Bố là Top 50 người giàu nhất Hàn Quốc, mẹ là Hoa hậu | Kotexpro

Jin không chỉ được biết đến là đại ca của môn phái BTS, sở hữu lượng fan đông đảo, lương cao mà xuất thân trong một gia đình tài phiệt.

Bối cảnh của Jin (BTS): Bố tôi là 50 người giàu nhất Hàn Quốc, mẹ tôi là Hoa hậu - ảnh thu nhỏ

Jin – anh trai của BTS được coi là “Gương mặt thân quen” của nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng này. Không chỉ là thành tích nghệ thuật mà nam thần còn khiến người hâm mộ thích thú hơn khi có một gia đình tài phiệt, cả gia đình đều là nhân vật “bên ngoại”.

Bối cảnh của Jin (BTS): Bố tôi là người giàu nhất Hàn Quốc, còn mẹ tôi là Hoa hậu Ảnh 1

Trùng hợp, Jin tên đầy đủ là Kim Seok Jin sinh năm 1992, trong một gia đình giàu có ở Gwacheon. Dù biết gia cảnh không phải trung bình nhưng không biết bố là CEO, mẹ từng thi Hoa hậu Hoàn vũ nên hầu như mọi chi tiết khác về gia đình Jin đều rất nhỏ. Vì nam thần tượng hiếm khi tiết lộ về cha mẹ và anh trai Kim Seok Jung của mình. Tuy nhiên, người hâm mộ đã trở thành “thám tử” để tìm hiểu về sự ra đời của anh cả BTS.

Bối cảnh của Jin (BTS): Bố tôi là người giàu nhất Hàn Quốc, còn mẹ tôi là Hoa hậu Ảnh 2

Bối cảnh của Jin (BTS): Bố tôi là người giàu nhất Hàn Quốc, còn mẹ tôi là Hoa hậu Ảnh 3

Đặc biệt, theo một số nguồn tin, bố của Jin, ông Kim Nam Jung, là phó chủ tịch của công ty thực phẩm đóng hộp nổi tiếng ở Hàn Quốc và trên thế giới. Cụ thể, ông lọt vào danh sách 50 người giàu nhất năm 2018 của Forbes Hàn Quốc và xếp thứ 31.

Bối cảnh của Jin (BTS): Bố tôi là người giàu nhất Hàn Quốc, còn mẹ tôi là Hoa hậu Ảnh 4

Cũng có nguồn tin cho rằng bố của Jin chính là anh trai của Kim Nam Jung – Kim Nam Goo – giám đốc điều hành kiêm cổ đông trưởng của một công ty cổ phần phi ngân hàng tại Hàn Quốc. Người đàn ông này cũng đứng thứ 41 trong danh sách 50 người giàu nhất vào năm 2021 của Forbes Hàn Quốc. Cả hai đều có 2 người con và đều là những CEO giỏi nhất Hàn Quốc. Họ cũng là hậu duệ của Kim Jae Chul – doanh nhân đứng thứ 10 trong danh sách 50 người giàu nhất năm 2016 của Forbes Hàn Quốc.

Kim Nam Jung (trái) và Kim Nam Goo, một trong hai người, được mệnh danh là cha của Jin.
Kim Nam Jung (trái) và Kim Nam Goo, một trong hai người, được mệnh danh là cha của Jin.

Tuy nhiên, Jin từng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với một tạp chí Nhật Bản rằng cha anh là CEO của một công ty cung cấp các sản phẩm của Samsung. Ngoài ra, nam thần cho biết hầu hết các thành viên trong gia đình anh đều là doanh nhân: “Cả gia đình tôi đều làm kinh doanh nên họ đều có sở trường ăn nói. ”

Đối với mẹ của Jin, mọi thông tin về cô không bao giờ được tiết lộ cho con trai. Tuy nhiên, có nhiều chi tiết cho rằng mẹ cô từng tham gia hoặc chiến thắng một cuộc thi sắc đẹp ở Hàn Quốc. Qua những bức ảnh thời thơ ấu của nam thần, có thể thấy Jin được mẹ cho rất nhiều nét đẹp. Lần này, theo một số nguồn tin thu thập được từ một nhân viên từng làm việc với BTS, mẹ của Jin tên là Kim Sung Hee, Hoa hậu Hàn Quốc 1977. là một ca sĩ tại xứ sở kim chi.

Hoàn cảnh gia đình của Jin (BTS): Bố tôi là người giàu nhất Hàn Quốc, còn mẹ tôi là Hoa hậu Ảnh 6

Bối cảnh của Jin (BTS): Bố tôi là người giàu nhất Hàn Quốc, còn mẹ tôi là Hoa hậu Ảnh 7

Dù không xuất hiện trước công chúng nhưng khi nhìn Jin, tất cả người hâm mộ đều nhận ra rằng anh chàng có vẻ ngoài tỏa ra khí chất ngời ngời. Theo nguồn tin từ KStarlive, Jin đã tặng bố mẹ một ngôi nhà ở The Hill, Hannam, Seoul, Hàn Quốc trị giá 81 tỷ đồng. Tất cả đều là tiền kiếm được của nam thần qua nhiều năm làm việc chăm chỉ mà không có sự hỗ trợ của gia đình.

Bối cảnh của Jin (BTS): Bố tôi là người giàu nhất Hàn Quốc, còn mẹ tôi là Hoa hậu Ảnh 8

Về phần anh trai của Jin, Kim Seok Jung, anh ấy cũng hiếm khi xuất hiện, lần đầu tiên anh ấy xuất hiện khi đến thăm em trai của mình tại concert 2017 Wings Tour. Theo một số nguồn tin, Kim Seok Jung là chủ sở hữu và CEO của một nhà hàng nổi tiếng chuyên phục vụ các món ăn cao cấp.

Bối cảnh của Jin (BTS): Bố tôi là người giàu nhất Hàn Quốc, còn mẹ tôi là Hoa hậu Ảnh 9

Bối cảnh của Jin (BTS): Bố tôi là người giàu nhất Hàn Quốc, còn mẹ tôi là Hoa hậu Ảnh 10

Mặc dù sinh ra ở dòng cuối nhưng Jin có một cuộc sống rất giản dị và gần gũi. Rõ ràng, nam thần được một trang web sắc đẹp có tên là Andrey Beauty Studio mệnh danh là người đàn ông đẹp nhất thế giới sau khi đọc 4941 người nổi tiếng. Jin gây bất ngờ khi sở hữu gương mặt điểm 10.

Hoàn cảnh gia đình của Jin (BTS): Bố tôi là người giàu nhất Hàn Quốc, còn mẹ tôi là Hoa hậu Ảnh 11

Bối cảnh của Jin (BTS): Bố tôi là người giàu nhất Hàn Quốc, còn mẹ tôi là Hoa hậu Ảnh 12

READ  Không phải của Hoa hậu Phương Khánh » Báo Phụ Nữ Việt Nam | Kotexpro