“Bỏng mắt” với hình ảnh của HyunA trong chiến dịch quảng cáo Calvin Klein Thu Đông 2020 | Kotexpro

Cùng với bạn trai E’Dawn, HyunA “kết hợp” cùng dàn mỹ nhân châu Á trong chiến dịch tiếp thị BST mùa đông 2020 của Calvin Klein Jeans (CKJ) và Calvin Klein Underwear (CKU).

Calvin Klein công bố ra mắt hai bộ sưu tập Thu Đông 2020 CKJ và CKU Châu Á với sự góp mặt của Lay Zhang (Zhang Yixing), cặp đôi nổi tiếng Hàn Quốc HyunA và E’Dawn cùng các diễn viên. Park, Hang Yu, Jiwon Oui, Ruiqi Jiang và Ryan Xie.

HyunA cùng bạn trai E’Dawn trong chiến dịch tiếp thị BST mùa thu 2020 của CKJ
Cá tính thời trang của cả hai được thể hiện rõ nét qua những khung hình đầy cuốn hút.

HyunA đã không ngần ngại khoe những đường cong nóng bỏng của mình trong bộ sưu tập quảng cáo CKU Winter 20 dành cho năm 2020.

Những khung hình đặc biệt được chụp bởi các nhiếp ảnh gia tài năng và nổi tiếng Trunk Xu, Jumbo Tsui, Janghyun Hong và Giseok Cho, những khung hình nghệ sĩ đã được chụp một cách hoàn hảo với tư thế đứng thoải mái. Nằm trên giường, hoặc trên ghế dài, mang lại ấn tượng thực sự, rõ ràng về cá nhân. Chiến dịch tập trung vào thiết kế và kết cấu của các sản phẩm mới nhất, từ dòng CKU đến ICON và PERFECTLY FIT FLEX, đến dòng BODY STRETCH của CKJ.

Lay Zhang (Zhang Yixing) cũng được giới thiệu trong chiến dịch của Calvin Klein
Các thành viên EXO tự tin thể hiện bản thân trong thiết kế của CKU’s Fall / Winter 2020

Chân thực và công bằng, chiến dịch tiếp thị mới của Calvin Klein thể hiện sự hiểu biết về những nghệ sĩ tham gia, những người có can đảm để suy nghĩ, quyết tâm và thể hiện bản thân một cách hấp dẫn và lôi cuốn. Họ là những đại lý như một lời kêu gọi hành động để chia sẻ và phân phối danh tính độc đáo của họ với thông điệp “TÔI ĐANG Ở #MYCALVINS”.

Làm: Tuấn Anh

READ  Đánh giá xe Mazda CX-9 2020 | Kotexpro