Background App Refresh – Làm mới ứng dụng nền: Những thông tin mà bạn nên biết | Kotexpro

Cập nhật ứng dụng nền-Cập nhật ứng dụng nền trên iPhone

Cập nhật ứng dụng nền – cập nhật ứng dụng nền mới là Một chức năng đặc biệt của hệ thống iOS của Apple. Nó có khả năng tự động cập nhật tôi ứng dụng được chọn. Nhìn chung, chức năng này cho phép ứng dụng liên tục cập nhật dữ liệu mới trên điện thoại của người dùng iOS.

Nếu bạn đã dùng iPhone thì có thể bỏ qua 5 điều này!  -Fptshop.com.vn

Những thứ tốt cho công việc phân tích ứng dụng nền

Cập nhật ứng dụng nền đó là một công việc hơn của các nhà phát triển phần mềm Apple. Hầu hết các điện thoại thông minh của Apple đều hoạt động tự động Đang cài đặt công việc này. Với một chức năng cập nhật tự động chính xác như Cập nhật ứng dụng nềnsử dụng thường xuyên trên thiết bị của bạn nó có thể không phải sử dụng dữ liệu để cập nhật bất kỳ thông báo mới nào trạng thái không tí nào.

Được không Wi-Fi, chức năng này tự động hoạt động sử dụng mạng dữ liệu như truy cập mạng điện thoại di động 3G hoặc 4G Nội dung Sửa chữa gần đây. Trong cách làm việc này, tôi Nội dung Các bản cập nhật mới sẽ luôn được cập nhật trên thiết bị của bạn ngay cả khi bạn không ở trong môi trường an toàn.

READ  Acc Role Là Gì? Giải Nghĩa Tiếng Lóng Facebook 2022 | Kotexpro

Làm đi Mới Các ứng dụng nền có làm hao pin không?

Kiểm tra lại Ứng dụng nền làm hao pin. Tuy nhiên, các ứng dụng bạn sử dụng sẽ không bị gián đoạn nên bạn không hài lòng! Gì lịch sử ứng dụng ứng dụng nền cùng với nhau kết nối mạng ổn định, bạn bè Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ thông báo nào ngay cả khi chức năng này đang trong quá trình cập nhật dữ liệu.

Cập nhật ứng dụng nền là gì?  Nó sẽ tháo pin khỏi điện thoại?

Ngay cả như vậy, hàm số phân tích Sử dụng nền vẫn là một chức năng tiêu thụ dữ liệu đầu vào đập và pin cái sau đến điện thoại. Nếu bạn làngười đặt trải nghiệm lên hàng đầu vì vậy nó nên giữ nguyên chức năng này. Và nếu bạn là tôi muốn để tiết kiệm pin, hãy tắt nó đi.

Tôi Ứng dụng nền có được làm mới không?

Sử dụng Ứng dụng nền là gì người sử dụng thông minh cần kinh nghiệm. Sự giảm bớt Nội dung kích thước đập 4G hoặc dung lượng pin, bạn có thể cài đặt Đang cài đặt ứng dụng nền theo yêu cầu.

Các bước cập nhật ứng dụng nền

Bước 1: Đăng nhập Đang cài đặt > Chọn Đang cài đặt đã chia sẻ.

Cập nhật ứng dụng nền là gì?  Nó có làm hao pin điện thoại không?

+ Bước 2: Vào “Cập nhật ứng dụng nền” và chọn vào mũi tên có chữ “Mở”. Bạn có thể xóa bản cập nhật cho khác đăng kí không quan trọng.

Ứng dụng nền có cập nhật pin điện thoại không?

+ Bước 3: Bạn có 2 cuộc bầu cử. Dyhoo tắt tính năng này hoặc chỉ cho phép ứng dụng chạy trong nền bằng Wi-Fi.

READ  Cách xem trang cá nhân Facebook với tư cách người khác | Kotexpro

Ứng dụng nền có cập nhật pin điện thoại không?

Như nó đã từng xa lạ ở trên, chức năng này là gì mang nó hơn là nhiều hữu ích nika người sử dụng nhưng nó cũng gây ra hỏng pin.

Cách không gây hao pin

Nếu bạn vẫn muốn ứng dụng được cập nhật trong nền nhưng không muốn trích xuất dữ liệu của mình, bạn có thể điều chỉnh cài đặt iPhone của mình để cập nhật ứng dụng chỉ khi bạn được kết nối với mạng Wi-Fi. Điều này sẽ tiết kiệm pin vì các ứng dụng này sẽ cập nhật nhẹ.

Để thực hiện việc này, hãy đảm bảo nút “Wi-Fi” được đặt thành chức năng “Làm mới ứng dụng nền” thay vì “Wi-Fi & Dữ liệu di động”.

Bạn chỉ quan tâm đến việc đảm bảo rằng một số ứng dụng nhất định luôn được cập nhật trong khi chạy ở chế độ nền. Nếu vậy, bạn có thể chọn thực hiện Cập nhật ứng dụng trên một số ứng dụng nhất định. Điều này có thể đặc biệt hữu ích nếu bạn có một số ứng dụng trên điện thoại mà bạn không còn sử dụng nữa hoặc bạn chỉ muốn ngăn những thiết bị đó tiêu hao pin hoặc dữ liệu của bạn.

nói chung

Với Đoạn văn này, Chúng tôi hy vọng bạn hiểu quy trình phân tích ứng dụng nền là Gì? Nó có làm hao pin không? Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài viết này. nếu bạn bạn có bất kỳ bởi câu hỏi nào, Hãy để lại lời nhắn bên dưới khu vực bình luận cho chúng tôi sớm nhất có thể Phản hồi!

READ  Facebook ra mắt tính năng "Nhìn lại một năm", bạn đã bắt trend này chưa | Kotexpro

Xem thêm: Xiaomi Mi Note 10 Pro: Đánh bật mọi đối thủ trong cùng tầm giá