Ca sĩ Cảnh Minh | Kotexpro

Cuộc Đời Ca Sĩ Cảnh Minh

Ca sĩ Cảnh Minh là ai?

Cảnh Minh là nam ca sĩ trẻ đang được nhiều người chú ý. MV ca khúc “Có lưu không thì không lấy” của Cảnh Minh đã thu hút hàng chục triệu lượt xem trên YouTube.
Cảnh Minh sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha anh là nghệ sĩ cải lương Vũ Minh, hai lần được biết đến trong làng Cải lương Việt Nam. Sau khi vào Sài Gòn lập nghiệp, Cảnh Minh được một người quen giới thiệu làm ca sĩ hậu thuẫn cho các đoàn lưu diễn tỉnh. Sau đó, anh kết hợp với nam ca sĩ Phạm Trưởng trong ca khúc “Không liên quan” và Cảnh Minh cũng cho ra mắt một số ca khúc như: “Tình Tấn Báo”, “Sự thật” .. Cảnh Minh được khán giả yêu thích. Tác giả trở nên nổi tiếng hơn, và nhận được lời mời đi lưu diễn ở nhiều nơi. Sau nhiều năm miệt mài chạy show, Cảnh Minh dự định sẽ cho ra mắt MV mới, đó là MV “Có để dành thì cũng không lấy được”. Sau khi phát hành, ca khúc nhanh chóng thu hút rất nhiều lượt xem trên cộng đồng mạng, riêng MV chính của ca khúc đã thu hút hơn 30 triệu lượt xem trên Youtube. Sau thành công của “Có em đừng giữ lại”, Cảnh Minh đã lên kế hoạch cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, đây là MV cho những ca khúc nổi tiếng như: “Emma”, “Buồn quá anh ơi”. ” “,”, “Hãy yêu thương”. Bên cạnh đó, Cảnh Minh cũng cho ra mắt MV đặc biệt về mùa xuân của mình.

Mối quan hệ gần gũi

Bạn gái / vợ / bạn gái của Cảnh Minh là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Trọng Ca Ca Sĩ Cảnh Minh


Ca sĩ Cảnh Minh cao bao nhiêu và nặng bao nhiêu?
Độ cao: đang cập nhật
Khó khăn: cập nhật
Các biện pháp 3 chu kỳ: cập nhật

Vài nét về tiểu sử của Cảnh Minh


Ca sĩ Cảnh Minh sinh năm bao nhiêu?
Cảnh Minh sinh ngày 9 tháng 9 năm 1991 (31 tuổi).

Ca sĩ Cảnh Minh sinh ở đâu, con vật / cung hoàng đạo gì?
Cảnh Minh sinh ra tại Tỉnh Khánh Hòa, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Cảnh Minh xếp hạng nổi tiếng thứ 72563 trên thế giới và thứ 1015 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.


Những người nổi tiếng theo ngày tháng năm sinh:

/


Thêm hình ảnh của Cảnh Minh

Cảnh Minh trong danh sách

Bình luận:

Tên của bạn:
Nội dung:

Các sự kiện năm 1991 và ngày 9 tháng 9

Các sự kiện thế giới trong năm sinh của Jingming

 • Một lệnh ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt trừng phạt Nam Phi (15/4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước không xâm lược năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (10/8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev thảo luận về thỏa thuận cắt giảm vũ khí chiến lược (31/7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Vai trò của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò hàng đầu trong việc đàn áp cuộc đảo chính chống lại Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Nguồn gốc: Các nhà cai trị Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Hoa Kỳ hiểu họ (ngày 2 tháng 9).
 • Lực lượng Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng viện trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Mỹ đổ lỗi cho hai người Libya về vụ đánh bom năm 1988 trên chuyến bay 103 của hãng hàng không Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15/11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; Các nước cộng hòa hợp nhất để thành lập Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Chủ đề: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh của Cảnh Minh (9-9) trong lịch sử

 • Ngày 9 tháng 9 năm 1776: Quốc hội Lục địa lần thứ hai đã đổi tên đất nước từ “Thuộc địa Hoa Kỳ” thành “Hợp chủng quốc Hoa Kỳ”.
 • Ngày 9 tháng 9 năm 1850: California trở thành tiểu bang thứ 31.
 • Ngày 9 tháng 9 năm 1893: Con gái của Tổng thống Grover Cleveland, Esther Cleveland, trở thành người con đầu tiên của Tổng thống được sinh ra trong Nhà Trắng.
 • Ngày 9 tháng 9 năm 1926: National Broadcasting Company (NBC) được thành lập bởi American Broadcasting Corporation.
 • Ngày 9 tháng 9 năm 1948: Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên (CHDCND Triều Tiên) được thành lập.
 • Ngày 9 tháng 9 năm 1956: Elvis Presley xuất hiện trên truyền hình lần đầu tiên trên The Ed Sullivan Show.
 • Ngày 9 tháng 9 năm 1976: Lãnh tụ Cộng sản Trung Quốc Mao Trạch Đông đã qua đời tại Bắc Kinh ở tuổi 82.

hiển thị tất cả

Ca sĩ nổi tiếng khác

Những người nổi tiếng sinh ra ở Khánh Hòa

Ghi chú về Ca sĩ Cảnh Minh

Thông tin Cảnh Minh đầy đủ và mới nhất được sourceinoitieng.tv cập nhật thường xuyên. Thông tin về Ca sĩ Cảnh Minh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: [email protected]

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud