Bị thách thức trên livestream, Zeros sang thẳng nhà nữ streamer xinh đẹp lúc 3 giờ sáng | Kotexpro

Anh ấy đã kết thúc sự nghiệp Liên Minh Huyền Thoại của mình với án phạt ‘Cấm toàn cầu’, cho đến nay Số không Anh ấy không còn thi đấu ở VCS nữa nhưng thường được nhắc đến… trong các bộ phim truyền hình của giải đấu đó.

Đặc biệt, sau khi chia tay Lai Lai, nam streamer luôn xuất hiện bên cạnh một số bóng hồng xinh xắn. Đơn cử như cô nàng xinh xắn từng dắt tay ‘Ma Vương 2k’ đi thi đấu, mới đây là hàng loạt nữ phát thanh viên xinh đẹp như Lục Linh TV, Ha Elly, Hanakoishi, Xia Xia, … Và gần đây là rất nhiều. Sữa chua nga.

Video: Zeros khiến Yogurt Ng bối rối khi đến thăm bất ngờ.

Cụ thể, gần đây Số không đã đến thăm nhà anh ấy Sữa chua nga lúc 3 giờ sáng. Theo điều tra, trước đây chính Yoghurt Ng đã thách đấu với ‘Dế lửa’ tại nhà mình nhưng nam tử tù không vượt qua được. Cho đến ngày nay, Zeros vẫn tiếp tục bị thách thức bởi Yogurt Ng và kết quả là lúc 3 giờ sáng Zeros đã có mặt ở sông Yogurt Ng.

Chủ đề của mô tả ảnh

Stream nữ hoàn toàn bị sốc khi Zero đến thăm.

Ngay sau khi nó xuất hiện trên phát trực tiếp, Số không được nói nhiều trên kênh chat Yoghurt Ng. Nhiều người hâm mộ cho rằng đây là ‘chủ đề sáng tạo’ của một cựu tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại và một nữ phát thanh viên trẻ tuổi, nhưng cũng có người cho rằng Zeros thực sự đã làm Yogurt With “Soul” khi anh đến thăm lúc 3 giờ sáng.

READ  Streamer Mỹ Dung - Dindin Baby | Kotexpro

Chủ đề của mô tả ảnh

Chủ đề của mô tả ảnh

Chủ đề của mô tả ảnh

Chủ đề của mô tả ảnh

Những hình ảnh khác của Yoghurt Ng.