50+ lời chúc ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 hay, ý nghĩa nhất cho bé | Kotexpro

Lời Chúc 01 lượt xem

Trong ngày Quốc tế Thiếu nhi, ngoài những món quà, bạn hãy gửi những lời chúc ý nghĩa qua những tấm thiệp để dành tặng cho con cháu mình. Hãy để Tikibook chia sẻ cùng bạn những lời chúc ngày Quốc tế Thiếu nhi hay và ý nghĩa nhất dành cho con yêu nhé!

1. Chúc các thiên thần của bố mẹ nhân ngày Quốc tế thiếu nhi nhiều quà, ngoan ngoãn, chăm ngoan.

2. Tết thiếu nhi 1/6 đã đến. Cha mẹ mong muốn đứa con khỏe mạnh, ngoan ngoãn, học giỏi, đầy đủ phúc lộc.

3. Không chỉ là ngày Quốc tế Thiếu nhi mà các bậc cha mẹ đều mong con mỗi ngày đều được vui vẻ, khỏe mạnh, ngoan ngoãn và ngập tràn yêu thương.

4. Con chó con của mẹ! Hôm nay là 1/6, mẹ chúc con luôn khỏe mạnh, ăn nhiều và giữ mãi nụ cười tươi trên miệng. Cha mẹ yêu con rất nhiều.

5. Chúc hoàng tử của bạn có một Ngày Quốc tế Thiếu nhi vui vẻ. Chúc con lớn lên trở thành một chàng trai ngoan và luôn trong sáng. Tôi yêu bạn!

6. Đến ngày 1/6, các bậc cha mẹ đều mong muốn con mình luôn khỏe mạnh, học giỏi và ngoan ngoãn. Con cái thường tự hào về cha mẹ của chúng. Em mãi mãi yêu anh!

7. Vào ngày Quốc tế Thiếu nhi này, các bậc cha mẹ hãy dành toàn bộ thời gian để chơi cùng con và làm những việc mà con yêu thích. Chúc con luôn vui, khỏe và luôn là một đứa trẻ ngoan, đáng yêu.

8. Em mua gì cho anh, anh cho em 1 ngày chơi và nói chuyện với anh! Chúc các bé mau lớn, ngoan ngoãn và học giỏi!

9 Chúc các con yêu của mẹ luôn khỏe mạnh, đáng yêu và ngoan ngoãn, trên đời này mẹ yêu con nhiều lắm.

50+ ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 hay và ý nghĩa nhất cho bé

10 Trẻ em giống như cành trên cành; Có thể ăn, ngủ và đọc sách là tốt. Nhân ngày Tết thiếu nhi, chúc các bé luôn vui vẻ, ăn nhiều, chơi nhiều và mau lớn.

11. Nhân ngày Tết thiếu nhi, anh muốn gửi đến em những lời yêu thương nhất “Em yêu anh nhiều lắm”. Chúc em luôn là một cô gái xinh đẹp, ngoan ngoãn và hạnh phúc. Tình yêu gửi đến bạn 1000 nụ hôn!

12. Cha mẹ rất yêu con. Nhân ngày 1/6, cha mẹ cầu chúc cho con mình mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

13. Hôm nay là ngày của bạn. Yêu em nhiều lắm. Chúc các bạn sống vui vẻ, học giỏi và ngoan ngoãn! Cầu mong nụ cười hạnh phúc luôn nở trên môi.

14. Hãy gọi cho con bạn một Ngày Thiếu nhi vui vẻ tràn ngập tiếng cười và tình yêu thương. Yêu em nhiều lắm.

15. Hôm nay là ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, bố mẹ gửi đến con 1000 lời yêu thương. Chúc con bạn luôn ngoan ngoãn, khỏe mạnh và học giỏi.

16. Ngày 1/6 tuyệt vời đã đến, mẹ chúc con luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn, học giỏi, luôn được yêu thương và chăm sóc một cách tốt nhất.

17. Chúc các thiên thần nhỏ nhân ngày Quốc tế thiếu nhi nhiều niềm vui và nhiều quà.

18. Chúc em một kỳ nghỉ lễ tràn đầy niềm vui, sức khỏe và học tập chăm chỉ.

19. Chúc em ngày 1/6 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Các em hãy siêng năng đọc sách, nghe lời người lớn mà sống.

READ  TOP những câu chúc buổi sáng hay HOT nhất được chia sẻ Khủng | Kotexpro

20. Chúc các thiên thần của bạn có một ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 thật nhiều niềm vui, ngoan ngoãn, học giỏi!

21. Ngày lễ đặc biệt 1/6 là món quà hè ý nghĩa dành cho các bé. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ bên gia đình, bạn bè và người thân.

22. Chúc các bé có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ và hạnh phúc bên những người thân yêu trong gia đình. Chúc các bạn được bố mẹ đưa đi chơi, đi ăn và được nhiều quà, đặc biệt là không quên đọc sách nhé!

23. Nhân ngày Tết thiếu nhi, chúc các bé chăm ngoan, học giỏi và ngoan ngoãn!

24. Chúc các bé thiếu nhi một ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tràn ngập niềm vui và nhiều món quà xinh xắn.

25 Hôm nay ngày 1/6, các bậc cha mẹ chúc các con chăm ngoan, ngoan ngoãn, học giỏi và ngoan ngoãn.

26. Cầu chúc cho các thiên thần của chúng ta luôn tỏa sáng, đọc tốt, vui tươi và vâng lời.

27. Một ngày 1/6 tuyệt vời đã đến, chúc con luôn khỏe mạnh, ngoan ngoãn, học giỏi, luôn được yêu thương và chăm sóc một cách tốt nhất. Chúc con bạn nhận được nhiều quà trong ngày 1/6.

28 Anh trai yêu quý của tôi. Hôm nay là 1/6, mẹ chúc con vui vẻ, hồn nhiên đạt điểm 10, đặc biệt là biết vâng lời bố mẹ nhé!

29. Cháu gái xinh đẹp của tôi, hôm nay là Tết thiếu nhi, chúc cháu bình an, sức khỏe, hạnh phúc và đọc sách thật tốt!

30 Trong ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, xin thay mặt tất cả các “người con lớn” gửi những tình cảm lãng mạn nhất, chúc các em luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, ngoan ngoãn. nghe lời bố mẹ. Đặc biệt, mong rằng các bé sẽ tìm được nhiều món quà tuyệt vời, xinh xắn và ý nghĩa dành tặng cho những người thân yêu của mình!

1. Bạn có biết rằng những thiên thần nhỏ này luôn làm gì trong ngày 1/6 đúng không? Họ luôn mang món quà tuyệt vời nhất mà họ có thể dành tặng cho một đứa trẻ lớn hơn mình. Và bạn sẽ là một thiên thần nhỏ, phải không? Mẹ rất tự hào về con! (Bạn có biết các thiên thần nhỏ thường làm gì trong ngày 1/6 không? Họ thường mang những món quà tuyệt vời nhất cho các em út. Bé cũng sẽ là một thiên thần nhỏ! Mẹ tự hào về con! Con ạ.)

2. Trong 1/6 và các ngày khác, bạn có biết đó là công việc của mình không? Nó luôn mỉm cười và mang lại ánh nắng cho tất cả những người xung quanh bạn. Tôi yêu bạn! (Ngày 1 tháng 6 và những ngày khác, bạn có biết mục tiêu của mình là gì không? Để luôn rạng rỡ và mang lại nụ cười cho những người xung quanh. Tôi yêu các bạn.)

3. Mẹ tự hào vì có con là con của mẹ. Bạn là người tốt nhất mà tôi từng gặp. Bạn lấp đầy những ngày của tôi với niềm vui. Đó là ngày đặc biệt của bạn bé yêu của tôi. Chúc mừng Ngày của trẻ em! (Tôi tự hào vì có bạn là con trai / con gái của tôi. Bạn là điều tuyệt vời nhất từng xảy ra trong cuộc đời tôi. Bạn làm cho mọi khoảnh khắc trong cuộc sống của tôi tràn ngập niềm vui. Hôm nay là một ngày đặc biệt. Của bạn, thân mến. Quốc tế thiếu nhi Ngày. Chúc mừng ngày quốc tế thiếu nhi!)

READ  Tổng hợp 600+ lời chúc ngủ ngon ngọt ngào, sâu lắng | Kotexpro

4. Tôi mong rằng tất cả những đứa con yêu quý của tôi sẽ luôn khỏe mạnh, đáng yêu và dịu dàng. Yêu em nhiều lắm! (Chúc các con yêu của mẹ luôn khỏe mạnh, đáng yêu và ngoan ngoãn, trên đời này mẹ yêu con nhiều lắm).

5 Đứa Trẻ Là Kho Báu Từ Sự Sáng Tạo Của Đức Chúa Trời. Họ đã lan tỏa hương thơm của tình yêu bất cứ nơi nào họ đến. Và lan tỏa niềm vui và hạnh phúc trong suốt mùa giải. Hãy đối xử với họ bằng sự quan tâm và yêu thương. Chúc mừng Ngày của trẻ em! (Trẻ em là điều quý giá nhất mà thượng đế đã tạo ra. Chúng lan tỏa hương thơm ngọt ngào của tình yêu thương mọi lúc mọi nơi, lan tỏa niềm vui và hạnh phúc bốn lần mỗi năm. Vì vậy, hãy luôn theo dõi. Heart and I love you. Chúc mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi!)

6. Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, thay mặt toàn thể “các con lớn” gửi đến các con lời chúc tình cảm nhất, chúc các con luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn, đọc sách tốt, khiêm tốn, ngoan ngoãn nhé các ông bố bà mẹ. Cô ấy đặc biệt mong muốn bạn sẽ nhận được nhiều món quà đáng yêu từ những “đứa trẻ lớn”. (Nhân sự kiện ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, thay mặt tất cả các “người con lớn” gửi những lời lãng mạn nhất, chúc các con luôn khỏe mạnh, mau lớn, học giỏi, ngoan ngoãn, biết nghe lời các bậc phụ huynh. những món quà đáng yêu, đáng yêu và ý nghĩa từ những người thân yêu của họ!)

7. Chúc em có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ, mạnh khỏe, ngoan ngoãn và học giỏi. (Chúc các bạn một ngày thật ý nghĩa, vui vẻ, mạnh khỏe, ngoan ngoãn và học tốt.)

8. Khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời của bất kỳ ai cũng là thời thơ ấu. Những lời chúc nồng nhiệt đến tất cả các bạn nhỏ trong ngày đặc biệt này. Chúc các bé một ngày vui vẻ! (Khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người là tuổi thơ. Những lời chúc nồng nhiệt đến tất cả các bạn trong ngày đặc biệt này. Ngày Quốc tế Thiếu nhi!)

9. Nhân ngày lễ của anh, em muốn gửi đến anh những lời yêu thương nhất “Em yêu anh nhiều lắm”. Con yêu, mẹ chúc con luôn là một cô gái xinh đẹp, mềm mại và hạnh phúc. Gửi bạn 1000 nụ hôn! (Nhân ngày Tết thiếu nhi, anh muốn gửi đến em những lời yêu thương “Anh yêu em nhiều. Chúc em luôn là một cô bé xinh đẹp, ngoan ngoãn và luôn hạnh phúc. Anh yêu em 1000 nụ hôn!)

10. Chúc tất cả các thiên thần nhỏ 1/6 vui vẻ, khỏe mạnh, chăm ngoan, chóng lớn và luôn là học sinh chăm ngoan. (Chúc các bé nhân ngày 1/6 vui vẻ, khỏe mạnh, chóng lớn và luôn chăm ngoan học giỏi.)

READ  Lời chúc Trung thu hay và ý nghĩa nhất cho khách hàng, gia đình | Kotexpro

11 Chúng ta lo lắng về ngày mai đứa bé sẽ ra sao, Nhưng chúng ta quên rằng hôm nay bạn là một con người. Chúc mừng Ngày của trẻ em! (Chúng tôi lo lắng không biết đứa bé sẽ ra sao trong tương lai, nhưng chúng tôi quên mất đứa trẻ bây giờ là ai. Ngày Tết Thiếu nhi là một niềm vui cho tất cả trẻ em trên thế giới!)

12. Mẹ tôi không mua gì cho bạn cả; Tôi sẽ cho bạn một ngày để chơi và trò chuyện với bạn! Chúc các em lớn nhanh, khiêm tốn, là một học sinh giỏi. (Mẹ mua gì cho con, mẹ cho con một ngày chơi và trò chuyện nhé! Chúc các con mau lớn, ngoan ngoãn và học giỏi!)

13 Thay mặt cho tất cả những người vĩ đại trên thế giới, Mẹ muốn nhìn thấy bạn khiêm tốn, đáng yêu và thực sự học được những điều tốt! (Thay mặt cho tất cả những người lớn trên thế giới này, tôi chúc bạn luôn chăm ngoan, yêu trẻ và học được những điều tốt đẹp!)

14. I love you 3000 (Bố / Mẹ yêu con rất nhiều)

15 Nếu tiền mua được hạnh phúc thì mọi người sẽ quay lại thời thơ ấu và tất cả số tiền mình có. Tuổi thơ cũng đáng sợ như bao đứa trẻ khác. Chúc các bé một ngày vui vẻ! (Nếu tiền có thể mua được hạnh phúc, thì ai cũng sẽ tiêu hết số tiền mình có để được trở lại tuổi thơ. Tuổi thơ cũng kỳ diệu như trẻ thơ. Chúc mừng ngày vui của trẻ!)

16. Con yêu, chúng ta sẽ không kỉ niệm ngày 1/6 đâu, bố mẹ hãy biến mỗi ngày trong đời của con trở thành 1/6 ngày đẹp nhất. (Chúng tôi sẽ không tổ chức kỷ niệm ngày 1 tháng 6 cho em bé, chúng tôi sẽ làm cho cả ngày của bạn là ngày 1 tháng 6 tuyệt vời nhất!)

17. Cha mẹ rất thích nhìn thấy bạn là một người mềm mại, đáng yêu và học được những điều thực sự tốt.

18. Mẹ tôi không mua cho bạn bất cứ thứ gì. Tôi sẽ cho bạn một ngày để chơi và trò chuyện với bạn! Chúc các em lớn nhanh, khiêm tốn, là một học sinh giỏi. (Mẹ mua gì cho con cả, mẹ cho con một ngày chơi với mẹ và nói chuyện với con nhé! Chúc các con mau lớn, ngoan ngoãn và học giỏi.)

19 Dù bạn lớn lên như thế nào, bạn vẫn là con của chúng tôi, và điều quan trọng nhất mà chúng tôi có thể dành cho bạn là tình yêu vững bền. (Dù con bao nhiêu tuổi, con vẫn là con của chúng ta, và điều quan trọng nhất mà chúng ta có thể dành cho con là tình yêu vững bền).

20 Cầu mong sự trong sáng của trái tim trẻ em làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Chúc mừng ngày thiếu nhi năm 2021! (Cầu mong sự trong sáng trong trái tim trẻ thơ làm cho thế giới này trở nên tốt đẹp hơn. Chúc mừng Ngày thiếu nhi năm 2021!)

Trên đây là bài viết những lời chúc mừng ngày quốc tế thiếu nhi hay và ý nghĩa nhất dành cho các bé. Chúc gia đình bạn có một ngày Tết Thiếu nhi thật ý nghĩa và hạnh phúc!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud