người không phải là một giấc mơ viển vông. Theo tài liệu, Milarepa (Matila) – một nhà sư Tây Tạng vào thế kỷ thứ mười ba, người có khả năng bay trên không, sau đó chuyển sang Phật giáo và là tổ tiên của Phật giáo Trắng Tây Tạng. Các tài liệu khác cho thấy Ninja Nhật Bản có thể bay trên không. Tác giả phương Tây Vince Daczynski trong cuốn sách Tri thức nhân loại cao hơn “ (Những khả năng tuyệt vời của con người), xuất bản năm 2004, trích dẫn các thông tin được lưu giữ trong các kho lưu trữ của Công giáo, xác nhận rằng hơn hai trăm vị Thánh Công giáo đã xưng tội.

Vince Daczynski, trong cuốn sách Những khả năng tuyệt vời của con người năm 2004, trích dẫn những báo cáo đáng tin cậy được lưu giữ trong các tài liệu Công giáo, xác nhận rằng hơn hai trăm vị Thánh Công giáo đã từng bay.
Vince Daczynski, trong cuốn sách Những khả năng tuyệt vời của con người năm 2004, trích dẫn những báo cáo đáng tin cậy được lưu giữ trong các tài liệu Công giáo, xác nhận rằng hơn hai trăm vị Thánh Công giáo đã từng bay. (Internet)

Người khổ hạnh có sức mạnh để bay

Thánh Giuse thành Cupertino sinh năm 1603 tại Apulia, Ý. Ông sinh ra trong một chuồng ngựa và không biết chữ, nhưng mọi người cho rằng ông rất thông minh. Anh ta nhịn ăn bảy lần một năm, trong bốn mươi ngày. Anh ta cũng có thể giao tiếp với động vật. Sau hơn 20 năm hy sinh bản thân, anh đã có được khả năng bay.

Bức tranh thời Phục hưng về Thánh Joseph của Cupertino nổi lên trong không khí trước sự chứng kiến ​​của khán giả.
Bức tranh thời Phục hưng về Thánh Joseph của Cupertino nổi lên trong không khí trước sự chứng kiến ​​của khán giả. (Wikimedia Commons)

Anh ta bay trước hàng trăm nhân chứng, kể cả trước mặt Giáo hoàng Urban VIII, cách mặt đất vài feet; ông đã từng bay trước hai vị hồng y, và trong một Lễ khác, ông đã bay qua bàn thờ hiến tế. Cũng có nguồn tin cho rằng ông đã từng bay lên đỉnh Thánh đường St Peter, và chuyến bay dài nhất được ghi nhận là hai giờ.

Hơn một trăm lễ hội được tổ chức trên sóng đã mang lại cho anh biệt danh “Nhà sư bay”. Ông qua đời vì sốt cao vào ngày 18 tháng 9 năm 1663, và được Giáo hoàng Clement XIII tấn phong vào ngày 16 tháng 7 năm 1753. Giáo hội công nhận khả năng bay thần thánh của ông.

Vào ngày 24 tháng 2 năm 1753, Đức Bênêđíctô XIV (Benedict XIV) đã phong chân phước cho vị Thánh vĩ đại này đồng thời với việc tiểu sử của Đức Giáo hoàng “Thánh Giuse thành Ca-bê-ta” cũng được hoàn tất. Cơ sở của tiểu sử này là “Acta Sanctorum” và tài liệu chính thức khiến Giáo hội quyết định đánh ông vào năm 1753.

Hơn một trăm buổi lễ được tổ chức trên không trung đã mang lại biệt danh cho Thánh Joseph của Cupertino
Hơn một trăm lễ hội hàng không đã nhận Santa Joseph của Cupertino biệt danh “Nhà sư bay”. (Wikimedia Commons)

Sự kiện thánh tăng, thánh tăng

Các vị thánh có hồ sơ trích ngang là Saint Teresa Avila (Thánh Teresa of Avila) và Saint John Cross (Thánh John Thánh giá). Họ cùng nhau bay đến mái vòm của Vương cung thánh đường St Peter. Santa Teresa cho biết ban ngày ông nằm mơ và không thích bản thân mình. Chị Anne, cũng như các nhân chứng khác, cũng chứng kiến ​​lễ khánh thành thánh Teresa.

Các kỷ lục bay lên là Saint Teresa Avila (Thánh nữ Avila) và Saint John Cross (Thánh John Thánh giá).  Họ cùng nhau bay đến mái vòm của Vương cung thánh đường St Peter.
Các kỷ lục bay lên là Saint Teresa Avila (Thánh nữ Avila) và Saint John Cross (Thánh John Thánh giá). Họ cùng nhau bay đến mái vòm của Vương cung thánh đường St Peter.

Theo hồ sơ của Giáo hội, các vị Thánh được ủy quyền bao gồm Thánh Edmund, người đã trở thành tổng giám mục của Canterbury vào khoảng năm 1242, và Nữ tu Mary của các nữ tu dòng Carmelite ở Bethlehem vào khoảng năm 1700. Thánh Adolphus Liguori của Foggia, Ý, năm 1777. Suarez ở Santa Cruz, miền nam Argentina, cũng bay, nhưng tiếc là không có ảnh của nhân chứng.

Yoga yoga Ấn Độ đang vươn mình trên thế giới

Vào ngày 6 tháng 6 năm 1936, các nhà nghiên cứu đã chụp ảnh và khảo sát một thác nước ở miền nam Ấn Độ. Vị thiền sinh Ấn Độ, Subhayah Pullavar, đã đứng dậy khỏi mặt đất trong 5 phút trước 150 người chứng kiến ​​với tầm nhìn rõ ràng về một ngày quang đãng. Giấy Hình ảnh từ London News đã đăng tin và ảnh này. PYPlunkett, một Nhân chứng, đã chụp ảnh từ nhiều địa điểm khác nhau và xem xét cẩn thận toàn bộ sự kiện.

Vị thiền sinh Ấn Độ, Subhayah Pullavar, đã đứng dậy khỏi mặt đất trong 5 phút trước 150 người chứng kiến ​​với tầm nhìn rõ ràng về một ngày quang đãng.
Vị thiền sinh Ấn Độ, Subhayah Pullavar, đã đứng dậy khỏi mặt đất trong 5 phút trước 150 người chứng kiến ​​với tầm nhìn rõ ràng về một ngày quang đãng. (Amazingabilities.com)

Những người tùy tùng dựng một chiếc lều nhỏ ở ngoài trời, sau đó Pullavar bắt đầu đổ nước vào vòng tròn, và những đôi giày cũng được đặt trong vòng tròn. Sau đó anh ta vào lều trong vài phút. Sau đó đám đông của anh ta mở lều và mọi người nhìn thấy Pullavar đang treo lơ lửng trên không cách mặt đất vài mét.

Vào thời điểm đó, tay của Pullavar hơi đặt lên chiếc nạng bọc vải, nhưng anh không dùng bất kỳ lực nào lên chiếc nạng. Rõ ràng là cây gậy được sử dụng như một tài liệu tham khảo, không phải để mang theo. Nhiều người đã chụp ảnh hoạt động này ở nhiều góc độ khác nhau, và hiện tượng bay lên đã được các nhân chứng tại hiện trường kiểm tra kỹ lưỡng. Các Nhân chứng đã cẩn thận tìm kiếm những đường kẻ mảnh, đạo cụ và bất kỳ công cụ nào khác có thể hữu ích cho Pullavar bên dưới, bên trên và xung quanh, nhưng vô ích.

Một cảnh quay khác khi Subhayah Pullavar tập yoga bay trước 150 người.
Một cảnh quay khác khi Subhayah Pullavar tập yoga bay trước 150 người.

Vài phút sau, tổ chức của Pullavar dựng lều che khi nó bắt đầu hạ xuống. Nhiếp ảnh gia Plunkett đã tìm ra nơi có thể nhìn thấy Pullavar bằng một tấm rèm mỏng. Nhiếp ảnh gia cho biết Pullavar rung nhẹ trên không trong giây lát rồi hạ cánh từ từ xuống đất. Toàn bộ quá trình mất khoảng 5 phút.

Tiết lộ bí mật

Nếu các báo cáo về chứng mất trí nhớ là sự thật, thì lực nào có thể cho phép con người vượt lên trên cơ hội chống lại lực hấp dẫn?

Hiệu quả của chiếc phi cơ huyền diệu nổi tiếng thế giới David Copperfield cho đến ngày nay vẫn là một bí ẩn đối với không chỉ người xem mà còn cả các nhà nghiên cứu và khoa học.

Màn biểu diễn bay lượn của David Copperfield trước sự chứng kiến ​​của nhiều khán giả trong trường quay:

https://www.youtube.com/watch?v=70U2yybKhKg

Đường mòn tuyệt vời của David Copperfield khi anh bay qua hẻm núi Grand:

Trên thực tế, con người cũng có nhiều khả năng chuyên biệt và hơn thế nữa, mà ngày nay các nhà nghiên cứu gọi là kỹ năng đặc biệt, và bay lượn là một trong số đó.

Nếu căn cứ vào lý luận của Đông y, hay Đạo giáo, chúng ta cho rằng cơ thể con người là một mô hình thu nhỏ, ở đó có các đường kinh lạc khắp cơ thể, phía trên có các mạch máu và mao mạch, vì khuyết tật này có ở cả các cơ quan nội tạng. , ngay cả trong những khoảng trống trong cơ quan nội tạng của bạn. Khi vì một lý do nào đó mà hệ thống kinh mạch bị tắc nghẽn thì sẽ bị viêm nhiễm ở vùng tương ứng của cơ thể hoặc ở cơ quan nội tạng. Vì vậy, nếu Đông y dùng châm cứu, bấm huyệt, uống thuốc bắc, hoặc tập khí công để đả thông kinh mạch thì bệnh sẽ khỏi.

Chúng ta cũng có thể cảm thấy rằng khi người ta không khỏe mạnh, bước đi của họ có vẻ khó khăn, và khi người ta khỏe mạnh, cơ thể của họ trở nên nhẹ nhàng hơn và di chuyển nhanh hơn. Những người tu các môn như thiền định, thiền quán hay các đồ vật khác trong Phật giáo, Thiên chúa giáo không dạy đả thông kinh mạch, mà thực chất là đả thông kinh mạch, làm cho thân thể khỏe mạnh hơn. ở một mức độ nhất định, bệnh được điều trị, và ở cấp độ cao hơn sẽ thấy các kỹ năng đặc biệt.

Các dân tộc cổ đại và khoa học hiện đại đã phát hiện và chứng minh rằng trong cơ thể con người có một hệ thống kinh mạch hoạt động khắp cơ thể.  Sức khỏe con người, tốt hay xấu, phụ thuộc vào sự phân bố của hệ thống này.  Vì vậy, việc sử dụng các liệu pháp thay thế như châm cứu, thuốc bắc, hoặc luyện khí công là để khai thông các kinh mạch này.
Các dân tộc cổ đại và khoa học hiện đại đã phát hiện và chứng minh rằng trong cơ thể con người có một hệ thống kinh mạch hoạt động khắp cơ thể. Sức khỏe con người tốt hay xấu đều phụ thuộc vào chu kỳ của quá trình. Vì vậy, việc sử dụng các kỹ thuật chữa bệnh như châm cứu, thuốc bắc, hoặc luyện khí công giúp khai thông các kinh mạch này. (Wikimedia Commons)

Các môn võ thuật khí công, khí công hay karate của Đạo gia như Tai Chi, Xing Ying, Baguaquan… đều dạy Khí và các bài công pháp. Luyện khí là bước đầu tiên khi luyện, nhưng là bước thấp nhất là nối hai mạch Nhân (từ miệng đến ngực, bụng đến vùng Hội Âm gần hậu môn) và mạch Đốc (từ huyệt Hội Âm trở ra. lỗ). để bài tiết phân, ra sau). Đây được gọi là chu trình vi tuần hoàn. Những người tập khí công, khí công và karate, khi tẩy rửa hai huyệt Nhâm thì thấy người tràn đầy năng lượng và sức khỏe, nhưng đó là điểm rất thấp. Chỉ một học sinh thực sự mới có thể được dạy bước tiếp theo ngoài vòng tròn của bầu trời, tức là chu trình từ đầu đến chân và trở lại đầu. Những người có thể phát triển đến mức quỹ đạo khổng lồ trên bầu trời có thể có ánh sáng và có thể bay.

Những trường hợp được liệt kê ở trên chỉ là tu luyện đến mức vượt trời mà thôi. Có rất ít người không luyện tập nhưng lại có khả năng đặc biệt và những người có được khả năng này, như ảo thuật gia David Copperfield. Tuy nhiên, nếu một người có khả năng này được sử dụng để kiếm tiền, để trở nên nổi tiếng, sau một thời gian, vòng tuần hoàn này sẽ đóng lại, và họ sẽ mất đi sức mạnh siêu nhiên đó. Đó là lý do tại sao mọi người nói: “Người cao không ra tướng, người không lộ tướng.”ý nói rằng một bậc thầy thực sự không tự nhiên thể hiện sức mạnh của mình để mọi người được nhìn thấy, và một người thể hiện tài năng không phải là một bậc thầy.

Các video trực tuyến khác:

https://www.youtube.com/watch?v=0jO1iILA6Z8

Tường Hòa

Người giới thiệu:
Sức mạnh của con người – Amazingabilities.com
– Phỏng vấn Vincent Daczynski – jennymannion.com
– Secretchina.com

Bạn nghĩ gì về tin tức này?


Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud