Bà xã Xuân Bắc kiểm tra điện thoại của con, tá hỏa phát hiện loạt ảnh đồi truỵ: Cách hành động bị CDM kịch liệt phản đối | Kotexpro

Điện Thoại 01 lượt xem

Gia đình một diễn viên trẻ Mùa xuân phương bắc bạn luôn nhận được rất nhiều sự chú ý từ công chúng. Cùng với những khoảnh khắc thường ngày, câu chuyện và cung cách của bậc cha mẹ kế cũng được miêu tả ở mức độ gia đình “kiểu mẫu”.

Vợ Xuân Bắc kiểm tra điện thoại của con trai, 'tá hỏa' phát hiện loạt ảnh nhạy cảm vòng 1
Gia đình trẻ của diễn viên Xuân Bắc. Các em đều ngoan ngoãn, nghe lời cha mẹ và học giỏi (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, mới đây, trên trang cá nhân của mình, vợ nam diễn viên Xuân Bắc bất ngờ cảnh báo các bậc phụ huynh về việc con cái sử dụng mạng xã hội. Theo đó, Ms. Hồng Nhung cho biết, sau khi mở điện thoại của con ra xem thì thấy có nhiều thứ không phù hợp với lứa tuổi của con.

Vợ cũ của Táo Quân là Nam Tao chia sẻ: “Hãy kiểm tra các tài khoản của các con bạn trên Facebook. Ôi thật là bất ngờ. Tôi đã phát hết, 2 điện thoại cũng bị ngắt kết nối. Rất nhiều kẻ xấu đã kéo tôi vào nhóm chơi xấu”.

Vợ Xuân Bắc kiểm tra điện thoại của con trai, 'bố' phát hiện loạt ảnh nhạy cảm 2
Vợ diễn viên Xuân Bắc cảnh báo các bậc phụ huynh nên thường xuyên kiểm tra điện thoại của con (Ảnh: Internet)

Được biết, con trai nam nghệ sĩ Xuân Bắc bị một nhóm tin nhắn hình 18+ dụ dỗ. Điều này khiến vợ anh cảm thấy lo lắng, sợ sẽ ảnh hưởng đến não bộ của con mình. Đồng thời, ông cũng cảnh báo các bậc phụ huynh luôn kiểm tra điện thoại của con em mình để tránh xem những nội dung xấu, độc hại.

Bài đăng trên của vợ Xuân Bắc nhanh chóng nhận được sự quan tâm, bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Dưới phần bình luận, nhiều người tỏ ra đồng cảm với cảm xúc của Hồng Nhung khi có con rơi vào hoàn cảnh trên.

Một số ý kiến ​​cho rằng hành động nông nổi, để lộ chuyện đời tư của con cái lên mạng như vậy của vợ nam danh hài là không hợp lý. Hãy sải bước mọi thứ. Chưa kể, con của nam danh hài quê Phú Thọ đã đến tuổi dậy thì, bạn cần giải thích cho con. Thay vì hack điện thoại và đăng câu chuyện gia đình lên mạng xã hội để cảnh báo các bậc cha mẹ khác như bạn đã làm.

Vợ Xuân Bắc xem điện thoại của con trai, 'bố' phát hiện loạt ảnh nhạy cảm vòng 3
Vợ của diễn viên Xuân Bắc được coi là người thẳng tính (Ảnh: Internet)

Được biết, sau 20 năm chung sống, vợ chồng nam diễn viên Xuân Bắc – Hồng Nhung có 3 người con gọi ở nhà lần lượt là Minh Bắp, Bi Béo và Bé Bảo. Con cái của họ được cho là học giỏi ở trường, xinh đẹp, tốt bụng và cực kỳ thông minh.

READ  Hướng dẫn 3 cách chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại | Kotexpro
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud