Bà Phương Hằng công bố list 36 cái tên trong giải ăn chặn mở rộng | Kotexpro

Kênh Phương Hằng live là một trong những chủ đề đang được quan tâm trên mạng hiện nay. Hơn nửa năm nay, Phương Hằng liên tục gọi tên các nghệ sĩ Việt liên quan đến công tác từ thiện. Đến nay, một số nghệ sĩ đã phải làm việc với một cơ quan nghiên cứu tình nguyện.

Mới đây, Phương Hằng đã công bố danh sách 36 nghệ sĩ sẽ góp mặt trong vở diễn lúc 18h ngày 17 tháng 10 năm 2021. Theo Phương Hằng, đây là những vở sẽ được phát sóng trong một buổi trực tiếp với chủ đề “Mở thưởng” .

ba-phuong-hang-cong-bo-list-36-cai-ten-in-gia-an-chan-mo-rong-9

Danh sách 36 từ do chị Phương Hằng đưa ra

Đáng nói, những cái tên nghệ sĩ trong danh sách khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng, kinh ngạc và lần lượt đổ xuống lối đi như: Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân, Đạt G, Lê Dương Bảo Lâm và vợ “ông hoàng”. drama “Điền Quân Color Man và NTK Đỗ Mạnh Cường – một trong những người đẹp được săn đón nhất nhì showbiz.

Liên quan đến câu chuyện từ thiện này, ngày 15/10, Công an TP.HCM phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự (C02), Công an TP.HCM đã mời chị Trần Thị Thủy Tiên (tức ca sĩ Thủy Tiên, sinh năm 1985). tại tỉnh Kiên Giang, đóng tại Q.7, TP.HCM, anh Huỳnh Minh Hùng (nghĩa là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, SN 1971, ngụ Q.10) sẽ thực hiện một chủ đề liên quan đến từ thiện, cứu hộ.

ba-phuong-hang-cong-bo-list-36-cai-ten-in-gia-an-chan-mo-rong-8

Lời mời của ca sĩ Thủy Tiên và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bình luận về việc quyên góp từ thiện, để thu thập bằng chứng. Cảnh sát sẽ làm rõ tài chính và nếu cần thiết sẽ mời những người có liên hệ với hai nhạc sĩ nói trên để tiến hành điều tra.

Trong một diễn biến khác, ca sĩ Đông Nhi cũng bị bà xã Phương Hằng gọi điện liên quan đến hoạt động tốn kém tại miền Trung, phía nhạc sĩ Đông Nhi đã có phản hồi chính thức.

Dong Nhi News Advocate cũng đã chia sẻ một bài viết tổng hợp những việc làm từ thiện của Đông Nhi mà anh đã đăng tải trước đó. Cô chia sẻ: “Chi tiết Đông Nhi và Ông Cao Thắng làm từ thiện để tự ủng hộ đồng bào miền Trung, vì lúc đó Winnie mới có mặt thôi. Con gái Đông Nhi). Chia sẻ với anh chị em nào có nhu cầu nhé. Cảm ơn tất cả mọi người. “

ba-phuong-hang-cong-bo-list-36-cai-ten-in-gia-an-chan-mo-rong-6

Đông Nhi cũng đứng ra kêu gọi quyên góp từ thiện ủng hộ miền Trung đến năm 2020

Trong bài đăng của Đông Nhi vào tháng 11/2020, anh cho biết tổng con số được đề xuất là hơn 517 triệu đồng. Nhưng do con gái còn nhỏ, điều kiện sức khỏe không cho phép nên nữ ca sĩ đã nhờ luật sư trao trực tiếp cho người dân trên địa bàn trong khoảng thời gian từ ngày 23 đến 24/11 với tổng trị giá 364.500.000 đồng. Với số tiền gần 153 triệu đồng, Đông Nhi quyết tâm quay lại trung tâm để trao cho mọi người.

Tháng 5/2021, Đông Nhi đăng bài viết thông báo đã quyên góp được khoảng 153 triệu đồng cho hệ thống nhà chống lũ. Anh cũng chia sẻ hình ảnh bức thư quyên góp trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ viết: “Sau chuyến đi đầu tiên, do dịch bệnh đang hoành hành nên vợ chồng Nhi đã thương lượng và thống nhất quyên góp phần còn lại của hệ thống nhà chống lũ để chống ngập. người dân ổn định cuộc sống trong điều kiện khí hậu ngày càng phát triển. Nhi – Mr. Thắng và luật sư đã tìm hiểu về chương trình nhà ở chống lũ trước khi đi đến kết luận này vì họ thấy rằng đây là một dự án khả thi và có ý nghĩa trong thời điểm hiện tại để hỗ trợ người dân. “

Xem thêm: Vì sao báo cáo hào phóng của Thủy Tiên ở huyện Thanh Chương chưa đến 102 triệu so với xác nhận đến năm 2020?

READ  Phó giám đốc tiếng anh là gì ? Tên các chức vụ khác bằng tiếng anh | Kotexpro