Các Đóm có biết rằng Jack (J97) tậu một hình xăm mới trong MV Laylalay? | Kotexpro

Hôm qua, Jack (J97) đã công phá YouTube với MV Laylalay.

Bạn có biết rằng Jack (J97) đã mua một hình xăm mới từ MV Laylalay?  - hình thu nhỏ

Ngày hôm qua, Jack (J97) đã khiến MXH Việt Nam mất ngủ cả đêm khi trình làng ca khúc mới mang tên. Laylalay lúc 2 giờ sáng. Tuy có nhiều ý kiến ​​trái chiều về chất lượng âm nhạc nhưng không thể phủ nhận sức hút của MV mới của Jack.

Dù ra mắt chưa được 24 tiếng nhưng MV đã đến 1 hay nhất trên YouTube Việt Nam. Ngoài âm nhạc, các fan của Jack cũng nhanh chóng phát hiện ra, anh chàng đã tậu thêm một hình xăm mới để bổ sung vào bộ sưu tập “tha thu” của mình.

Hình xăm Jack: Hình xăm mới trong MV Laylalay

Trong MV mới của Jack, Dom nhanh chóng nhìn thấy người đàn ông có bức tranh trên cổ tay. Tuy nhiên, chàng trai không tiết lộ ý nghĩa của hình xăm, có người hâm mộ nhắc lại rằng hình xăm đó có phải là thật hay không. Chúng tôi sẽ phải đợi một vài ngày nữa để chủ sở hữu lên tiếng về mặt pháp lý.

Jack gần đây đã mua cho mình một hình xăm mới trên cổ tay của anh ấy tại MV Laylalay
Jack gần đây đã mua cho mình một hình xăm mới trên cổ tay của anh ấy tại MV Laylalay

Hình xăm của Jack: Hình xăm trên lưng và cổ

Jack từng chia sẻ một bức ảnh anh chụp ở phía sau phòng tắm. Dù chỉ được chụp từ phía sau nhưng người hâm mộ cũng đủ “xì mũi” vì độ nóng bỏng của nam nghệ sĩ. Anh ấy vẽ đôi môi ma sau cổ, tên Xin lỗi + trên cánh tay phải và phong cách ghi ở mặt sau.

Jack sở hữu hai hình xăm ở cổ và lưng và một hình xăm ở hông phải
Jack sở hữu hai hình xăm ở cổ và lưng và một hình xăm ở hông phải

Hình xăm của Jack: Một hình xăm trên chân của anh ấy

Trong một bức ảnh đăng tải trên trang cá nhân, người hâm mộ nhanh chóng phát hiện ra Jack có một hình xăm khá lớn ở đùi phải. Tuy nhiên, chưa ai phát hiện ra hình xăm của cậu bé là gì vì Jack không cho xem.

Jack cũng có một hình xăm lớn trên đùi
Jack cũng có một hình xăm lớn trên đùi

Hình xăm của Jack: Bàn tay cầu nguyện và chơi bài

Jack có hai hình xăm lớn trên ngực. Hình xăm bàn tay đang cầu nguyện trên ngực trái và những quân cờ nhiều màu sắc trên ngực phải.

Nguồn gốc của biểu tượng bàn tay cầu nguyện bắt nguồn từ một câu chuyện cảm động, khi một người anh trai đã trao cơ hội giáo dục cho em trai của mình trong khi anh ta trở thành một thợ mỏ. Vì vậy, anh trai kéo tay anh trai mình, lòng bàn tay hướng vào nhau và các ngón tay mỏng hướng lên trên và gọi chúng là “bàn tay cầu nguyện” để tưởng nhớ sự hy sinh cao cả.

Ngày nay, nhiều người nhận được hình xăm cầu nguyện để thể hiện đức tin và tình yêu của họ đối với gia đình.

Jack có hai hình xăm trên ngực.
Jack có hai hình xăm trên ngực.

Đối với thẻ hình xăm, thoạt nhìn nó có thể được liên tưởng đến những người yêu thích cờ bạc. Nhưng trên thực tế, họ cũng có thể nói rằng chủ nhân của hình xăm luôn biết cố gắng để đạt được điều mình muốn trong cuộc sống mà không cần dựa vào may rủi.

Tuy nhiên, hiện tại, mọi thứ chỉ là suy đoán. Đom đóm cũng không biết chính xác hình xăm lá bài của Jack có ý nghĩa gì vì chủ nhân vẫn chưa lên tiếng.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud