Ca sĩ Đoan Trường | Kotexpro

Ca sĩ 01 lượt xem

Ca sĩ Đoan Trường là ai?

Đoan Trường là ca sĩ trẻ ra đời cùng thời với các ca sĩ Đan Trường, Lam Trường … với một số ca khúc được khán giả yêu thích như: Cô đơn, Cảm ơn tình yêu, Tiếng dương cầm cô đơn …
Cách đây vài năm, ngoài ca hát, anh đã hoàn thành xuất sắc chương trình thạc sĩ Hóa học, ngoài ra, anh còn thử sức ở lĩnh vực MC và kinh doanh.
Có thể nói, ca sĩ Đoan Trường trở nên nổi tiếng sau khi hát ca khúc Cô đơn – nhạc phim Hàn Quốc “Ước mơ vươn tới ngôi sao” là ca sĩ Hàn Quốc đầu tiên hát và thu âm nhạc Hàn tại Việt Nam.
Năm 1985, đoạt giải nhất cuộc thi Hội diễn sinh viên văn nghệ thành phố đã đưa anh đến với con đường âm nhạc và từ đó anh bắt đầu đi theo con đường này.
Năm 1986, ông thi đậu vào Trường Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh, sau đó, ông được nhận học bổng đi du học tại Trường Đại học Tổng hợp Lomonosov ở Matxcova, Liên bang Nga.
Tại đây, ban ngày anh đi hát ở các quán bar hoặc phòng trà trong các nhà hàng Việt Nam, và làm các công việc lặt vặt khác. Sau khi tốt nghiệp loại ưu với bằng Thạc sĩ Hóa học, Đoàn Trường về nước và làm việc cho Công ty Liên doanh COATS Phong Phú của Anh với vị trí Trưởng phòng Kỹ thuật và Dịch vụ Khách hàng.
Từ trước đến nay, ngoài công việc chuyên môn, Đoan Trường luôn coi ca hát là công việc phụ của mình, trong quá trình ca hát, anh đã nhận được sự giúp đỡ rất nhiều từ các thầy cô và các bạn kèm cặp như ca sĩ Quốc Trụ, cô Thanh Trí và các ca sĩ Tuấn Khanh, Nguyễn Đức Trung. .
Nhiều album của anh đã được phát hành: Thank You With Love, CD-VCD Solo Piano, Russian Music và CD-VCD Vol. 3 Hoàng tử của Đại dương.

READ  Ca sĩ Bích Phương | Kotexpro

Bạn gái / vợ / bạn gái của Ca sĩ Đoan Trường là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!


Ca sĩ Đoan Trường cao bao nhiêu và nặng bao nhiêu?
Độ cao: đang cập nhật
Khó khăn: cập nhật
Các biện pháp 3 chu kỳ: cập nhật


Ca sĩ Đoan Trường sinh năm bao nhiêu?
Đoan Trường sinh ngày 19 tháng 9 năm 1979 (43 tuổi).

Ca sĩ Đoan Trường sinh ở đâu, cung hoàng đạo / con vật gì?
Dian Truong sinh ra tại Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con dê (Kỷ Mùi 1979). Doãn Trường xếp hạng nổi tiếng thứ 92733 trên thế giới và thứ 1803 trong danh sách Nhạc sĩ nổi tiếng. Tổng dân số thế giới năm 1979 vào khoảng 4,378 tỷ người.


Những người nổi tiếng theo ngày tháng năm sinh:

/


Thông tin / profile đầy đủ và mới nhất của Đoan Trường được Nguoioiitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Đoan Trường có thể chưa đầy đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính chất gợi ý, nếu bạn thấy thông tin chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com.com

READ  Lời Bài Hát Sầu Hồng Gai Lyrics & MP3 Ca Sĩ G5R Squad | Kotexpro
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud