“Bom tấn tuổi thơ” Doraemon trở lại màn ảnh rộng với “Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021” | Kotexpro

Sau nhiều lần thất bại do tình hình của Covid buộc phải hủy lịch thử nghiệm vào năm 2021, chú mèo máy trong tương lai sẽ kết nối mọi thế hệ trong năm nay với bộ phim “Doraemon: Nobita và Đại chiến thiên nhiên 2021”. Một bộ anime xuất sắc đến từ Nhật Bản sẽ khiến tất cả khán giả mùa hè trở nên đáng nhớ và trọn vẹn.

Trở lại năm 2019 với “Doraemon: Nobita và Cuộc phiêu lưu của tháng”, đội Mon đưa người xem đến với một tháng kỳ diệu. Tiếp theo vào năm 2020, “Doraemon: Nobita và những người bạn khủng long mới” là một hành trình thú vị trong quá khứ. Với bộ phim mới vào năm 2022, “Doraemon: Nobita and the Little Natural War of 2021” sẽ mở ra cuộc chiến không gian giữa đất và không gian của đội bạn.

Cốt truyện của phim diễn ra vào một chuyến đi nghỉ hè của Nobita, khi một cậu bé vô tình lên một con tàu vũ trụ nhỏ, trong đó cậu được cậu thanh niên Papi – hội trưởng của hành tinh Pirika từ vũ trụ xa xôi đến Trái Đất để trốn thoát. Với kích thước nhỏ như bàn tay của Papi, cả trào lưu Doraemon đã sử dụng bảo bối thần kỳ “chiếc đèn nhỏ” để kết thân với cậu bé. Lần này, một phi thuyền hình cá voi đã ném Papi lên khỏi mặt đất, tấn công một nhóm bạn để bắt sống Papi. Không muốn liên lụy đến mọi người, Papi quyết định một mình đối phó với những kẻ nổi loạn độc ác. Tuy nhiên, để bảo vệ những người bạn quan trọng và đất nước thân yêu của mình, Doraemon và những người bạn đồng hành đã vội vã đến hành tinh Pirika, dấn thân vào cuộc chiến ngoài không gian.

READ  Sự phát triển của bé 14 tháng tuổi và các mốc đáng chú ý | Kotexpro

Ngoài những nhân vật tiêu biểu của bộ truyện Doraemon, người xem sẽ bắt gặp nhiều gương mặt như Tổng thống Papi, chị Pina, chú chó Locoroco, nhà độc tài Gilmore… được khán giả ở mọi lứa tuổi, những phút giây lắng đọng, nụ cười trên môi và những giọt nước mắt xúc động. “Doraemon: Nobita và Đại chiến vũ trụ 2021” ra rạp với phụ đề và lồng tiếng từ ngày 27/5/2022.

Bưu kiện: Tốt trên Internet