Cách đăng ảnh đại diện Facebook không bị cắt 2022 | Kotexpro

Như bạn đã biết, khi bạn lấy một bức ảnh bất kỳ làm ảnh đại diện Facebook, bạn sẽ nhận thấy rằng vùng ảnh của nó sẽ bị xén hai bên và chỉ hiển thị các chi tiết bên trong hình tròn. Vậy làm thế nào để đăng ảnh đại diện Facebook không bị cắt xén, hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết này nhé.

Tại sao hồ sơ của tôi bị xóa khi tôi tải nó lên Facebook?

Nguyên nhân là do Facebook đã đưa ra quy định ảnh đại diện Facebook phải là ảnh vuông (cụ thể là 160 × 160 pixel hoặc 140 × 140 pixel). Đối với hình ảnh có kích thước không chuẩn, chúng sẽ được cắt để phù hợp với thông số kỹ thuật tiêu chuẩn.

Cách đặt ảnh đại diện Facebook mà không cần cắt 1

Lợi ích của việc đăng ảnh lên Facebook mà không cần cắt xén

Cách đặt ảnh đại diện Facebook mà không cần cắt 2

Giữ vẻ đẹp ban đầu của hình ảnh. Khi đăng ảnh đại diện lên Facebook, ai cũng muốn mình đẹp và thu hút nhất có thể. Nếu ảnh đại diện của bạn bị cắt những chi tiết nhỏ sẽ không đẹp như ảnh gốc.

Giữ nguyên nội dung hình ảnh gốc. Ảnh đại diện Facebook đôi khi thể hiện quan điểm, ý tưởng và suy nghĩ của họ về cuộc sống. Trong trường hợp hình ảnh bị cắt xén, có thể người xem sẽ không hiểu được nội dung mà bạn muốn truyền tải.

Cách đăng ảnh hồ sơ chưa được chỉnh sửa trên Facebook

Bước 1: Vui lòng truy cập một trong hai liên kết bên dưới và đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn.

https://m.facebook.com/

https://touch.facebook.com/

Bước 2: Đi tới hồ sơ của bạn và nhấp vào biểu tượng Máy ảnh.

Cách đặt ảnh đại diện Facebook mà không cần hack 3

Bước 3: Bạn tiếp tục nhấn nút Tải lên một bức ảnh mới và chọn ảnh bạn muốn làm ảnh đại diện Facebook.

Cách đặt ảnh đại diện Facebook mà không cần cắt 4

Bước 4: Khi lựa chọn được thực hiện, Facebook sẽ tự động cắt ảnh bạn chọn theo kích thước phù hợp với chất lượng mà họ có.

Bước 5: Nếu bạn hài lòng, hãy nhấn nút Sử dụng ảnh này. Nếu không, hãy nhấn nút Thay đổi ảnh bên dưới để điều chỉnh hiển thị ảnh đại diện. Khi bạn sử dụng phương pháp này, Facebook chỉ tái tạo hình ảnh của bạn, nó không làm giảm kích thước ban đầu của hình ảnh, vì vậy chất lượng hình ảnh của bạn vẫn như ban đầu.

Cách đặt ảnh đại diện Facebook mà không cắt xén 5


Với bài viết trên, mình đã hướng dẫn các bạn cách đăng ảnh đại diện Facebook trống đơn giản và hiệu quả nhất. Chúc may mắn.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud