6 trang web học tiếng Hàn online miễn phí bạn nên tham khảo | Kotexpro

Hàn Quốc là một trong 5 quốc gia có tầm ảnh hưởng lớn nhất đến Việt Nam hiện nay. Chính vì vậy, tiếng Hàn được coi là ngôn ngữ vô cùng quan trọng, là gánh nặng cần thiết cho những ai đã, đang và sẽ có kế hoạch làm việc với người Hàn Quốc, xem những bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng hay thậm chí là du lịch tại xứ sở kim chi xinh đẹp này. Không cần đến các trung tâm tiếng Hàn với chi phí đắt đỏ và hạn chế về thời gian, đi lại, tại sao bạn không lựa chọn những trang web mình sẽ giới thiệu dưới đây để học thành công ngôn ngữ này?

Đây là một trang web học tiếng Hàn khá độc đáo bởi tại đây, tiếng Hàn được giảng dạy bởi Cheri Hyeri, một du học sinh Hàn Quốc đang sinh sống và học tập tại Việt Nam. Với vốn hiểu biết sâu rộng về ngôn ngữ Hàn Quốc và ngôn ngữ Việt Nam, cô gái xinh đẹp người Hàn Quốc này sẽ giúp chúng ta nắm bắt những lỗi sai khi học tiếng Hàn như ngữ pháp, lỗi ngữ pháp. Khóa học còn giúp trang bị cho chúng ta những hiểu biết và nguyên tắc cơ bản nhất, giúp chúng ta tự tin khi giao tiếp với người Hàn Quốc. Học ngoại ngữ với người bản ngữ không phải là thú vị phải không? Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay truy cập website và chinh phục tiếng Hàn ngay thôi.

Liên kết Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCs38t7oOVU6MYM_7MRzYzfA


Cheri Hyeri

WONDER HU là kênh YouTube của Lee, một giáo viên có phong cách giảng dạy giống mình. Bằng việc đưa những bài hát được giới trẻ yêu thích và những tình huống hài hước trong bài học, giáo viên Lee đã làm cho buổi học trở nên thú vị và giúp học sinh dễ dàng tiếp thu các thành phần câu cũng như từ vựng, từ vựng rất dễ dàng. Đến với khóa học, bạn sẽ được trang bị đầy đủ không chỉ về ngữ pháp, từ vựng mà còn về các quy tắc phát âm như nội dung, ngữ âm, v.v. Và tất cả những gì bạn phải làm bây giờ là truy cập vào địa chỉ bên dưới và học ngay thôi.

Liên kết YouTube: https://www.youtube.com/channel/UC1qqEbzWSSJn3e1vrTdu6FA

6 trang web du học Hàn Quốc miễn phí bạn nên tham khảo
HÀNG TRĂM HÀNG TRĂM

Trung tâm tiếng Hàn Sofl từ lâu đã được biết đến là trung tâm tiếng Hàn được yêu thích nhất tại Hà Nội. Nắm bắt được phong cách học hiện nay, trung tâm đã cho ra đời website học trực tuyến với nhiều bài học ngữ pháp và từ vựng miễn phí giúp bạn học tiếng Hàn nhanh chóng. Các bài học có thể được trình bày dưới dạng video trong phần ngữ pháp hoặc hình ảnh trong phần từ vựng rất dễ hiểu. Ngoài ra, web còn cung cấp kho tài liệu dung lượng lớn với định dạng Pdf kèm theo các file âm thanh hoặc các phần mềm ứng dụng học tiếng Hàn offline để các bạn có một công cụ học tiếng Hàn hoàn hảo nhất, học tiếng Hàn, nâng cao khả năng nghe, nói. , kỹ năng đọc viết.

Ngoài học phí miễn phí, bạn có thể tham gia các lớp học trực tuyến với giáo viên với một khoản phí. Nhưng dù học theo cách nào thì cũng thật tiếc nếu bỏ qua trang web học tiếng Hàn hữu ích này.

Liên kết YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCYkZceAnDY10rIGCBsUpb8w
Link Facebook: https://www.facebook.com/TrungTamTiengHan/?fref=ts

Nghiên cứu: Học viện ngôn ngữ Hàn Quốc Sofl

Học tiếng Hàn với Eki là công cụ học tiếng Hàn trực tuyến miễn phí và hiệu quả nhất hiện nay. Và giáo viên, Mrs. Eki với hơn 5 năm kinh nghiệm giao tiếp tiếng Hàn và hiện đang làm việc với người Hàn sẽ chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Hàn hiệu quả, chi tiết và dễ dàng. Đến với khóa học, bạn không chỉ được học khóa học tiếng Hàn cơ bản mà còn chuẩn bị cho kỳ thi Topik cho người mới bắt đầu. Sau mỗi bài đều có bài tập kèm theo và video giải rất chi tiết và dễ hiểu. Nhưng đừng ngạc nhiên nếu chúng hoàn toàn miễn phí. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy trực tuyến và bắt đầu ngay thôi!

Liên kết YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCMM5rpepj7XmSGgHMbm7VkA/playlists
Link nhóm học Facebook: https://www.facebook.com/hoctienghanvoiEki/?fref=ts

6 trang web du học Hàn Quốc miễn phí bạn nên tham khảo
Học tiếng Hàn với Eki

Học viện ngoại ngữ Hà Nội là địa chỉ học tiếng Hàn tốt nhất tại Việt Nam. Mặc dù là chương trình Miễn phí nhưng tất cả các phương pháp học đều có sẵn: Từ người mới bắt đầu đến chuẩn bị cho kỳ thi TOPIK, mỗi bài học kèm theo đều được giảng viên giải thích cặn kẽ. Đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Hàn giàu kinh nghiệm của Trung tâm luôn cố gắng đưa ra những bài học ngắn gọn, rõ ràng nhất để học viên dù chưa học trước cũng hiểu, nắm bắt kịp thời và tự luyện tập. Do đó, nhiều người dễ dàng tự học tiếng Hàn tại nhà mà không cần đến học viện.

Liên kết YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCWKpuDpeogyriOrhoE9t1iQ

Học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Nếu bạn đã từng đọc về những cách học ngoại ngữ thực tế, chắc chắn bạn không thể không biết cách học qua phim hoặc âm nhạc. Đài KBS World Radio là một trang web nổi tiếng về các phương pháp học tập nhằm khơi gợi niềm yêu thích đối với ngôn ngữ Hàn Quốc cũng như văn hóa Hàn Quốc.

KBS World Radio là một trang web học tiếng Hàn do ông trùm truyền thông Hàn Quốc KBS điều hành. Đây được biết đến là một trong những kênh truyền hình chính tại Hàn Quốc, nơi nổi tiếng với nhiều bộ phim. Nhân cơ hội này, đài KBS World Radio đưa ra những video trích từ các bộ phim Hàn Quốc, sẽ luôn là những đoạn hội thoại đơn giản dễ hiểu, những tình huống quen thuộc và dễ áp ​​dụng trong thực tế hay ngoài đời. Tin tức Hàn Quốc nữa.

Đài KBS World Radio xây dựng một cách học giống như radio, bạn có thể chọn nghe các đài phát thanh như radio ngắn, các chương trình radio hoặc tải podcast về thiết bị của bạn để nghe bất cứ lúc nào, một cách học không chỉ giúp cải thiện tiếng Hàn của bạn. kỹ năng ngôn ngữ nhưng lại giúp bạn cập nhật tin tức Hàn Quốc, thưởng thức những bộ phim hay. Đài KBS World Radio tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên khi hỗ trợ tới 11 ngôn ngữ. Các bạn Việt Nam có thể dễ dàng chọn học tiếng Hàn trên trang web bằng tiếng Việt hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào khác mà trang web cho phép như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, v.v.
Vì vậy, website là địa chỉ học tiếng Hàn online miễn phí tuyệt vời, đặc biệt là học tiếng Hàn online cho người mới bắt đầu luyện kỹ năng trả lời, nghe, nói như người bản xứ.

Liên kết trang web: http://world.kbs.co.kr/service/index.htm?lang=e

6 trang web du học Hàn Quốc miễn phí bạn nên tham khảo
Đài phát thanh thế giới của đài KBS

Tiếng Hàn là một ngôn ngữ quan trọng và là một trong những ngôn ngữ dễ học nhất trên thế giới. Bạn chỉ mất 3 tháng để có thể nói thành thạo tiếng Hàn, chỉ cần sau 1 năm chăm chỉ học tập là bạn đã có thể trở thành một phiên dịch viên tiếng Hàn hoàn hảo. Vậy tại sao không bắt tay vào khắc phục ngay?

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud