5 phim bách hợp Trung Quốc sắp lên sóng: Thời của các tỷ tỷ đến rồi? | Kotexpro

Trong số hàng trăm bộ Phim tình cảm Trong thời trang ngày nay, phim Trung Quốc dường như hiếm và không tồn tại bộ phim Thật là một “tình chị em” được sản xuất và phân phối. Nhưng điều đó sẽ sớm thay đổi với những dự án phim dưới đây.

Tóm tắt: Có phải chủ đề giật gân hơn là gợi cảm không?

Đề cập đến Trung Quốc, ngoại tuyến phim truyền hình cổ trang đã trở thành chuyện thường, những bộ phim hấp dẫn cũng được xem như “điều đặc biệt” của quốc gia tỷ dân này. Dù vướng phải nhiều lùm xùm đóng cửa ở Cục Điện ảnh và chuyển sang thể loại “huynh đệ tương tàn” nhưng phim tình cảm vẫn ngày càng phát triển và thu hút lượng khán giả rất lớn. Và nhiều diễn viên nam đã phát cuồng chỉ vì một bộ phim hấp dẫn, có thể gọi là Hồn trần để giúp Chu Nhất Long và Bạch Vũ có được hàng triệu người hâm mộ, hoặc Trần Tịnh Lệnh làm Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác ban đêm giao thông tốt nhất làng giải trí …

Trần Tinh Lệnh và Trần Húc là một trong những bộ phim tình cảm ăn khách nhất mọi thời đại. (ảnh: Internet)
Trần Tinh Lệnh và Trần Húc là một trong những bộ phim tình cảm ăn khách nhất mọi thời đại. (ảnh: Internet)

Điều gì về một bộ phim tuyệt vời? Bộ truyện này dành riêng cho các bạn nữ, sử dụng tình yêu và các mối quan hệ yêu và quý của các cô gái với nhau, hầu như không được biết đến. Rất ít “tình chị em” hay phim truyền hình dành cho nữ được sản xuất và phân phối. Ngay cả những dự án phim công nghệ, phim ngắn, web drama kiểu này cũng phải đỏ mắt nhìn mới kiếm được vài lời. Có lẽ vì thể loại phim tổng hợp kén chọn hơn phim tình cảm, cộng với việc đóng cửa văn phòng nghiêm ngặt nên nhà sản xuất đã không dám “liều”.

Phim Trung Quốc rất hiếm. (Ảnh: Internet)
Phim Trung Quốc rất hiếm. (Ảnh: Internet)

Nhưng tình thế đó sẽ sớm thay đổi, khi làng điện ảnh Hoa ngữ đã bắt đầu “rục rịch” xuất hiện những poster nữ, những dự án phim mang màu sắc đan xen đầy hứa hẹn và do những tên tuổi đình đám như Lưu Thi Thi, Nghê Ni, Dương Mịch. Dung. , Tưởng Cần, Tần Lam, Ngô Cẩn Ngôn …

Lưu Kim Tuyết Nguyệt

Poster phim Lưu Kim Tuyết Nguyệt. (Ảnh: Internet)
Poster phim Lưu Kim Tuyết Nguyệt. (Ảnh: Internet)
 • Loại: Hôm nay, cảm xúc
 • Giám đốc: Thần Nghiêm
 • Dàn diễn viên: Lưu Thi Thi, Nghê Ni, Trần Đạo Minh, Đổng Tử Kiện …
 • Sản xuất: iQiyi, Đồng Minh Bóng Thị, Cù Chính Anh Nghiệp
 • Chương trình biểu diễn đầu tiên: Năm 2021
 • Các tập: 45

Nội dung Lưu Kim Tuyết Nguyệt

Bộ phim cung đấu nữ chính do Lưu Thi Thi và Nghê Ni đóng chính lại càng khiến người hâm mộ không khỏi tự nguyện “lên thuyền” vì hai thiên vương quá sức chống đỡ.

Nhiều người đã lái đò kể từ khi Nghê Ni vén váy Lưu Thi Thi trong Kim Kê Bách Hoa tập 32. (Ảnh: Internet)
Nhiều người đã lái đò kể từ khi Nghê Ni vén váy Lưu Thi Thi trong Kim Kê Bách Hoa tập 32. (Ảnh: Internet)

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Vu Thư, Lưu Kim Tuệ Nguyệt kể về câu chuyện của đôi bạn thân Giang Nam Tôn (Nghê Ni) và Chu Tước Toa (Lưu Thi Thi) bắt đầu gặp gỡ kết bạn khi còn học trung học. . Sau đó, bạn lớn lên, đi làm và thiết lập gia đình, vẫn liên lạc với nhau bằng tình yêu thương sâu sắc, cùng nhau vượt qua bao khó khăn, đương đầu với mọi giông tố của cuộc đời, thăng trầm nào cũng có người ở bên chia sẻ. Rồi cả hai cùng nhau giúp đỡ nhau, những người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập, có những năm tháng tươi sáng trong cuộc đời.

Phim Lưu Kim Tuyết Nguyệt

Di sản

Poster phim Gia truyền. (Ảnh: Internet)
Poster phim Gia truyền. (Ảnh: Internet)
 • Giám đốc: Vu Chính
 • Dàn diễn viên: Tần Lam, Ngô Cẩn Ngôn, Nhiếp Viễn, Trương Nam, Hàn Canh …
 • Sản xuất: Hoan Ngu Photo Thi
 • Chương trình biểu diễn đầu tiên: 2021 (dự kiến)

Nội dung phim Gia Truyền

Lấy bối cảnh chiến tranh Trung – Nhật thời tiền chiến, tái hiện lại xã hội Thượng Hải (Trung Quốc) cuối những năm 1920, Gia Truyện là bộ phim dân tộc kể về gia đình họ Địch. Ông. Ông Địch là ông trùm có nhiều siêu thị trong thành phố, có 4 người con, 3 gái một trai. Nhưng con trai duy nhất của ông, Địch Chung Kiệt, nhất quyết đòi ông học y để trở thành bác sĩ. Cho nên, lão gia chỉ có thể lựa chọn giữa 3 người con gái, con gái lớn Địch Chung Ngọc – nổi tiếng thùy mị nết na, con gái thứ hai Địch Chung Linh – tài sắc vẹn toàn – Địch Chung Tử vừa ra đi. Nước Mỹ, nơi mang trong mình những tư tưởng phương Tây và một di sản rất thuần khiết và lãng mạn.

Kết nối lại của "thuyền bách xù" Của Cẩn Ngôn - Tần Lam sau Diên Hy Công Lược. (Ảnh: Internet)
Sự tái hợp của Ngô Cẩn Ngôn với Tần Lam sau Diên Hy Công Lược. (Ảnh: Internet)

Ba chị em gái, cả hai đều muốn theo đuổi ước mơ của mình và họ muốn thực hiện ý nguyện của cha mình. Sau bao nhiêu hiểu lầm, đấu tranh và xung đột, liệu cuối cùng họ có thể hòa giải và cùng nhau xây dựng, phát triển gia tộc họ Diệp?

Phim do Gia Truyen

Bà tám

Một video poster của bài hát chính của phụ nữ, Miss Loi Loi. (Ảnh: Internet)
Một video poster của bài hát chính của phụ nữ, Miss Loi Loi. (Ảnh: Internet)
 • Loại: Đô thị hiện tại
 • Giám đốc: Vu Chính
 • Dàn diễn viên: Lý Nhất Đồng, Lý Thấm
 • Sản xuất: Qiyi
 • Chương trình biểu diễn đầu tiên: phân tích
 • Các tập: 36 tập

Các tên phim Cô Nàng Trung Thành

Một dự án phim mới khác của Vu Chính, được giới thiệu là Bà tám Bản dịch tiếng Trung. Chưa có nhiều thông tin về bộ phim này nhưng đoạn trailer được tung ra đã khiến khán giả cảm thấy hoang mang và không chắc chắn về bản làm lại. Bà tám Bất quá lúc nào cũng chỉ có nữ chủ Lý Nhất Đồng cùng Lý Thấm cảm thấy bọn họ là bạn thân nhiều năm, bởi vì cạnh tranh công việc mà phát sinh tranh chấp.

Bà tám được một loạt phim Một bộ phim truyền hình Mỹ cho tiểu thuyết cùng tên của Cecily von Ziegesar. Loạt phim 6 lần này xoay quanh cuộc sống của những thiếu niên may mắn ở Thượng Đông Manhattan. Trong phim, anh khai thác những vụ bê bối của những người giàu có, sự bẩn thỉu của những đứa trẻ nhà nghèo và nỗ lực vươn lên của con người thấp hèn để vào giới thượng lưu.

Trailer bộ phim Quý Cô Trung Thành

Chủ sở hữu hình ảnh hiện tại

Ở Là Nhà Của Mẹ do nữ diễn viên chính do Dương Dung và Tô Cẩn thủ vai chính. (Nguồn: Internet).
Hiện tại, Mother of God là bộ phim nữ chính do Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính. (Nguồn: Internet).
 • Loại:
 • Giám đốc: Vu Chính
 • Dàn diễn viên: Tưởng Cần, Đường Dung, Mao Tử Tuấn, Từ Hải Kiều, Đồng Hựu Lâm, Trương Huệ Vân
 • Sản xuất: Hoan Ngu Photo Thi
 • Chương trình biểu diễn đầu tiên: 2021 (dự kiến)
 • Các tập: 36 tập
 • Thời gian: 45 phút / buổi

Các chủ đề của phim Mẫu Nhà Của Các Chủ Nhân

Một bộ phim truyền hình do phụ nữ đảm nhận với chủ đề tiểu thuyết, không phải chiến đấu hay tranh giành nam giới, mà là câu chuyện về hai người phụ nữ cùng chia sẻ một người đàn ông.

Chủ sở hữu hình ảnh hiện tại Câu chuyện xoay quanh gia tộc họ Nhậm ở Tô Châu, người sở hữu bí quyết dệt lụa nổi tiếng, đứng đầu ngành quần áo vào thời Càn Long lúc bấy giờ. Chủ nhân của Nhậm thị là Nhậm Tuyết Đường. Anh ấy là một người đàn ông rất khiêm tốn, khiêm tốn, không giống như người vợ đầu tiên Thẩm Thụy Hi (do Tưởng Cần Cần đóng), là người rất mạnh mẽ, mạnh mẽ và biết cách kiểm soát vấn đề. Ngoài Tưởng Cần Cần, Nhậm Tuyết Dương còn có quan hệ với Đường Bảo Cầm (Dương Dung).

Tưởng có cùng Dương Dung (Nguồn: Internet)
Tưởng có cùng Dương Dung (Nguồn: Internet)

Trong quá trình điều tra buôn lậu tơ lụa, Nhậm Tuyết Đường gặp phải sự cố mất tích khiến Nhậm Thị rơi vào trạng thái “vắng bóng người”, có nhiều thế lực ngoại bang tranh giành để giữ bí mật nghề dệt lụa và bí mật dệt lụa có giá trị di sản của họ. Lần này, Thần Thụy Hi không còn cách nào khác là tranh thủ sự giúp đỡ của Đường Bảo Cầm để hỗ trợ và bảo vệ gia đình.

Kính đôi

Một tấm áp phích cho bộ phim Kinh. (Ảnh: Internet)
Một tấm áp phích cho bộ phim Kinh. (Ảnh: Internet)
 • Loại: Quốc tịch
 • Giám đốc: Vu Chính
 • Dàn diễn viên: Trương Nam, Tôn Ý Hàm
 • Sản xuất: Hoan Ngu Photo Thi
 • Chương trình biểu diễn đầu tiên: 2021 (dự kiến)
 • Các tập: 12 tập

Tổng hợp Song Kinh

Một bộ phim có cảm giác áp bức rõ ràng Kính đôi, và mối quan hệ thân thiết giữa Hứa Ấu Di và Nghiêm Vi. Hứa Ấu Di là một nữ nhà văn trẻ hiền hòa, cho đến ngày cô phát hiện ra chồng mình ngoại tình với một người bạn thân. Còn Nghiêm Vi là một kẻ giết người, núp dưới ID của nhiếp ảnh gia.

Mối quan hệ giữa Hứa Ấu Di và Nghiêm Vi thân thiết. (Ảnh: Internet)
Mối quan hệ giữa Hứa Ấu Di và Nghiêm Vi thân thiết. (Ảnh: Internet)

Hứa Ấu Di gặp Nghiêm Vi, cảm thông với hoàn cảnh của Âu Di, khiến Nghiêm Vi tuyên bố: “Nếu tôi giết người, tôi sẽ thu về số tiền đắt nhất, nhưng vì lợi ích của cô, tôi có thể làm điều đó miễn phí!”. Kể từ đó, cả hai đã hợp sức, trừng trị những loại đàn ông cặn bã, không chung thủy, thực hiện những chiến tích nhỏ nhen cướp chồng, phá hoại gia đình người khác … Và từ đó, giữa Hứa Ấu Di và Nghiêm Vi hình thành mối quan hệ khác hẳn thường ngày. . .

Trailer phim Song Kinh

xem thêm

20 bộ phim kiếm tiền nhiều nhất ở Nhật Bản

Những bộ phim hoạt hình Nhật Bản hay nhất luôn có chất lượng tốt, đồ họa sắc nét thu hút một lượng lớn khán giả trong và ngoài nước. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu xem đâu trong số 20 bộ phim Anime nổi tiếng nhất thế giới hoa anh đào nhé!

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud