Ad trong liên quân là gì? Là những tướng nào? Cách chơi vị trí AD

Bạn đang xem: Ad trong liên quân là gì? Là những tướng nào? Cách chơi vị trí AD tại Kotex Pro Nếu bạn là một người chơi mới của Liên minh huyền thoại, bạn có …

Bạn đang xem: Ad trong liên quân là gì? Là những tướng nào? Cách chơi vị trí AD tại Kotex Pro

Nếu bạn là một người chơi mới của Liên minh huyền thoại, bạn có thể gặp khó khăn trong việc hiểu khái niệm này. Để biết ý nghĩa của AD trong Liên minh, bạn đọc bài viết AD trong Liên minh là gì? Vai trò của Tổng Ad? AD là những tướng nào trong Liên Minh? dưới đây cùng Kotex Pro, bạn sẽ truy cập nhanh hơn.

quảng cáo trong liên quân là gì?

Attack Damage (AD) là viết tắt của “Attack Damage” và thường được dùng trong game để chỉ sát thương tấn công của một nhân vật hoặc đối tượng. Attack là từ tiếng Anh có nghĩa là tấn công, còn Damage là từ có nghĩa là sát thương. Thông thường, AD được dùng để chỉ vị trí ADC trong game.

Vai trò của AD trong game Moba quan trọng như thế nào?

Trong Liên Minh Huyền Thoại, vai trò của Xạ Thủ (ADC) là gây một lượng sát thương lớn cho đội địch, phá hủy các công trình một cách nhanh chóng và là nguồn sát thương chính của đội. Vị trí xạ thủ được đánh giá là quan trọng và thường được chăm chút kỹ lưỡng để đảm bảo hỗ trợ đồng đội về cuối trận.

AD là tướng nào trong Liên Minh?

Hiện tại, danh sách Xạ Thủ trong Liên Quân bao gồm 18 nhân vật, bao gồm Lindis, Capheny, Tel’Annas, Joker, Eland’orr, Yorn, Valhein, Moren, Wisp, Bright, Laville, Celica, Slimz, Elsu, Thorne, Violet, Fennik và Hayate.

Mỗi AD đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Bằng cách hiểu cách sử dụng chúng một cách hiệu quả, người chơi có thể gây sát thương lớn cho đối thủ của mình.

Trong số các tướng Xạ Thủ trong Liên Minh, có 8 vị tướng AD đặc biệt mạnh đó là Yorn, Violet, Slimz, Joker, Tel’Annas, Fennik, Moren và Valhein. Chúng có khả năng gây sát thương cao, linh hoạt và khó chịu trong combat, đồng thời có nhiều khả năng hỗ trợ đồng đội

1. Moren là Xạ thủ mạnh nhất Liên minh và có sức chịu đựng cực tốt. Điểm mạnh của nhân vật Xạ Thủ này là khả năng hút máu từ nội tại và hiệu ứng làm chậm. Ngoài ra, khả năng tạo giáp cũng khiến Moren rất khó bị đối thủ hạ gục.

Moren

2. Valhein có kỹ năng Hắc Khí bị động giúp tích điểm thợ săn, tăng 10% tốc độ di chuyển trong 2 giây và có thể cộng dồn tối đa 5 lần. Chiêu cuối của anh ta cũng cho Valhein tốc độ di chuyển tối đa là 60%.

Valhein

3. Yorn là tướng AD trong Liên Quân có khả năng gây sát thương từ xa, giúp hỗ trợ đồng đội trong giao tranh. Tuy nhiên, so với các tướng xạ thủ khác, Yorn có thể được coi là yếu hơn.

yorn

4. Violet là vị tướng AD được sử dụng nhiều trong Liên Quân và có ưu điểm là bộ chiêu thức linh hoạt, khả năng gây sát thương vật lý từ đòn đánh tay và chiêu thức “cao” từ đầu game. Tuy nhiên, vị tướng ADC này có một điểm yếu là khó chơi.

màu tím

5. Slimz là xạ thủ có khả năng làm choáng đối thủ lâu nhất trong Liên Minh, ngoài ra còn có khả năng gây sát thương lớn dựa trên phần trăm máu của đối thủ. Ngoài ra, Ngọn Giáo Cơ Khí của Slimz có thể được bắn từ xa và khi trúng tướng địch sẽ làm choáng mục tiêu trong tối đa 2,5 giây.

slimz

6. Joker là một trong những tướng AD trong Liên Quân có khả năng solo tốt nhất trong các trận đấu 1vs1. Joker có bộ kỹ năng khó chịu làm choáng mục tiêu và bỏ chạy bằng đòn tay sát thương cao. Đặc biệt, vị tướng Xạ Thủ này rất mạnh từ đầu game. Tuy nhiên, giống như Violet, Joker cũng khá khó chơi.

pha trò

7. Thorne là AD Hero trong Alliance có lượng sát thương cao nhất ở mọi vị trí. Ngoài ra, kỹ năng đột kích của Thorne còn có thể giúp tăng tốc độ di chuyển và khả năng hồi máu. Tuy nhiên, Thorne có thể bị làm chậm bởi tướng sát thủ của đối phương và bị chặn.

TelAnnas

8. Fennik là tướng AD trong Liên Quân có khả năng gây sát thương theo thời gian. Bộ chiêu thức của Fennik rất khó chịu với mục tiêu. Với bộ kỹ năng Đập Điện – Bão Siêu Thanh – Kíp Nổ, khi trao đổi chiêu thức với Fennik, mục tiêu sẽ phải chịu rất nhiều sát thương.

Fennik

Cách chơi vị trí AD tốt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Xây dựng các công cụ tăng cường AD sẽ tăng sát thương cho các đòn tấn công bằng tay của bạn. Ngoài ra, sát thương của các kỹ năng cũng tăng tùy theo tướng. Vì vậy, để chơi tốt vai trò Xạ Thủ trong Liên Minh, người chơi cần chuẩn bị kỹ càng trang bị của mình. Dưới đây là một số kỹ năng giúp bạn có thể chơi tốt ở vị trí AD trong Liên Minh Huyền Thoại.

  • Farm lính (diệt lính) là kỹ năng giúp Xạ thủ nhận được nhiều vàng và kinh nghiệm. Đây là một kỹ năng quan trọng vì khi bạn có thể Farm tốt, bạn sẽ nhận được nhiều vàng hơn.
  • Hit and Run là một kỹ năng cho phép người chơi vừa bắn vừa di chuyển để gây khó khăn cho kẻ thù trong việc xác định vị trí và gây sát thương. Kỹ năng này còn giúp Xạ Thủ thả diều Tanker đối phương.
  • Giữ vị trí: Khả năng giữ vị trí là chìa khóa, bạn có thể gây ra hàng tấn sát thương, kết liễu kẻ thù bằng cách giữ vị trí.

Ngoài ra còn rất nhiều kỹ năng nữa nhưng chơi một thời gian bạn sẽ biết cách chơi sao cho hợp lý trong từng hoàn cảnh.

phần kết

Như vậy bài viết trên Ngonaz vừa giải đáp cho các bạn thuật ngữ AD trong Liên Quân là gì? Danh sách tướng AD trong Liên quân. Ngoài ra, việc lựa chọn những vị tướng xạ thủ hay xạ thủ mạnh sẽ giúp đội bạn leo rank hiệu quả. Chúc may mắn!

Bạn thấy bài viết Ad trong liên quân là gì? Là những tướng nào? Cách chơi vị trí AD có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Ad trong liên quân là gì? Là những tướng nào? Cách chơi vị trí AD bên dưới để Kotex Pro có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: kotexpro.com.vn của Kotex Pro

Nhớ để nguồn bài viết này: Ad trong liên quân là gì? Là những tướng nào? Cách chơi vị trí AD của website kotexpro.com.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Cách vẽ parabol đẹp đơn giản, chính xác nhất bằng hàm bậc 2

Viết một bình luận