5 phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất | Kotexpro

Máy tính của bạn hoạt động chậm, ngoài việc chạy dọn dẹp hệ thống, bạn cần nâng cấp hệ thống do hỏng ổ cứng. Làm cho máy tính của bạn chạy nhanh hơn và hiệu quả hơn. Để sử dụng máy tính được lâu hơn, ngoài phần mềm diệt virus, bạn cần hết sức lưu ý đến phần mềm chống phân mảnh ổ cứng. Có rất nhiều phần mềm từ quảng cáo, nhưng không phải tất cả chúng đều hoạt động trên thiết bị của bạn. Vì vậy, Tikibook xin giới thiệu phần mềm phân vùng ổ cứng tốt nhất hiện nay.

Phần mềm Disk Defragmenter là một hệ điều hành Windows được tích hợp sẵn, giúp tháo rời ổ cứng mà không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào. Với bài viết này, bạn có thể phân tích toàn bộ ổ cứng và sắp xếp lại các tệp và thư mục phân vùng thành một khối duy nhất. Vì vậy, bạn cần nhấp vào Start và get Disk Defragmenter để có thể chạy phần mềm đang chạy trên máy tính mà không cần tải xuống bất cứ thứ gì, điều này giúp ngăn chặn virus lây nhiễm vào máy tính của bạn.

  • nguồn: https://www.auslogics.com


Disk Defragmenter (tính năng có sẵn trên Windows)

Smart Defrag cũng là phần mềm phân vùng ổ đĩa tốt nhất trên thị trường hiện nay, nhờ phần mềm này bạn có thể nhanh chóng phân tích ổ cứng của mình để có thể nhanh chóng xem và ngăn chặn tình trạng nứt ổ đĩa. Với Smart Defrag, bạn có thể dùng thử phiên bản di động mà không cần cài đặt, nó sẽ giúp bạn sắp xếp đúng dữ liệu trên đĩa cứng, sửa chữa máy tính và các công cụ hỗ trợ khác một cách hiệu quả và đáng tin cậy. Hiện tại Smartdefrag cung cấp 2 phiên bản là phiên bản Smartdefrag và phiên bản Smartdefrag xách tay không cần cài đặt.

  • nguồn: http://www.iobit.com/
READ  Top 3 phần mềm app ghép ảnh tết 2020-2021 hài hước nhất | Kotexpro

5 phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất
Chống phân mảnh thông minh

Phần mềm Auslogics Disk Defrag là một hệ thống phân vùng ổ đĩa miễn phí nhưng hiệu quả. Phần mềm này là ứng dụng giúp bạn thiết lập nhiều phân vùng ổ đĩa và phân vùng. Phần mềm này hoạt động ổn định và mang lại hiệu quả cao, tốc độ chạy cũng rất nhanh. Để sử dụng, bạn cần khởi chạy phần mềm, chuyển sang Thiết bị nâng cao và nhấp vào Chọn phân mảnh để làm hỏng ổ cứng máy tính của bạn.

  • nguồn: www.auslogics.com

5 phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất
Auslogics Disk Defrag

MyDefrag là ứng dụng phân vùng và mở rộng ổ đĩa, phần mềm sao lưu giúp ổ cứng máy tính của bạn hoạt động tốt hơn. Nó giúp tối đa hóa hiệu suất của ổ cứng, có thể quét tất cả các vùng dữ liệu đã chọn và sau đó di chuyển các tập tin đến các vị trí thích hợp. Phần mềm lâu dài. Máy tính của bạn được đảm bảo chạy nhanh hơn và hiệu quả hơn, đây là một phần mềm ứng dụng tốt mà bạn nên sử dụng trên máy tính của mình.

  • nguồn: http://www.mydefrag.net/

5 phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất
MyDefrag

Defraggler là một trong những phần mềm do Piriform phát triển giúp bẻ ổ cứng thành công và được mọi người tin dùng trên thị trường. Nhằm giúp người dùng máy tính có những lựa chọn tốt nhất, hãng đã thiết kế và cung cấp miễn phí sản phẩm này, ngoài ra phần mềm này có dung lượng nhỏ không ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống, đồng thời hỗ trợ cả các tập tin như vậy. chẳng hạn như NTFS và FAT32. Phần mềm sẽ giúp bạn liệt kê các phân vùng ổ cứng giúp bạn dễ dàng phân rã và phân tích dữ liệu. Hiện tại phần mềm Defraggler có 2 phiên bản là phiên bản Defraggler có cài đặt và phiên bản Defraggler portable không cần cài đặt giúp bạn tìm được phần mềm phù hợp và hữu ích nhất.

  • Trang web chính thức: https://www.piriform.com/defraggler
READ  Hướng dẫn 5 cách tải video trên Facebook không cần phần mềm | Kotexpro

5 phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất
Defraggler

Với phần mềm trên, bạn có thể chăm sóc máy tính của mình một cách tốt nhất, sử dụng được lâu nhất.