8 ứng dụng tách âm thanh trong video cực kỳ tiện lợi trên điện thoại | Kotexpro

Điện Thoại 01 lượt xem

Bạn có muốn trích xuất âm thanh từ video để lưu thành tệp MP3 không? Nhưng bạn không muốn mất thời gian vào Internet để tìm các trang web để tạo? Đừng lo lắng vì có rất nhiều video trong ứng dụng MP3 Android và iOS xử lý tất cả các định dạng video và âm thanh khác nhau. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé!

Các ứng dụng chuyển đổi video sang MP3 này hoạt động ngoại tuyến điện thoại và chắc chắn là không giới hạn thời gian, tức là bạn có thể chuyển đổi bất kỳ độ dài video nào và không lo bị “quăng mạng” giữa chừng. Tuy nhiên, các ứng dụng này không lưu trữ video trực tuyến trên các trang web.

1. Công cụ chuyển đổi Mp3

Đây là cách sử dụng phổ biến của bộ chuyển đổi MP3 tương thích với nhiều định dạng âm thanh khác nhau. Chức năng chính của nó là chuyển đổi các tệp video thành tệp âm thanh dễ dàng như kẹo.

Có nhiều định dạng âm thanh khác nhau để bạn lựa chọn (Ảnh: Internet).
Có nhiều định dạng âm thanh khác nhau để bạn lựa chọn (Ảnh: Internet).

Nhiệm vụ rất đơn giản: chỉ cần chọn định dạng đầu ra video và âm thanh, sau đó ứng dụng sẽ xử lý mọi thứ. Nếu bạn muốn điều chỉnh một chút, bạn có thể điều chỉnh tốc độ phát lại của một đoạn âm thanh cụ thể.

Ngoài các định dạng âm thanh, ứng dụng này còn xử lý tất cả các định dạng video phổ biến hiện nay. Quá trình chuyển đổi diễn ra rất nhanh, nhưng chắc chắn video càng dài thì thời lượng sẽ càng lâu.

Chỉnh sửa âm thanh sau khi tách (Ảnh: Internet).
Chỉnh sửa âm thanh sau khi tách (Ảnh: Internet).

Giao diện rất đơn giản nên bạn sẽ nhanh chóng làm quen. Thiết kế đơn giản không cũ mà đẹp. Khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, ứng dụng sẽ lưu tệp âm thanh vào thư viện điện thoại của bạn để bạn có thể mở và nghe bất kỳ lúc nào. Bạn cũng có thể chia sẻ tệp đó với người khác qua email hoặc ứng dụng nhắn tin.

2. Chuyển đổi Video MP3

Đây là một trong những ứng dụng dịch thuật phổ biến nhất hiện nay, có lẽ bởi tính đơn giản và hiệu quả của nó. Nếu bạn muốn một giao diện tốt, ứng dụng này không phù hợp, nhưng đối với trình chuyển đổi âm thanh, nó không hữu ích cho lắm.

Ứng dụng chuyển đổi video sang MP3 (Ảnh: Internet).
Ứng dụng chuyển đổi video sang MP3 (Ảnh: Internet).

Trong ứng dụng này có tất cả những thứ hữu ích mà bạn sẽ cần để sử dụng. Chức năng chính của nó là chuyển đổi video thành âm thanh chỉ với một vài thao tác, nó có thể xử lý rất nhiều định dạng video và định dạng âm thanh. Bạn có thể thực hiện các điều chỉnh bổ sung như chọn một số phần tử hoặc thêm thông tin tệp như tiêu đề, mô tả, tên nghệ sĩ, v.v. Quá trình chuyển đổi diễn ra rất nhanh và bạn có thể chọn nơi lưu tệp vào điện thoại của mình.

3. Video sang MP3

Đây là một ứng dụng kiểu cũ có thể tách âm thanh khỏi bất kỳ video nào và rất dễ sử dụng: chỉ cần chọn video trong bộ sưu tập của điện thoại và định dạng âm thanh bạn muốn tách. Ứng dụng hỗ trợ tất cả các định dạng video và âm thanh phổ biến, ngoài ra bạn có thể tùy chỉnh số lượng nhanh chậm, tốc độ phát lại, v.v.

Ứng dụng Video to Mp3 trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Video to Mp3 trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Một chức năng thú vị khác của ứng dụng là cắt video gốc, rất hữu ích khi bạn muốn trích xuất âm thanh từ phần video. Quá trình này cũng rất đơn giản, chỉ cần chọn điểm bắt đầu và điểm kết thúc. Quá trình phân chia không mất nhiều thời gian và bạn sẽ nhận được bản xem trước của tệp âm thanh trước khi lưu.

Ứng dụng Video to Mp3 trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Video to Mp3 trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Bạn có thể chọn thư mục lưu trữ tập tin và chia sẻ lên mạng xã hội, nhắn tin hoặc email, đặc biệt bạn có thể tải tập tin lên kho lưu trữ đám mây để đảm bảo tính bảo mật. Có các tính năng trả phí khác trên ứng dụng, nhưng nói chung, nó không cần thiết.

4. Trình chuyển đổi Video trên MP3 (InShot Inc.)

Bạn chỉ muốn sử dụng thực sự dễ dàng? Đây là tùy chọn tốt nhất: công cụ chuyển đổi và hòa trộn tốt nhất cho phép bạn chuyển video thành âm thanh, cắt bất kỳ clip nào và sử dụng các tệp âm thanh để tạo các bài hát của riêng bạn.

Bạn có thể chuyển nhiều video cùng lúc (Ảnh: Internet).
Bạn có thể chuyển nhiều video cùng lúc (Ảnh: Internet).

Ứng dụng hỗ trợ tất cả các định dạng video và âm thanh phổ biến hiện nay, đặc biệt là khả năng xử lý tới 15 video cùng lúc mà không bị giảm tốc độ.

Bạn cũng có thể chỉnh sửa thông tin tệp bao gồm tiêu đề, đĩa, thể loại và hơn thế nữa. Ngoài ra còn có tùy chọn cắt video để chuyển một đoạn ngắn thành âm thanh, hoặc chuyển đổi toàn bộ video và cắt tệp âm thanh. Chất lượng tập tin đầu ra không ảnh hưởng đến quá trình chuyển đổi.

Công việc Cắt Video (Ảnh: Internet).
Công việc Cắt Video (Ảnh: Internet).

Như đã đề cập, ứng dụng này cho phép bạn lưu các tập tin âm thanh như nhạc chuông cho điện thoại. Ngoài ra còn có chức năng kết hợp video và âm thanh để tạo ra một tập tin hoàn toàn mới. Không có hoạt động trả phí nào trong ứng dụng này.

5. MyMP3

Đây là một ứng dụng đặc biệt: nó có thể tách biệt cả âm thanh và phát nhạc. Điều chính là để chuyển đổi video sang MP3, lưu ý rằng ứng dụng này chỉ hỗ trợ định dạng MP3, không phải các định dạng khác. Quá trình chuyển đổi diễn ra nhanh chóng và không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Ứng dụng MyMP3 trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng MyMP3 trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Giao diện và hoạt động rất đơn giản: chỉ cần chọn một video từ thư viện trên điện thoại của bạn và chỉnh sửa các thông tin như tiêu đề, nghệ sĩ, hình ảnh nhỏ gọn, v.v. Sau khi chuyển xong, bạn có thể lưu tệp và mở tệp ngay lập tức bằng các nút. ứng dụng trên điện thoại của bạn hoặc chia sẻ với bạn bè bằng mạng xã hội và ứng dụng nhắn tin.

Chơi nhạc thì sao? Ứng dụng sẽ lưu trữ tất cả các bài hát bị rách trong thư viện tích hợp sẵn và bạn có thể phát bất cứ lúc nào, giống như bất kỳ trình phát nhạc nào khác. Bài viết này hoạt động ngoại tuyến và bạn có thể viết lại bài hát theo cách bạn thích.

6. Công cụ chuyển đổi video sang mp3

Ứng dụng chuyển đổi video sang mp3 trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng chuyển đổi video sang mp3 trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Đây là một ứng dụng nhanh chóng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Chức năng chính là chuyển đổi video ngoại tuyến lưu trên điện thoại thành tệp âm thanh, không làm giảm chất lượng âm thanh và quá trình chuyển đổi rất lâu trừ khi video quá dài.

Ứng dụng cho phép cắt video dễ dàng, chỉ cần đặt điểm bắt đầu và điểm kết thúc là có thể cắt và kết thúc. Ngoài ra còn có chức năng cài đặt làm nhạc chuông sau khi cắt và chỉnh sửa âm thanh. Nó cũng có thể chỉnh sửa thông tin tệp như tiêu đề, thể loại, nhỏ gọn, v.v. Sau khi hoàn tất, bạn có thể lưu hoặc gửi tệp qua Messenger hoặc mạng xã hội. Ứng dụng này miễn phí cho tất cả các hoạt động.

7. Công cụ chuyển đổi phương tiện

Ứng dụng Media Converter trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Media Converter trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Như tên cho thấy, đây là một công cụ có thể xử lý tất cả các định dạng video và âm thanh. Có 3 yếu tố chính đối với trọng lực, chuyển đổi và ứng suất. Giao diện ứng dụng thoạt nhìn có vẻ phức tạp và khó hiểu nhưng nó thực sự có ý nghĩa.

Chức năng tải xuống cho phép bạn trích xuất âm thanh từ video và lưu thành tệp mới, hỗ trợ nhiều định dạng như MP3, OGG, WAV, AAC, v.v. Chuyển đổi công việc với các định dạng đầu ra như MP3, MOV, MKV, v.v. biến chúng thành các clip ngắn. Tất cả mà không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Chọn một trong 3 chức năng chức năng (Ảnh: Internet).
Chọn một trong 3 chức năng chức năng (Ảnh: Internet).

Ứng dụng có thể mở ngay các kho lưu trữ zip và rar, có nghĩa là bạn không cần cài đặt một công cụ khác để mở chúng. Ngoài ra còn có chức năng phát lại video bao gồm tất cả các định dạng và cho phép bạn xem bất kỳ video nào. Bạn có thể chia sẻ tệp âm thanh trên mạng xã hội hoặc gửi qua email hoặc tin nhắn. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

8. Chuyển đổi Video sang MP33 (Ứng dụng WrongTurn)

Cuối cùng là một ứng dụng hoàn chỉnh với các công cụ chỉnh sửa tích hợp sẵn. Bạn có thể chuyển đổi video ở bất kỳ định dạng nào sang tệp âm thanh ở bất kỳ định dạng nào, bạn có thể chọn phần video mà bạn sẽ chuyển đổi, điều chỉnh số lượng phần tử, sóng và các thông số khác, đồng thời thêm tiêu đề, loại và thông tin kỹ thuật. bác sĩ, v.v.

Video sang MP3 để chuyển đổi ứng dụng điện thoại (Ảnh: Internet).
Video sang MP3 để chuyển đổi ứng dụng điện thoại (Ảnh: Internet).

Đặc biệt có chức năng tạo hiệu ứng âm thanh mờ dần và cài đặt làm nhạc chuông hoặc báo thức của điện thoại. Âm thanh phát ra được đảm bảo có chất lượng cao nhất. Công cụ chỉnh sửa trong ứng dụng cho phép bạn tạo hiệu ứng chuyển động chậm và kết hợp video và âm thanh. Ứng dụng có thể phát âm thanh nếu bạn muốn xem trước tệp. Giao diện rất dễ sử dụng và tất cả các tính năng đều miễn phí.

Đặt làm nhạc chuông hoặc chia sẻ tệp âm thanh (Ảnh: Internet).
Đặt làm nhạc chuông hoặc chia sẻ tệp âm thanh (Ảnh: Internet).

Trên đây là những ứng dụng tách âm thanh ra khỏi video để lưu thành file mới rất hữu ích trên điện thoại. Hãy thử ngay và để lại nhận xét trong phần bình luận bên dưới nhé!

Mời các bạn xem thêm các bài viết liên quan của BlogAnChoi:

Hãy theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

xem thêm

8 ứng dụng chụp ảnh 3D để tạo ra những bức ảnh động lấp lánh mà không lo va chạm

Bạn đã bao giờ nhìn thấy những bức ảnh tự sướng 3D tuyệt đẹp trên mạng và muốn chụp một bức ảnh tự sướng như vậy? Hay bạn muốn thể hiện độ sâu của trái đất để bức ảnh trở thành một tác phẩm nghệ thuật thực sự? Hãy thử những ứng dụng chụp ảnh 3D rất thú vị này trên điện thoại của bạn!

READ  7 cách kết nối điện thoại với tivi thường không có internet | Kotexpro
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud