BXH công ty quản lý nghệ sĩ Hoa Ngữ 2021 | Kotexpro

Cbiz bất ngờ phát hiện ra, những thần tượng được các cô gái theo đuổi trong giới giải trí hiện đại Trung Quốc chủ yếu là các nghệ sĩ thuộc quyền quản lý của các công ty như Thời báo Phong Tuấn, Wajijiwa, Ti Ba, Nhạc Hoa. họ khéo léo nói rằng công ty nên đóng cửa vì nó không mang lại nhiều lợi ích cho thần tượng, trong quá trình phát triển sự nghiệp.

Gần đây, tôi nhận thấy rằng mức độ các công ty quản lý chuyên nghiệp trong năm 2021 cũng được đăng tải, dựa trên trụ sở của công ty, các nghệ sĩ trực thuộc và số lượng thí sinh tham gia chương trình tài năng. .. sự tiếp tục của chất lượng. Hãy cùng xem Cbiz Hồ Chí Minh, công ty thần tượng của bạn có tên tuổi không nhé!

Nhóm đầu tiên có rất nhiều công ty quản lý mà ai cũng biết rõ như Tử Vân, Hoa Nghị, Tường Tịnh, Thiên Hạo Thịnh, Đại Phong Tuấn, Wajijiwa, Music Flower Entertainment, Tiba Media… Những công ty này đều có vị trí nhất định. trên công trường.

Nếu bạn yêu thích những thần tượng nhí nhảnh, thích cảm giác chứng tỏ một thời thần tượng lớn mạnh và phát triển rực rỡ thì Phong Tuấn’s time chắc chắn sẽ phù hợp với “gu” của bạn. Các thần tượng trong công ty này đều nhỏ, dưới 12 tuổi, lớn hơn chỉ 22 tuổi. Ví dụ như TFBoys – những thần tượng đầy quyền lực và nổi đình nổi đám trong Cbiz.

Nếu Thời Đại Phong Tuấn chú trọng đào tạo nghệ sĩ trẻ thì ngược lại, Ti Ba media lại chú trọng đào tạo nghệ sĩ nữ. Các cô gái Tiba rất xinh đẹp, chăm chỉ và tài năng trong đội SNH48, Cúc Tịnh Y, Hứa Giai Kỳ …

Và nếu bạn là người yêu thích các màn trình diễn tài năng thì chắc chắn thần tượng của bạn là ở Wajijiwa (Hainan Chau Thien Entertainment). Trong những năm gần đây, Wajijiwa rất chú trọng vào việc phát triển dàn thí sinh show, mang đến làng giải trí thế giới nhiều nhóm nhạc nổi tiếng, từ Missile Missile đến R1SE đến BonBon Girls 303 và giờ là INTO1. Ngoài ra, Wajijiwa còn là người hot nhất nhì hiện nay, người đó không ai khác chính là Tiêu Chiến – sao nam thành công nhất sau anh. Trần Tịnh Lệnh.

Một tên lửa
R1SE
Con gái của BonBon 303
Xiao Zhan

Hiện tại, Nhạc Hoa Entertainment là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho các nghệ sĩ nổi tiếng, đặc biệt là những cái tên như Vương Nhất Bác, Phạm Thừa Thừa, Trình Tiêu, Mạnh Mỹ Kỳ. , Chu Chính Đình, Bằng Tuyên Nghi … Tuy nhiên, so với chủ nhân Đỗ Hoa thì dường như họ vẫn ngang tài ngang sức. Mong sao Cbiz, cơ sở vật chất của nghệ sĩ ở công ty không thua gì ông chủ, cứ vài ba bữa là Đỗ Hoa lại xuất hiện trên các show thực tế.

Nhóm thứ hai có các công ty mà mọi người đều biết đến như Nhất Tâm Entertainment, Long Thao Entertainment, Gia Hanh, v.v. Nhất Tâm là công ty của Đường Thiên Chân, so với những nghệ sĩ đi trước như Bạch Vũ, Lý Hiên, Mã Tư Thuần … thì có lẽ Đường Thiên Chân là người nổi tiếng nhất công ty.

Hoàng Tử Thao giải trí tại Long Thao sẽ càng ngày càng tốt, mấy năm gần đây không ngừng ký kết với nghệ sĩ mới. Chính chủ nhân đã dẫn họ đến buổi biểu diễn. Và với cá tính của Hoàng Zitao, Hồ Chí Minh Cbiz cho rằng việc trở thành nghệ sĩ dưới trướng anh sẽ rất thú vị.

Quyền lực của các công ty quản lý bên thứ ba không mạnh như Hệ thống Bách Sắc, SDT, Nguyễn Tế Hòa …

Nhâm Không.

Hệ thống Bách Sắc hướng dẫn nghệ sĩ của mình theo hình thức thần tượng thông qua các chương trình tuyển chọn tài năng như Nhậm Hào của R1SE, Bá Viên của INTO1. Trong khi đó, thế mạnh của SDT là biên đạo, những năm gần đây cũng đã ký hợp đồng với nhiều nhà thầu và nghệ sĩ mới nhưng khởi đầu chỉ có Triệu Nhượng của R1SE.

Triệu Nhượng

Trong danh sách này, Cbiz Hồ Chí Minh tin rằng bạn có thể nhận thấy rằng những cái tên đình đám như Thiên Bằng, Đường Nhân Ảnh Thị đã “ra đi”, còn các công ty khác. Thời thế đang dần thay đổi, sóng này qua sóng khác có thể nhìn thấy được, các bạn tốt!

>>> Xem thêm: Cảnh Điềm: Vẻ đẹp khiến Vương Tư Thông và Thành Long không khỏi phật lòng

* Đầu vào Cbiz được gửi tới DienAnh.Net

Nếu bạn quan tâm đến các cao thủ Trung Quốc, bạn có thể thấy rất nhiều điểm Ngay tại đâythông tin phim mới – diễn viên hot và thông tin giải trí hot trên mạng xã hội DienAnh.net.

READ  Nghệ sĩ Linh Tâm | Kotexpro