4 cách download, tải hình ảnh trên Instagram về máy tính | Kotexpro

Hình ảnh 0 lượt xem

Có hàng triệu bức ảnh được đăng trên Instagram mỗi ngày. Khi lướt qua newsfeed, chắc chắn bạn sẽ thấy rất nhiều ảnh từ động vật đến trái đất, muốn tải về máy tính, điện thoại cũng không được. Vì vậy, câu hỏi đặt ra là, làm thế nào bạn có thể tải hình ảnh từ Instagram trên máy tính hoặc điện thoại thông minh của mình.

Có nhiều cách bạn có thể làm Tải ảnh Instagram về máy tính mà bạn phải biết chắc chắn nếu bạn muốn sử dụng nó sau này. Nhưng nếu bạn muốn tải tất cả ảnh từ một tài khoản Instagram khác thì vẫn có cách để thực hiện điều đó.

Cách tải tất cả hình ảnh từ tài khoản Instagram trên máy tính hoặc Mac

Instagram không cho phép chúng tôi tải xuống từng ảnh từ nguồn cấp tin tức, nhưng nó cũng cho phép chúng tôi tải xuống tất cả lịch sử, hoạt động tài khoản và tất cả hình ảnh hoặc video bạn đã đưa vào bài đăng hoặc câu chuyện. Đây là cách lưu ảnh “truyền thống” trên Instagram, tính năng này đã được sử dụng trên Facebook và bạn có thể sử dụng ngay trên Instagram.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Instagram mà bạn sử dụng trên trình duyệt web của máy tính.

Bước 2: Vui lòng nhấp vào biểu tượng hình đại diện ở góc trên bên phải màn hình, khi đó chúng ta sẽ được chuyển đến trang cá nhân của mình. Sau đó nhấn nút Đang cài đặt có biểu tượng bánh răng cưa.

Cách tải ảnh Instagram về máy tính, điện thoại

Bước 3: Sau đó nhấp vào biểu tượng An ninh và sự riêng tư (Quyền riêng tư và Bảo mật).

Cách tải ảnh Instagram về máy tính, điện thoại

Bước 4: Bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang mới có tên Bảo mật tài khoản (Bảo mật tài khoản). Cuộn xuống gần cuối trang, cho đến khi bạn thấy Tải xuống dữ liệu (Tải xuống dữ liệu) vui lòng nhấp vào Yêu cầu tải xuống (Yêu cầu Tải xuống).

Cách tải ảnh Instagram về máy tính, điện thoại 3

Bước 5: Đưa ra địa chỉ emailmật khẩu mở khóa một lần nữa, sau đó xác nhận địa chỉ email mà bạn muốn nhận liên kết tải xuống và nhấn nút Yêu cầu tải xuống. Instagram sẽ tự động xuất mọi thứ từ tài khoản của bạn sang tệp zip và gửi qua email. Và họ cũng nói rằng sẽ mất khoảng 48 giờ để tiếp tục quá trình gửi, nhưng thực tế thì tôi thấy rằng phải mất 1 giờ hoặc 2 giờ để tệp tải xuống xuất hiện trong email. Ngoài ra, link tải này chỉ tồn tại trong 4 ngày nên nếu không tải được thì bạn phải đợi vài ngày sau mới có thể yêu cầu lại.

Cách tải ảnh Instagram về máy tính, điện thoại

Bước 6: Ngay trong tài khoản Gmail bạn đã nhập sẽ có một email gửi đến Instagram, bạn bấm vào nút Tải xuống dữ liệu (Tải xuống dữ liệu).

Cách tải ảnh Instagram về máy tính, điện thoại

Bước 7: Vui lòng chọn nơi tải về, file tải về sẽ có định dạng .ZIP hoặc .RAR, bạn phải giải nén file bằng WinRAR hoặc 7-ZIP. Sau khi giải nén thành công, bạn sẽ thấy trong thư mục này mọi thứ từ bài viết, bình luận hay lượt thích, ngoài ra bạn cũng sẽ thấy một cuốn sách có tên là thư mục. Hình ảnhvà trong thư mục đó sẽ là tất cả các hình ảnh bạn đã đăng cho đến nay.

Bạn cũng có thể yêu cầu tải xuống tất cả dữ liệu hình ảnh thông qua Instagram Mobile App: Mở hồ sơ của bạn, sau đó nhấp vào biểu tượng menu ở góc bên phải và chọn Đang cài đặt (Cài đặt), Bảo vệ (Sự an toàn), Tải xuống dữ liệu (Tải xuống dữ liệu), sau đó nhập địa chỉ email và mật khẩu Instagram của bạn, chọn Yêu cầu tải xuống (Yêu cầu Tải xuống).

Cách tải xuống bất kỳ hình ảnh nào từ Instagram bằng PC hoặc Macbook

Nếu bạn không muốn tải xuống toàn bộ lịch sử hoạt động của tài khoản Instagram và quá mệt mỏi khi tìm một bức ảnh trong số hàng nghìn bức ảnh được đăng trên Instagram hoặc bạn muốn tải một hình ảnh cụ thể cho bạn bè của mình, thì hãy làm theo phương pháp sau chắc chắn sẽ làm việc cho bạn.

Bước 1: Truy cập trang chủ Instagram, sau đó trên hình ảnh bạn muốn tải xuống, nhấp chuột phải và chọn Bài kiểm tra (Kiểm tra).

Cách tải ảnh Instagram về máy tính, điện thoại

Bước 2: Sau đó, bạn sẽ thấy trình duyệt của chúng tôi sẽ hiển thị một bảng ở phía bên trái và có một thẻ div chúng được đánh dấu như sau.

Cách tải ảnh Instagram về máy tính, điện thoại

Bước 3: Vui lòng nhấp vào hình tam giác ở giữa thẻ div hàng đầu Thẻ div được đánh dấu để mở rộng tất cả mã có ở đây.

Cách tải ảnh Instagram về máy tính, điện thoại

Bước 4: Sau khi mở, di chuyển chuột qua Địa chỉ URL hình ảnh được hiển thị.

Cách tải ảnh Instagram về máy tính, điện thoại

Bước 5: Nhấp chuột phải vào chúng và chọn Sao chép địa chỉ liên kết.

Cách tải ảnh Instagram về máy tính, điện thoại

Bước 6: Cuối cùng, dán đoạn mã đã tải xuống vào trình duyệt web của bạn và nó sẽ hiển thị hình ảnh mà bạn muốn tải xuống.

Bước 7: Nhấp chuột phải vào nó và chọn Lưu ảnh dưới dạng… (Lưu hình ảnh dưới dạng…) và chọn phương pháp tải xuống.

Bước 8: Tìm và mở hình ảnh trong thư mục bạn đã chọn để tải xuống.

Cách lưu ảnh Instagram vào máy tính bằng DownloadGram

Tải xuống Gram là một trong những phần mềm mà bạn có thể tin tưởng vì tính bảo mật của nó, vì bạn không cần tải xuống hoặc cài đặt bất cứ thứ gì và nó có thể được sử dụng trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động. Cách tải ảnh từ Instagram về máy tính của bạn và ứng dụng DownloadGram sẽ sớm ra mắt.

Bước 1: Trên máy tính của chúng tôi, đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn, sau đó tìm bất kỳ hình ảnh nào bạn muốn tải xuống, nhấp vào dấu chấm lửng ở góc bên phải của ảnh và chọn Đi đến bài viết (Chuyển đến bài viết).

Cách tải ảnh Instagram về máy tính, điện thoại

Bước 2: Sau đó copy URL của bài viết đó, sau đó vào trang chủ DownloadGram và dán liên kết này vào ô. Ấn nút Tải xuống > Tải xuống hình ảnh tải xuống hình ảnh cho Instagram.

Cách tải ảnh Instagram về máy tính, điện thoại

Trên thiết bị di động: Mở Ứng dụng Instagram trên thiết bị của bạn và tìm hình ảnh bạn muốn tải xuống, nhấp vào biểu tượng dấu chấm lửng và lựa chọn Tải xuống phương pháp (Sao chép liên kết), sau đó truy cập trang web DownloadGram và làm theo các bước ở trên.

Cách tải ảnh từ Instagram sang máy tính bằng phần mềm

Nếu bạn muốn tải xuống nhiều ảnh từ Instagram cùng một lúc, tốt hơn là sử dụng 4K Stogram và Save-o-gram.

Cách tải xuống nhiều hình ảnh cùng lúc từ Instagram bằng ứng dụng 4K Stogram

Cách tải ảnh Instagram về máy tính, điện thoại

4K Stogram là ứng dụng cho phép nhập tên người dùng, hashtag và là nơi tải tất cả hình ảnh công khai mà không cần đăng nhập tài khoản Instagram, tuy nhiên phiên bản miễn phí có những hạn chế. Vì vậy, để có thể tải hình ảnh một cách thoải mái, bạn cần trả ít nhất $ 10 để mở khóa một số tính năng đặc biệt.

Tải xuống và sau đó cài đặt 4K Stogram trên máy tính của bạn, sau đó mở phần mềm và nhập bất kỳ thứ gì trên Instagram như tên người dùng, hashtag, vị trí vào thanh tìm kiếm. Lựa chọn Đăng kývà 4K Stogram sẽ tự động tìm kiếm và trích xuất mọi thứ mà nó tìm thấy – và bạn có thể thấy chúng được tải xuống trong thư mục 4K Stogram.

Cách tải xuống nhiều hình ảnh từ Instagram bằng Save-o-gram

Cách tải ảnh Instagram về máy tính, điện thoại

Nếu bạn cần một phần mềm khác, thì Save-o-gram sẽ là lựa chọn của bạn để tải xuống nhiều hình ảnh Instagram cùng một lúc trong một tệp ZIP và bạn sẽ được cung cấp một khoản phí $ 10 sau 7 ngày dùng thử.

Cũng giống như 4K Stogram, bạn tải và cài đặt Save-o-gram rồi nhập tên người dùng, hashtag hoặc link hình ảnh vào ô tìm kiếm trên đầu phần mềm, sau đó tích chọn hình ảnh và nhấn nút. Tải xuống ảnh đã chọn hoặc Tải xuống dưới dạng tệp ZIP.


Với những hướng dẫn trên chắc hẳn bạn đã tìm được cách tải ảnh Instagram về máy tính rồi phải không? Phương pháp yêu thích của bạn là gì? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến.

READ  3000 hình ảnh mạng cute siêu đẹp, làm thổn thức, đốn tim người xem | Kotexpro
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud