Bất ngờ với danh sách Top 10 quốc gia có phụ nữ xấu nhất thế giới | Kotexpro

Sách 01 lượt xem

Ngay khi danh sách này được công bố, nó đã nhanh chóng nhận được nhiều bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng. Trên thực tế, danh sách này chỉ là một tìm kiếm dựa trên người dùng cho một ứng dụng hẹn hò. Có nhiều quốc gia không tham gia vào quá trình nghiên cứu và mục đích của nghiên cứu này nên nhiều người cho là hoàn toàn không chính xác.

Theo quan điểm của hầu hết mọi người, phụ nữ sống ‘tốt’, luôn đáng được trân trọng. Vẻ đẹp của một người phụ nữ không chỉ nằm ở vóc dáng, hình thể mà còn ở nội tâm và sự tự tin …

Dưới đây là danh sách 10 quốc gia có phụ nữ xấu nhất thế giới:

10. Úc

So với những minh tinh Hollywood như Miranda Kerr, Elle Macpherson, Daria Varlamova … phụ nữ Australia có nhan sắc kém hơn, chỉ ở mức trung bình, chú trọng vẻ đẹp tinh thần, nội tâm hơn.

9. EArgentina

Khoảng cách về giới trong cả nước rất cao, với 19% ở phụ nữ và 28% ở nam giới. Argentina là quốc gia có lượng người nhập cư lớn nên hầu hết các gen đều bị pha trộn. Hầu hết phụ nữ đều có vẻ đẹp lai xuất sắc, nhưng cũng có không ít phụ nữ có vẻ đẹp vừa phải.

8. Ở Mexico

Đây là một từ tuyệt vời trong danh sách. Bởi trên các phương tiện truyền thông, người ta thường bắt gặp những người phụ nữ Mexico với làn da cắt thịt rất nóng bỏng và vòng ba căng tròn. Nhưng thực sự, vẻ đẹp của phụ nữ Mexico chỉ ở mức tốt chứ không có vẻ bề ngoài.

READ  Review sách Con chim xanh biếc bay về | Kotexpro

7. Bồ Đào Nha

Quốc gia Nam Âu này không chú trọng nhiều đến sắc đẹp của phụ nữ. Vì vậy, phụ nữ nước này không kén chọn lắm, không quan tâm đến bản thân hay phong cách ăn mặc.

6. Ấn Độ

Nhiều người cho rằng vẻ đẹp của phụ nữ Ấn Độ rất riêng, họ mang nét dịu dàng, nhẹ nhàng nhưng lại rất thu hút người khác. Tuy nhiên, hầu hết những người bình chọn đều cho rằng người đẹp chưa đạt tiêu chuẩn của họ.

5. Lithuania

Một số người dùng ứng dụng đã đánh giá phụ nữ Litva có vẻ đẹp bình thường, không có nét đẹp đặc biệt.

4. Hàn Quốc

Trái ngược với những gì nhiều người thường thấy trên phim, ngoài đời, nhan sắc của các kiều nữ xứ Hàn không quá xuất sắc. Người phụ nữ mang vẻ đẹp truyền thống của Hàn Quốc sẽ có khuôn mặt bầu bĩnh, mắt một mí, mũi nhỏ, môi nhỏ. Nhưng dựa trên xu hướng hiện đại, tiêu chuẩn về vẻ đẹp của phụ nữ Hàn Quốc đã thay đổi. Xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ của phụ nữ nước này đang phát triển theo cấp số nhân ‘công thức’ Của họ cũng không được coi trọng. Tiêu chuẩn về làn da trắng, thân hình mảnh mai, đôi mắt to tròn, … không phù hợp với thị yếu của nhiều quốc gia khác khiến nhan sắc của phụ nữ nước này bị coi thường.

READ  Top 15 tựa sách Ehon Nhật Bản được yêu thích nhất năm 2019 | Kotexpro

3. Trung Quốc

Tuyến đường Phẫu thuật thẩm mỹ cho phụ nữ ở Hàn Quốc và Trung Quốc đang gia tăng.

Giống như ở Hàn Quốc, tiêu chuẩn vẻ đẹp của phụ nữ Trung Quốc cũng là da trắng, dáng thon, mắt to … Trong khi đó, nhiều phụ nữ Trung Quốc đang tìm mọi cách làm đẹp để đạt được tiêu chuẩn của mình. Nhưng càng về sau, vẻ đẹp của đất nước này càng không còn được coi trọng.

2 cậu con trai

Nhiều quốc gia khác coi phụ nữ Anh là không hấp dẫn. Họ tôn trọng vẻ đẹp thuần khiết của họ. Phụ nữ Anh không cãi vã, và họ không quan tâm đến thời trang hay trang điểm. Đúng hơn, họ nhấn mạnh vẻ đẹp bên trong, tri thức.

1. Đức

Từ nhiều năm nay, phụ nữ Đức nằm trong danh sách những quốc gia có phụ nữ xấu nhất thế giới. Theo khảo sát của Người đẹp, nhiều người cho rằng phụ nữ Đức trông già hơn tuổi, phong cách ăn mặc, chải chuốt quê mùa, không chỉn chu.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud