550 Những tin nhắn chúc ngủ ngon ngắn hay [Tin nhắn nn bằng tiếng Anh]

Bạn đang xem: 550 Những tin nhắn chúc ngủ ngon ngắn hay [Tin nhắn nn bằng tiếng Anh] tại Kotex Pro Trước khi đi ngủ, bạn có muốn gây bất ngờ cho đối phương bằng …

550 Những tin nhắn chúc ngủ ngon ngắn hay [Tin nhắn nn bằng tiếng Anh]
Bạn đang xem: 550 Những tin nhắn chúc ngủ ngon ngắn hay [Tin nhắn nn bằng tiếng Anh] tại Kotex Pro

Trước khi đi ngủ, bạn có muốn gây bất ngờ cho đối phương bằng một tin nhắn siêu ngọt ngào, siêu tình cảm và gợi cảm không? Hay bạn đang “crush” một ai đó, muốn thử tình cảm của họ một chút, tin nhắn chúc ngủ ngon [tin nhắn chúc ngủ ngon cho bạn gái, bạn trai, tin nhắn chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh] Đó cũng là một biện pháp rất hay, tế nhị và kín đáo. Hãy cùng Kotex Pro tham khảo ngay những thông tin dưới đây để hâm nóng tình yêu theo thời gian nhé!

Để có một tin nhắn chúc ngủ ngon hay và đáng yêu cho crush, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo chúng theo phong cách của riêng mình để gây ấn tượng với người nhận. Nếu bạn quá bận rộn và không có nhiều thời gian, hãy tham khảo các bài viết có sẵn trên internet cũng rất phong phú. Trong bài viết này các bạn không chỉ được tham khảo những lời chúc ngủ ngon độc và lạ dành cho người yêu để có thể thay lời chúc mỗi ngày nhé.

>> Tham khảo: Những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn hay và ý nghĩa

Tin nhắn chúc ngủ ngon cho bạn gái

– Tin nhắn 1: Em có biết em là lý do hàng đêm anh không ngủ được không. Tôi chỉ muốn nói chúc ngủ ngon, cô gái đáng yêu của tôi!

– Tin nhắn 2: Anh muốn mang tất cả niềm vui của ngày hôm nay vào giấc mơ của em. Ngủ ngon nhé tình yêu của tôi!

– Lời nhắn 3: Em yêu ngủ ngon, đừng đạp chăn, lạnh đấy. Nhớ bạn!

– Tin nhắn 4: Anh nhắn cho em chỉ để chúc em ngủ ngon và nhớ em nhiều lắm. Mơ về bạn!

– Tin nhắn 5: Ngủ ngon nhé cô gái đáng yêu. Một ngày của tôi sẽ không trọn vẹn nếu không thể nói: “Chúc bạn có một giấc mơ đẹp”.

– Tin nhắn 6: Một ngày nữa đã qua, một ngày mới sắp bắt đầu. Tôi yêu ngủ ngon!

– Tin nhắn 7: Dù sắp đi ngủ nhưng tâm trí anh luôn muốn được ở bên em. Ngủ ngon thiên thần nhỏ của tôi!

– Lời nhắn 8: Gối êm hãy ngủ, đắp chăn ấm và đừng quên nhớ về anh. Nhắm mắt ngủ đi em yêu!

– Tin nhắn 9: Nếu đêm nay anh ở bên em, anh sẽ ở bên em, dõi theo và bao bọc em bằng tình yêu ngọt ngào nhất. Nhớ bạn!

– Tin nhắn 10: Khi đêm về, những vì sao lấp lánh trên bầu trời, canh giữ giấc ngủ của bạn. Tôi chúc bạn những giấc mơ ngọt ngào và nhớ bạn.

– Tin nhắn 11: Nhắm mắt lại, thư giãn và lắng nghe tiếng gió ngoài cửa sổ. Anh sẽ theo cơn gió ấy vào giấc mơ của em. Chúc ngủ ngon em yêu!

– Tin nhắn 12: Công chúa của tôi đi ngủ sớm. Tôi sẽ nhớ bạn rất nhiều đêm nay.

– Tin nhắn 13: Ngủ ngon nhé gấu cưng. Hãy để những rắc rối của ngày hôm nay trôi qua. Ngày mai mọi thứ sẽ ngày càng tươi sáng hơn. Tôi luôn ở bên cạnh bạn!

– Tin nhắn 14: Ngoài kia có một người vẫn đang nghĩ đến bạn và chúc bạn ngủ ngon. Có một giấc mơ đẹp, tình yêu của tôi!

– Tin nhắn 15: Mọi người ngủ hết rồi, chỉ còn 1 em xinh đang đọc tin nhắn chúc ngủ ngon của anh. Yêu bạn!

– Tin nhắn 16: Nếu em cần một người chia sẻ và ở bên khi em buồn, hãy gọi cho anh. Đó là tổng đài duy nhất chỉ dành cho tôi. Giờ thì đắp chăn và ngủ một giấc thật ngon nhé!

– Tin nhắn 17: Dù trời xanh hay xám, dù trời nắng hay mưa, chỉ cần anh luôn nghĩ về em, anh sẽ luôn có những giấc mơ ngọt ngào nhất. Yêu bạn!

Tin nhắn 18: Những điều nhất định phải nhớ khi đi ngủ: 1 là nhớ anh, 2 là nghĩ về anh, 3 là yêu anh, 4 là nhắm mắt lại và mơ về anh. Ngủ ngon!

– Tin nhắn 19: Chào mặt trăng, bạn gấu trúc của tôi sắp đi ngủ rồi. Bảo mặt trời dậy muộn một chút. Bởi vì gấu trúc của bạn muốn nghỉ ngơi nhiều hơn. Chúc bé gấu trúc ngủ ngon!

– Tin nhắn 20: Em ơi, ngủ chưa? Em ơi, lạnh quá. Sẽ tốt biết bao nếu có em bên cạnh. Em sẽ sưởi ấm trái tim lạnh giá của anh. Yêu và nhớ em nhiều lắm!

Tin nhắn 21: Em yêu, đến giờ đi ngủ rồi. Nhớ đừng thức khuya xem phim. Giữ gìn sức khỏe hẹn gặp lại các bạn vào ngày mai. Chúc bé may mắn có những giấc mơ đẹp.

Tin nhắn 22: Khi màn đêm buông xuống, hãy gạt bỏ mọi ưu tư phiền muộn sang một bên, nhắm mắt lại và đi ngủ. Trong giấc mơ của tôi, tôi đang nằm trong vòng tay ấm áp của bạn. Ngủ ngon nhé con.

– Tin nhắn 23: Tối nay em không biết nhắn tin gì cho anh. Tôi chỉ biết rằng tôi nhớ bạn rất nhiều ngay bây giờ. Dù trời mưa và lạnh nhưng anh chỉ muốn em ngủ ngon. Nhớ em, gấu yêu của anh.

– Tin nhắn 24: Ngủ ngon và mơ đẹp nhé công chúa nhỏ của anh. Những ngôi sao lấp lánh trên bầu trời sẽ giúp bạn tỉnh táo, ánh sáng bí ẩn sẽ bảo vệ bạn. Yêu và nhớ em nhiều lắm!

– Tin 25: Thuê bao bạn đang sử dụng đang được một thuê bao xinh đẹp khác để ý. Xin chú ý: Đắp chăn và ngủ!

tin nhắn chúc ngủ ngon 2

Tin nhắn chúc ngủ ngon cho bạn trai

– Tin nhắn 1: Em yêu, em gấu trúc của anh đi ngủ rồi. Tôi cũng muốn đi ngủ, cô ấy nhớ tôi rất nhiều. Đi vào giấc mơ của cô ấy!

– Tin nhắn 2: Đồ ngốc của anh, em có biết trên thế giới có hơn 4,7 triệu người đang ngủ, hơn 2,3 triệu người đang yêu. Nhưng chỉ có 1 người đang đọc tin nhắn của bạn. Ngủ ngon nhé đồ ngốc của tôi.

– Tin nhắn 3: Chắc anh ngủ ngon. Người không ngủ được, nhớ lắm. Tôi hy vọng sẽ nhìn thấy bạn ở đó trong những giấc mơ của tôi.

Thông điệp 4: Có người bảo khó nhớ, có người bảo khó quên. Vì vậy đừng quên anh và đừng quên nhớ anh cả trong giấc mơ nhé. Ngủ ngon nhé gấu. Hôn em!

– Tin nhắn 5: Nếu đêm nay trăng sáng nhất thì em chính là vì sao sáng nhất trong lòng anh, bây giờ và mãi mãi. Nhớ bạn!

– Tin nhắn 6: Alo, em ngủ chưa. Em mãi không ngủ được, có phải vì nhớ anh không? Anh chưa ngủ thì gọi cho em, anh nhớ giọng nói của em.

Tin nhắn 7: Đừng đóng cửa khi thấy cô đơn, đừng đóng cửa trái tim khi muốn yêu và đừng khép tay khi cần anh vì anh sẽ ôm em thật chặt đến hết cuộc đời. Ngủ ngon!

– Tin nhắn 8: Anh xin lỗi, hôm nay anh hạn chế nhắn tin cho em. Bác sĩ dặn phải hạn chế ăn ngọt nhưng bạn lại hảo ngọt. Số 1. Chúc em ngủ ngon, mai không kiêng khem gì nữa, anh nhớ em nhiều lắm!

– Tin nhắn 9: Tôi đang nhìn ra cửa sổ và nghĩ về người mà tôi quan tâm nhất. Đó là người trong tâm trí của tôi. Đoán xem là ai nào? Chúc ngủ ngon!

– Tin nhắn 10: Chúc ngủ ngon, chàng hiệp sĩ của em. Người đã khiến tôi xa rời những giấc mơ của mình.

– Tin nhắn 11: Anh có biết anh bị triệu ra tòa vì đã bước vào giấc mơ của em, đánh cắp trái tim em và cướp đi mọi cảm xúc của em. Tòa tuyên án “Tôi bị kết án chung thân với bạn mãi mãi”. Bạn có lời bào chữa nào không? Tôi chúc bạn ngủ ngon và trả lời tôi vào sáng mai khi bạn thức dậy!

Tin nhắn 12: Bạn là lý do tôi thức dậy vào buổi sáng. Mong hai chúng ta sẽ ra đi trong bình yên và có một ngày mới vui vẻ. Chúc em ngủ ngon.

– Tin nhắn 13: Anh nhờ mấy thiên thần canh giấc ngủ cho em. Nhưng họ đều từ chối. Họ nói rằng các thiên thần không thể trông chừng các thiên thần. Sau đó, hãy để tôi ngủ trong giấc mơ của bạn!

tin nhắn chúc ngủ ngon 3

Tin nhắn chúc ngủ ngon

– Tin nhắn 1: Tặng em món quà nhỏ mang tên “Chúc ngủ ngon” được gói bằng sự chân thành, buộc cẩn thận và dán bằng lời cầu nguyện của em. Có một giấc mơ đẹp!

– Tin nhắn 2: Nằm xuống giường, nhắm mắt lại, ngủ đi và đừng mơ về anh!

– Tin nhắn 3: Đâu đó ngoài kia, dưới ánh trăng bạc, có người đang nghĩ về em! Một nơi nào đó ngoài kia, nơi những giấc mơ trở thành sự thật. Ngủ ngon bạn nhé!

– Tin nhắn 4: Đến giờ đi ngủ rồi, trăng treo trên trời, chúc em ngủ ngon!

– Tin nhắn 5: Một ngày nữa sắp trôi qua, không biết anh có phải là người cuối cùng nhắn tin cho em không. Chúc ngủ ngon và có những giấc mơ ngọt ngào!

– Tin nhắn 6: Chúc ngủ ngon và có một giấc mơ tuyệt vời. Dù hôm nay muộn thế nào, hãy quên đi tất cả. Vì ngày mai trời lại sáng.

– Tin nhắn 7: Chúc em ngủ ngon! Bé lớn sống ở đây. Hẹn gặp bạn vào sáng mai!

tin nhắn chúc ngủ ngon 4

>>> Tham khảo: Những stt hay nhất về gia đình, tình yêu, tình bạn, cuộc sống ý nghĩa

Tin nhắn chúc ngủ ngon bạn thân

– Thông điệp 1: Tình bạn mãi mãi như vì sao sáng trên bầu trời. Dù chúng ta xa nhau nhưng em luôn biết rằng anh luôn ở bên em khi em cần. Chúc ngủ ngon!

– Tin nhắn 2: Tôi biết hôm nay bạn có một ngày tốt lành. Nhưng đừng quên ngủ ở đó nếu không bạn sẽ biến thành gấu trúc vào ngày mai. Hahahaha…

– Tin nhắn 3: Tổng đài rất tiếc thông báo thuê bao của quý khách hiện đang nằm trong chăn ấm và ngoài vùng phủ sóng. Có gì để nói về ngày mai. Ngủ ngon!

– Lời nhắn 4: Thay mặt toàn thể nhân viên quản lý giấc ngủ gửi lời chúc đến tất cả mọi người trên thế giới. Chúc ngủ ngon!

– Tin nhắn 5: Xin chào, xin chào. Tin nhắn này được gửi ngẫu nhiên. Ai nhận được sẽ có một giấc mơ đẹp và một giấc ngủ ngon.

– Tin nhắn 6: Này em ngủ chưa, ngủ ngon nhé, ngủ rồi dậy đọc tin nhắn của em rồi ngủ tiếp đi đồ lừa!

– Tin nhắn 7: Ngại quá, muộn thế này rồi còn làm phiền anh, không biết anh ngủ chưa nhưng em chỉ muốn nói với anh một câu… chúc anh ngủ ngon.

– Thông điệp 8: Ngày xửa ngày xưa… Khi trái đất chưa ra đời, mặt trời chưa có. Ngay cả khi đó, vũ trụ vẫn chưa hình thành nên không có gì để nói. Hê hê. Chúc ngủ ngon.

tin nhắn chúc ngủ ngon 5

Tin nhắn chúc ngủ ngon bằng tiếng anh

– Tin nhắn 1: Chúc bạn ngủ ngon/ngủ ngon. (Tạm dịch: Chúc bạn ngủ ngon.).

– Tin nhắn 2: Chúc ngủ ngon và mơ đẹp! (Tạm dịch: Chúc ngủ ngon và có những giấc mơ ngọt ngào).

– Tin nhắn 3: Chúc em ngủ ngon, tình yêu bé nhỏ của đời anh. (Tạm dịch: Chúc ngủ ngon, tình yêu bé nhỏ của anh).

– Tin nhắn 4: Mỗi ngày anh yêu em hơn ngày hôm qua. Có một đêm tuyệt vời. (Tạm dịch: Mỗi ngày anh đều yêu em hơn ngày hôm qua. Chúc em ngủ ngon.)

– Tin nhắn 5: Đêm nay, anh sẽ ngủ quên với em trong trái tim anh. (Tạm dịch: Đêm nay, anh sẽ ngủ ngon với em trong trái tim anh.)

tin nhắn chúc ngủ ngon 6

Tham khảo: Những câu đố hại não khó nhưng cực thú vị [Kèm đáp án 2022]

phần kết

Bạn đã có cho mình một kho tàng những tin nhắn chúc ngủ ngon ngọt ngào và dễ thương rồi phải không? Đôi khi có một chút hài hước. Bạn có thể sưu tầm và gửi cho người yêu, “crush” hay bạn thân của mình mỗi ngày.

Bạn thấy bài viết 550 Những tin nhắn chúc ngủ ngon ngắn hay [Tin nhắn nn bằng tiếng Anh] có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 550 Những tin nhắn chúc ngủ ngon ngắn hay [Tin nhắn nn bằng tiếng Anh] bên dưới để Kotex Pro có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: kotexpro.com.vn của Kotex Pro

Nhớ để nguồn bài viết này: 550 Những tin nhắn chúc ngủ ngon ngắn hay [Tin nhắn nn bằng tiếng Anh] của website kotexpro.com.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Đặt tên con trai họ Hồ hay và ý nghĩa 2023 hợp tuổi mệnh bố mẹ (ngonaz)

Viết một bình luận