7 ứng dụng miễn phí cực hay để biến ảnh selfie thành emoji, sticker và hơn thế nữa! | Kotexpro

Những công cụ này giúp biến hình ảnh thành biểu tượng cảm xúc, hình dán, v.v., biến những khoảnh khắc selfie của bạn trở thành một sự thay đổi thú vị mà bạn không ngờ tới. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé!

Ngày nay, chúng ta có thể sử dụng ảnh tự chụp để thể hiện bản thân theo nhiều cách khác nhau. Có nhiều lựa chọn để mở rộng i thiên nhiên và tạo ra những hình ảnh vui nhộn, chẳng hạn như biến chúng thành nhãn dán, biểu tượng cảm xúc, phim hoạt hình, meme và nhiều thể loại rất thú vị khác.

Thật thú vị khi biến ảnh của bạn thành biểu tượng cảm xúc!  (Ảnh: Internet).
Thật thú vị khi biến ảnh của bạn thành biểu tượng cảm xúc! (Ảnh: Internet).

Sử dụng các “ứng dụng trực tiếp” này trên Android và iPhone, điện thoại Máy ảnh của bạn cần một máy ảnh trước chất lượng. Vì vậy, vấn đề chỉ là chọn ứng dụng phù hợp với sở thích để khoảnh khắc selfie của bạn được “nâng tầm” thay vì chỉ là một bức ảnh đơn thuần.

1. Một sự thay đổi diện mạo

Thay đổi khuôn mặt là một trong những công cụ thay đổi khuôn mặt tốt nhất trên Android, cho phép bạn trải nghiệm một khuôn mặt hoàn toàn khác trên đầu của mình!

Thay đổi khuôn mặt với Face Change (Ảnh: Internet).
Thay đổi khuôn mặt với Face Change (Ảnh: Internet).

Bạn có thể tự do áp dụng các bộ lọc và hiệu ứng đặc biệt để thay đổi hoàn toàn khuôn mặt của mình. Cách sử dụng rất đơn giản: chỉ cần chụp hai khuôn mặt bằng camera và bạn có thể xem ứng dụng thay đổi theo thời gian. Bạn cũng có thể thay đổi bức ảnh tự sướng của mình bằng một chiếc “mặt nạ sống” gồm những con vật đáng yêu và những nhân vật vui vẻ khác.

"Trang điểm" mặt đối mặt (Ảnh: Internet).
“Mỹ phẩm” của Gương mặt Thay đổi diện mạo (Ảnh: Internet).

Có nhiều bộ lọc để bạn lựa chọn, chẳng hạn như khuôn mặt của em bé hoặc mặt nạ chú hề đáng sợ, sau đó xem cách chúng được áp dụng cho khuôn mặt của bạn trong thời gian thực. Bạn có thể quay video hoặc chụp ảnh mới và chia sẻ nó bạn bè của riêng bạn hoặc tạo một ảnh hồ sơ. Có rất nhiều “mặt nạ” miễn phí để bạn lựa chọn, hãy thử tất cả.

2. Bitmoji

Bạn đã bao giờ muốn tạo biểu tượng cảm xúc của riêng mình? Thay vì sử dụng khuôn mặt màu vàng thông thường để thể hiện cảm xúc khi trò chuyện, bạn có thể tạo ấn tượng cho riêng mình bằng cách sử dụng “biểu tượng cảm xúc” do mình làm. Ứng dụng Bitmoji sẽ cho phép bạn làm điều đó, biến ảnh tự sướng của bạn thành nhãn dán chỉ trong vài bước đơn giản.

Tạo biểu tượng cảm xúc của riêng bạn trên khuôn mặt của bạn với Bitmoji (Ảnh: Internet).
Tạo biểu tượng cảm xúc của riêng bạn trên khuôn mặt của bạn với Bitmoji (Ảnh: Internet).

Với Bitmoji, bạn có thể sử dụng máy ảnh của điện thoại để tạo các hình dán tức thì giống như bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là chụp ảnh tự sướng với ứng dụng này để khuôn mặt của bạn nằm gọn trong vòng tròn được sơn.

Bitmoji sẽ cung cấp cho bạn nhiều mặt hàng để bạn lựa chọn trong “bản sao” của mình. Ngoài ra, biểu tượng cảm xúc của bạn sẽ được “chế” thành nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, cho phép bạn thể hiện mọi suy nghĩ trong cuộc trò chuyện, từ hài hước đến suy nghĩ.

Có nhiều kiểu dáng cơ thể khác nhau để bạn lựa chọn (Ảnh: Internet).
Có nhiều kiểu dáng cơ thể khác nhau để bạn lựa chọn (Ảnh: Internet).

Sau đó, từ bây giờ bạn có thể sử dụng biểu tượng cảm xúc của mình trên Snapchat hoặc các nền tảng mạng xã hội khác!

3. Ứng dụng Truyện tranh & Phim hoạt hình Clip2Comic

Ứng dụng này cho phép bạn biến ảnh tự chụp của mình thành phim hoạt hình với một vài ghi chú và bạn cũng có thể chỉnh sửa video.

Thưởng thức phiên bản truyện tranh và phim hoạt hình của bạn với Ứng dụng Clip2Comic Cartoon & Comic (Ảnh: Internet).
Thưởng thức phiên bản truyện tranh và phim hoạt hình của bạn với Ứng dụng Clip2Comic Cartoon & Comic (Ảnh: Internet).

Bạn muốn biết thế giới của bạn sẽ như thế nào dưới dạng phim hoạt hình? Ứng dụng này sẽ cho phép bạn trải nghiệm nó bằng camera hoạt hình với màn hình rất rõ nét.

Clip2Comic Cartoon and Comic App cung cấp cho người dùng nhiều hiệu ứng vui nhộn, áp phích, đồ họa và biếm họa để lựa chọn. Giờ đây, bạn có thể hiển thị phiên bản truyện tranh của mình với thế giới và chia sẻ nó trên Facebook, Twitter, WhatsApp hoặc các nền tảng truyền thông xã hội khác.

4. Sandstorm Meme Maker

Bạn đã có những bức ảnh vui nhộn về bản thân hoặc bạn bè của mình cho meme chưa? Sandstorm cung cấp cho bạn một nền tảng để tạo ra những meme hài hước nhất để chia sẻ với thế giới.

Tạo meme ảnh của riêng bạn với Sandstorm Meme Maker (Ảnh: Internet).
Tạo meme ảnh của riêng bạn với Sandstorm Meme Maker (Ảnh: Internet).

Nếu bạn không muốn dùng những hình ảnh ngộ nghĩnh của chính mình để làm meme thì ứng dụng Sandstorm vẫn cung cấp nhiều hình ảnh khác để bạn lựa chọn. Ứng dụng này bao gồm các tính năng như vẽ, thay đổi màu sắc, thêm nhãn dán và thêm văn bản với các phông chữ khác nhau.

5. Sticker Maker Studio

Thêm cuộc trò chuyện của bạn với mọi người bằng hình dán được cá nhân hóa trong Trình tạo hình dán, một ứng dụng cho phép bạn tạo hình dán trên ảnh của mình.

Tạo hình dán của riêng bạn với Sticker Maker Studio (Ảnh: Internet).
Tạo hình dán của riêng bạn với Sticker Maker Studio (Ảnh: Internet).

Để bắt đầu sử dụng ứng dụng này, chỉ cần thêm ảnh vào thư viện của bạn hoặc trực tiếp từ máy ảnh của điện thoại. Để tạo hình dán, hãy sử dụng ngón tay của bạn để cắt phần thú vị nhất của bức ảnh. Bạn có thể thử bao nhiêu lần tùy thích cho đến khi tìm được khung hình ưng ý. Khi bạn đã tạo nhãn dán của riêng mình, bạn có thể xuất chúng ở định dạng PNG hoặc WEBP.

6. Trình tạo tệp đính kèm WhatsApp

Ứng dụng Android này tương tự như Sticker Maker Studio, nhưng chỉ tập trung vào WhatsApp. Trình tạo nhãn dán WhatsApp cho phép bạn tạo bộ sưu tập nhãn dán WhatsApp và tạo nhãn dán của riêng bạn bằng cách sử dụng ảnh của bạn.

Tập tin đính kèm WhatsApp Sticker Maker (Ảnh: Internet).
Tập tin đính kèm WhatsApp Sticker Maker (Ảnh: Internet).

Bạn có thể tạo nhãn dán theo ý muốn bằng cách làm theo các bước sau:

  • Thêm ảnh ở định dạng JPG, WEBP hoặc PNG.
  • Tự động loại bỏ nguồn hoặc sử dụng tính năng cắt miễn phí.
  • Thêm văn bản vào nhãn dán của bạn, có nhiều phông chữ khác nhau để bạn lựa chọn.
  • Thêm đường viền xung quanh nhãn dán.
  • Khi bạn hài lòng, hãy lưu nó vào thư viện trên điện thoại của bạn.
Có nhiều phông chữ khác nhau để bạn lựa chọn (Ảnh: Internet).
Có nhiều phông chữ khác nhau để bạn lựa chọn (Ảnh: Internet).

7. Giôn-xi

Hãy tưởng tượng một thế giới nơi bạn có thể sử dụng ảnh đại diện để gặp gỡ bạn bè của mình. Isme cho phép bạn trò chuyện với những người khác một cách “bí mật” dưới ảnh đại diện giống như bạn. Bằng cách này, bạn có thể tránh sử dụng hình ảnh chính, thay vào đó chỉ sử dụng hình đại diện vui nhộn.

Tạo hình đại diện vui nhộn với Isme (Ảnh: Internet).
Tạo hình đại diện vui nhộn với Isme (Ảnh: Internet).

Với ứng dụng Isme của nó, bạn có thể tùy chỉnh hình đại diện của mình và thiết kế nó gần với “bản gốc” nhất có thể. Isme đã phát hành Hình đại diện 2.0 cho phép bạn thưởng thức phiên bản hình đại diện mang tính biểu tượng nhất, đến mức làm cho hình đại diện trông giống như đời thực. Với sự phổ biến của cuộc gọi video ngày càng tăng, chắc chắn Avatars 2.0 sẽ được sử dụng rộng rãi.

Gặp gỡ bạn bè với ảnh đại diện Itsme (Ảnh: Internet).
Gặp gỡ bạn bè với ảnh đại diện Itsme (Ảnh: Internet).

Khi bạn sử dụng Isme, ảnh đại diện có thể đo khuôn mặt của bạn, tức là khi bạn cười, xấu hổ hoặc lè lưỡi, ảnh đại diện cũng sẽ làm như vậy. Bạn có thể chia sẻ ứng dụng này với bạn bè và trò chuyện bằng văn bản, giọng nói, video hoặc hình vẽ. Nếu bạn muốn tìm những người bạn avatar mới trên mạng, Itsme sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

bản tóm tắt

Hãy tưởng tượng bạn nhìn thấy khuôn mặt của mình trên một tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng thế giới hoặc được “thiết kế” để giống với một người nổi tiếng. Việc trao đổi các ứng dụng ở trên sẽ cho phép bạn hiểu ý tưởng đó.

Công nghệ kỹ thuật số ngày càng trở nên phổ biến hơn và các thiết kế như hoán đổi hoạt hình chứng minh rằng công nghệ không cần phải khô khan và trung thực – một meme nhỏ vui nhộn có thể làm cho cuộc sống thú vị hơn.

Mời các bạn xem thêm các bài viết liên quan của BlogAnChoi:

Hãy theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin thú vị về cuộc sống bạn nhé!

xem thêm

6 ứng dụng iOS và Android giúp bạn theo dõi trạng thái hàng ngày của mình

Các ứng dụng di động có thể giúp chúng ta rất nhiều niềm vui và học tập. Nhưng bạn có biết về ứng dụng theo dõi tâm trạng? Với những công cụ thú vị này, bạn có thể ghi nhật ký về những tâm trạng thất thường “sáng nắng, chiều mưa” …

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud