4 diễn viên xuất sắc của giải Ngôi Sao Xanh 2021 » Báo Phụ Nữ Việt Nam | Kotexpro

Thạch Kim Long, Việt Hương, Minh Dự, Hồ Bích Trâm là 4 gương mặt đoạt giải Phim truyền hình và Web Drama tại Ngôi Sao Xanh 2021.

Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh năm 2021 diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh và Giải thưởng các hạng mục do Hội đồng nghệ thuật bình chọn và khán giả bình chọn đều có gương mặt xuất sắc. Trong số đó, anh đã giành được một giải thưởng Diễn viên xuất sắc / diễn viên sân khấu Hạng mục Truyền hình dành cho Thạch Kim Long và Việt Hương, còn hạng mục Web Drama dành cho Minh Dự và Hồ Bích Trâm.

“Ông trùm” Thạch Kim Long và “bà Hội đồng” Việt Hương bàng hoàng khi nghe tên

Trong hạng mục truyền hình, tôi Cầu thủ xuất sắc do Thạch Kim Long trình bày (vai Thái Thiếu – phim Kẻ giết người cô đơn). Đây là lần đầu tiên anh đóng vai cảnh sát trong quá khứ chống lại bọn tội phạm nguy hiểm. Thiếu tá Thái đã để lại ấn tượng khó phai với những tình tiết gay cấn, những pha đấu trí cân não cùng tội phạm phá án.

Bằng tất cả nỗ lực của mình, thương hiệu của vai diễn này đã đưa tên tuổi của Thạch Kim Long đến gần hơn với khán giả và giúp anh chạm tay vào chiếc cúp Ngôi sao xanh lừng danh. Nam diễn viên vui vẻ gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể đoàn phim, đồng thời chúc mọi người sức khỏe, bình an.

READ  Diễn viên Thiên Bảo | Kotexpro
Việt Hương tháp tùng chồng dự lễ trao giải

Việt Hương tháp tùng chồng dự lễ trao giải

Đồng hành để nhận giải thưởng Nữ diễn viên tốt nhất Phim truyền hình là Việt Hương và vai bà Hội đồng Bùi trong phim Thế giới rộng và buồn. Việt Hương chia sẻ, đây là một vai diễn khó, vì bị chồng ghét nhưng hóa ra cô lại là một góa phụ mù ghen tuông, sẵn sàng ra tay tàn độc với tất cả những người vợ của chồng. Dù đã làm nhiều trò nghịch ngợm không thể tha thứ nhưng Mrs. Hội đồng Bùi vẫn khiến khán giả thương cảm trước hoàn cảnh của người phụ nữ bị chồng bỏ rơi, phản bội.

Chiến thắng bất ngờ dành cho Ngôi Sao Xanh năm 2021 khiến nữ nghệ sĩ Việt Hương rất ấn tượng. Cô không quên gửi lời cảm ơn đến các nhân viên, khán giả và đặc biệt là ông xã của mình.

Minh Dự và Hồ Bích Trâm đoạt giải Web Drama

Ở hạng mục Web Drama, nam diễn viên Minh Dự đã vượt qua hầu hết các thử thách để giành cúp Cầu thủ xuất sắc. Đảm nhận vai Bảy Sức, vợ ông Sở (phim Bộ Gia đình Động vật). Đây là một nhân vật có thâm tâm nên đòi hỏi phải có nhiều chiêu trò để chạm đến trái tim khán giả, đồng thời Minh Dự cũng phải linh hoạt trong cách thể hiện hài hước để phù hợp với tiết tấu của phim.

Diễn viên Minh Dự

Diễn viên Minh Dự

Với sự nỗ lực và ủng hộ nhiệt tình của khán giả, Minh Dự đã được đề cử Ngôi Sao Xanh 2021. Đây cũng là giải thưởng danh giá đầu tiên trong sự nghiệp điện ảnh của anh.

Tham gia giành cúp ở hạng mục Web Drama của người chơi Hồ Bích Trâm và trao giải Nữ diễn viên tốt nhất. Sau khi bỏ lỡ Ngôi sao xanh 2020, năm nay nam diễn viên trở lại để tranh vai Dương Mịch trong phim. Về quê ăn Tết. Đây là dự án phim online do Hồ Bích Trâm trồng và sản xuất. Để hoàn thành dự án, cô chia sẻ rằng cô và nhóm của mình đã bỏ ra rất nhiều công sức, thời gian, mồ hôi và nước mắt. Sự cố gắng đã được đền đáp xứng đáng khi đêm gala trao giải Ngôi Sao Xanh 2021, cái tên Hồ Bích Trâm đồng loạt được xướng lên. Về quê ăn Tết đã giành được đề cử cho Web Drama được yêu thích nhất.

Diễn viên kiêm đạo diễn phim Hồ Bích Trâm

Hồ Bích Trâm diễn viên kiêm đạo diễn phim Về quê ăn Tết

Giải thưởng Ngôi Sao Xanh là giải thưởng xứng đáng cho sự kiên trì và cống hiến của những người hoạt động nghệ thuật và là một trong những điểm nhấn mang tính biểu tượng nhất trong sự nghiệp của người nghệ sĩ. Bên cạnh các giải thưởng Truyền hình và Web Drama, Cúp Ngôi Sao Xanh còn vinh danh những gương mặt xuất sắc ở hạng mục Phim truyện và Phim ngắn tại TikTok.

Ngoài việc được ghi nhận và vinh danh, nghệ sĩ đoạt Cúp Ngôi Sao Xanh còn có cơ hội tranh tài ở các hạng mục của Giải thưởng Truyền hình Châu Á xuất sắc nhất (ATA) vào năm sau.