Baifern và nam thần ‘Friendzone’ không còn phủ nhận tin đồn tình cảm, câu nói sau đó của mẹ nhà trai càng sốc hơn | Kotexpro

Câu Nói 01 lượt xem

Người tiếp theo? Baifern Pimchanok Mọi người đều biết rằng bạn đã “độc thân vui vẻ” trong nhiều năm nay. Tuy nhiên, sau khi gặp lại Nafat chín tuổi Trong dự án phim mới, truyền thông Thái Lan luôn rần rần Cặp đôi bị đồn hẹn hò đây.

Chú thích ảnh

Baifern Pimchanok và Nine Naphat.

Hai lần đóng chung phim yêu nhau, Baifern và Nine có sự đồng điệu và gần gũi nhất định. Ý tôi là người đẹp Lá đang bay Cô cũng được mẹ của một mỹ nam 25 tuổi yêu mến.

Chú thích ảnh

Baifern từng đến nhà bạn đời để chúc mừng sinh nhật mẹ cô.

Tuy nhiên, khi được giới truyền thông hỏi về tin đồn tình cảm với Nine, Baifern luôn phủ nhận rõ ràng và cho biết cả hai chỉ xem nhau như anh em thân thiết. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng.

Trong một sự kiện gần đây, cả Baifern – Nine đã cùng nhau trả lời phỏng vấn và như thường lệ, cặp đôi đều nhận được những câu hỏi về mối quan hệ của họ.

Đặc biệt, Nine Naphat đã chia sẻ với MC về tình yêu của mẹ anh dành cho Baifern. Lúc này, MC đặt một câu hỏi khác: Bạn có yêu Fern không? ‘. Khi nghe câu hỏi này, cả hai chỉ cười với nhau và sau đó … họ ‘lơ đễnh’ sang vấn đề khác chứ không phủ nhận như mọi khi.

Chú thích ảnh

Sau đó, mẹ của mỹ nam Friendzone cũng xuất hiện và có phát ngôn khiến cả trường quay phải “cắn răng”: ‘Lan rộng Dương xỉ’.

Chú thích ảnh

Mẹ của Nine có lẽ là ‘áp lực’ lớn nhất của hai vợ chồng Vùng bạn bè.

Phản ứng của hai nam diễn viên khiến người hâm mộ tin rằng cả hai “không” phủ nhận tin hẹn hò như thường lệ do có sự góp mặt của mẹ Nine Naphat trong buổi chụp hình. Bên cạnh đó, trước sự ủng hộ của ‘mẹ cậu bé’, điều đó cho thấy mối quan hệ giữa Baifern và Nine không phải là một đối tác bình thường.

READ  Sưu tầm những câu nói chia tay người yêu cảm động rơi nước mắt | Kotexpro

Một clip phỏng vấn chung gần đây của Baifern Pimchanok và Nine Naphat

Chú thích ảnh

Phim đánh dấu lần tái hợp thứ hai của cặp đôi – The Royal Lanternsẽ được phân phối trong tương lai. Phim do Viettel Media mua bản quyền và phát song song, có phụ đề trên ứng dụng TV360.

Nguồn: Youtube Baifernclub

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud