A Mà Kitchen có xứng với giá tiền? | Kotexpro

Quán ăn của Trấn Thành và Hariwon được đánh giá cao về thiết kế, nhưng về chất lượng món ăn, tình trạng ‘9 người 10 view’ là điều khó tránh khỏi.

Bếp Ma được biết đến là quán ăn của Trấn Thành và Hari Won – một cặp đôi “hot” nhất nhì showbiz Việt. Được biết, chủ nhà hàng A Mã của em gái Trấn Thành là Huỳnh Mi, là người tham gia vận hành và xây dựng cửa hàng từ những ngày đầu.

Tuy nhiên, để dễ nhận biết và trao đổi nhanh, Bếp A Mã thường được ví là “quán ăn của Trấn Thành”. Quán nằm trên đường Tôn Đức Thắng, đoạn gần ngã tư Lê Thánh Tôn. Đây sẽ là một nơi tuyệt vời, nhưng do ảnh hưởng của lô cốt và cửa hàng rất tối nên nếu không chú ý sẽ dễ đi qua hơn.

Nơi Hoài Cổ A Ma.  Ảnh: @___minhthuy

Nơi Hoài Cổ A Ma. Ảnh: @___minhthuy

Bài viết đầu tiên được nhiều khách đến thăm nhà hàng “Trấn Thành” khen ngợi và đánh giá cao về thiết kế. Nhà hàng cung cấp các món ăn Hồng Kông, vì vậy thiết kế cũng theo hơi hướng và màu sắc khác thường của khu vực Hồng Kông.

Ảnh: @sia_nguyen_diary

Ảnh: @sia_nguyen_diary

Không

Ảnh: @bearbrick_wheringowgo

Ảnh: @bearbrick_wheringowgo

Không

Theo một số nguồn tin, Bếp Ma do chính MC Trấn Thành quản lý và lựa chọn từ màu sơn đến nội thất của nhà hàng. Từ bát, chén, đĩa, bàn ghế treo tường hay bàn mạt chược lại đậm chất Hong Kong.

Người nổi tiếng dùng bữa tại quán bar.  Ảnh: @_hatmitmit_

Người nổi tiếng dùng bữa tại quán bar. Ảnh: @_hatmitmit_

Tuy nhiên, trong nhiều bữa ăn, các blog ẩm thực lại có nhiều ý kiến ​​trái chiều về chất lượng món ăn và giá trị ở Bếp A Mã. Theo họ, đồ ăn Hong Kong ở đây dở tệ, có món ngon nhưng giá cao ngất ngưởng.

Nhìn chung, ẩm thực ở A Mã vẫn được nghiên cứu kỹ lưỡng về hương vị, cách gia vị và đặc biệt là không dầu mỡ, nhiều bột ngọt như những quan niệm thường thấy về các món ăn Trung Hoa.

Có cái nhìn khách quan hơn về chất lượng của Bếp A không khó. Nhờ sự nổi tiếng của MC Trấn Thành, cửa hàng đã được nhiều người xem và cập nhật trên instagram. Có thể nói điểm nhỏ nhất để lại ở A Mai là giá cả rất cao so với những gì thực khách đang nhận được. Tuy nhiên, đây là một giá trị hợp lý cho một nhà hàng có vị trí đẹp, dịch vụ tốt và thiết kế chu đáo.

Ảnh: @scarhythm

Ảnh: @scarhythm

Nếu chi phí không phải là vấn đề đối với bạn và đồ ăn Hồng Kông là loại đồ ăn yêu thích của bạn, thì một chuyến ghé thăm Bếp A Mã sẽ cho bạn câu trả lời chính xác cho câu hỏi: “Nhà hàng Trấn Thành có đáng thử không?”

Địa chỉ: 23 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.

READ  13 nhà hàng phục vụ xuyên Tết ở TPHCM mà thực khách nên biết | Kotexpro