Cách đăng nhập, dùng 2 hay nhiều tài khoản Zalo trên máy tính, laptop | Kotexpro

Việc sử dụng Zalo để trao đổi công việc, trò chuyện với gia đình và bạn bè đã trở nên rất phổ biến ở nước ta. “Lấy 2 nick Zalo trên máy tính có được không?Đây chắc chắn là thắc mắc của rất nhiều người dùng Zalo hiện nay. Câu trả lời dành cho tất cả mọi người là hoàn toàn có thể. Và bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn Cách sử dụng 2 Birth trên máy tính Điều đơn giản nhất.

Lợi ích khi bạn đăng nhập 2 ứng dụng của nó trên máy tính

Zalo là phần mềm chat thuần Việt 100%. Đến nay, phần mềm này đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo người dùng Việt Nam. Ngoài tính năng trò chuyện, Zalo còn có rất nhiều điều thú vị. Bạn có thể đọc báo, gọi điện thoại, gọi điện video, v.v. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ cảnh và ảnh để thể hiện cá tính của mình.

Cách sử dụng 2 nick Zalo trên máy tính hình 1

Zalo là một phần mềm chat phổ biến

Hiện tại, việc một người có 2-3 tài khoản Zala không phải là điều mới mẻ. Thông thường chúng ta sẽ có các tài khoản khác nhau về gia đình, bạn bè và công việc. Đó là lý do tại sao ngày càng có nhiều người đọc Cách thêm nhiều tài khoản cá nhân vào máy tính của bạn.

Công việc đăng nhập 2 tài khoản của nó trên 1 máy tính sẽ đặc biệt hữu ích khi trao đổi công việc hay nói chuyện với bạn bè, người thân. Bạn sẽ không mất thời gian đăng xuất khỏi tài khoản này và quay lại tài khoản khác. Sử dụng tài khoản Zalo 2 cũng như vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ những tin nhắn quan trọng từ người quen hay khách hàng.

Cách truy cập 2 ứng dụng này trên máy tính và máy tính xách tay

Đăng nhập Zalo 2 trên máy tính không quá khó. Chỉ cần biết mẹo, bạn hoàn toàn có thể Đăng nhập nhiều tài khoản Zalo trên máy tính cùng thời gian. Sau đây là một số cách đăng ký 2 tài khoản Zalo trực tuyến đơn giản nhất.

Truy cập 2 biệt hiệu trên máy tính bằng Zalo Web và Zalo Software

Cách cài đặt 2 trong số chúng trên máy tính được nhiều người sử dụng Zalo Web hiện nay với phần mềm Zalo. Dưới đây là các bước để làm:

Bước 1: Mở Google Chrome, Firefox hoặc Cốc Cốc và đăng nhập vào Web Chat. Tại giao diện chính, bạn điền các thông tin cá nhân vào một trong hai tài khoản Zalo mà bạn sử dụng. Như vậy là bạn đã hoàn thành bước đăng nhập tài khoản Zalo đầu tiên.

Cách sử dụng 2 nick Zalo trên máy tính hình 2

Bước 2: Bạn có thể tải phần mềm Zalo về máy qua đường dẫn: https://zalo.me/pc. Sau khi cài đặt xong, bạn tiếp tục nhấn đúp chuột vào biểu tượng Zalo PC. Khi giao diện chính hiển thị, bạn điền đầy đủ thông tin cho tài khoản Zalo thứ hai và nhấn enter.

Cách sử dụng 2 nick Zalo trên máy tính hình 3

Như vậy chỉ với hai bước đơn giản là bạn đã có thể nhanh chóng truy cập vào 2 tài khoản của mình trên máy tính bằng cách sử dụng song song cả ứng dụng Zalo trên máy tính và Zalo trên nền tảng web.

Cách mở 2 tài khoản trên máy tính bằng 2 trình duyệt khác nhau trên một máy tính

Đây là một trong những cách dễ nhất mà ai cũng có thể làm được. Với 2 trình duyệt web khác nhau, bạn có thể thoải mái sử dụng 2 Zalo trên máy tính. Để làm được điều này, máy tính hoặc laptop của bạn phải cài đặt ít nhất 2 trình duyệt web.

Cách sử dụng 2 truyện cười Zalo trên máy tính hình 12

Các trình duyệt được sử dụng phổ biến hiện nay bao gồm Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox. Tùy theo sở thích mà bạn có thể chọn 2 trình duyệt bất kỳ sau đó mở Zalo Web lên và đăng nhập tài khoản Zalo của mình. Khi đó bạn có thể sử dụng cùng lúc 2 tài khoản Zalo.

Đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên một máy tính với All-in-One Messenger

Ngoài cách trên, người dùng cũng có thể chạy 2 ứng dụng của nó trên máy tính với ứng dụng All-in-One Messenger hữu ích. Để sử dụng dịch vụ này, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn tiếp tục tải ứng dụng Tất cả trong một Messenger trên máy tính trong liên kết bên dưới. Sau khi tải xuống hoàn tất, hãy làm theo hướng dẫn cài đặt. Quá trình này rất đơn giản và nhanh chóng.

https://chrome.google.com/webstore/detail/all-in-one-messenger/lainlkmlgipednloilifbppmhdocjbda?hl=vi

Cách sử dụng 2 nick Zalo trên máy tính hình 4

Ghi chú: Đây là một ứng dụng được cài đặt trên máy tính của bạn, không phải là một tiện ích mở rộng, vì vậy bạn không thể sử dụng trình quản lý tiện ích mở rộng của trình duyệt web để mở nó.

Bước 2: Hãy mở nó ra Menu Bắt đầu của bạn lên, sau đó đi vào Tin nhắn tất cả trong một trong thanh tìm kiếm, sau đó chọn kết quả đầu tiên để mở ứng dụng này.

Cách sử dụng 2 nick Zalo trên máy tính hình 13

Bước 3: Khi bạn đã mở Messenger All-in-One, vui lòng đăng nhập vào tài khoản Sinh nhật ban đầu của bạn. Trong giao diện Messenger Tất cả trong Một chính, hãy chọn một mục Zalo. Tiếp theo, điền thông tin chi tiết của bạn và nhấn đăng nhập để mở tài khoản Zalo đầu tiên.

Cách sử dụng 2 nick Zalo trên máy tính hình 5

Cách sử dụng 2 nick Zalo trên máy tính hình 6

Bước 4: Đăng nhập tài khoản Zalo thứ hai Tại giao diện trang chủ tài khoản thứ nhất, người dùng bấm vào biểu tượng Đang cài đặt ở góc trái của màn hình. Tiếp theo, chọn một mục Zalo và tiếp tục đăng nhập như bình thường.

Cách sử dụng 2 truyện cười Zalo trên máy tính hình 7

Ghi chú: Để chuyển đổi qua lại giữa 2 tài khoản, người dùng nhấp vào Đang cài đặt và chọn Tab chứa tài khoản Zalo mà bạn muốn sử dụng. Điều này tương tự như chuyển đổi giữa các tab trong trình duyệt web.

Bonus: Cách vào nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại

Không được sử dụng duy nhất 2 Sinh trên máy tính. Bạn có thể truy cập cùng lúc nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại. Tiếp tục như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Tài khoản sinh đầu tiên. Tiết diện Đang cài đặtbạn chọn Tài khoản và bảo mật.

Cách sử dụng 2 nick Zalo trên máy tính hình 8

Bước 2: Tiết diện Bảo vệbạn tiếp tục chọn Chuyển khoản. Sau đó đi đến Thêm tài khoản.

Cách sử dụng 2 nick Zalo trên máy tính hình 9

Bước 3: Nhập số điện thoại, mật khẩu để tiếp tục thêm tài khoản mới vào Zalo.

Cách sử dụng 2 truyện cười Zalo trên máy tính 10

Ghi chú: Bạn chỉ được phép kết nối tối đa 3 tài khoản Zalo trên cùng một thiết bị.


Đây là một số cách để làm điều này sử dụng 2 Sinh trên máy tính đôi khi bạn sẽ muốn sử dụng nó. Với những cách này, bạn có thể thoải mái sử dụng cùng lúc 2-3 tài khoản của Nó để phục vụ công việc và gia đình. Hãy chọn phương pháp mà bạn cảm thấy hiệu quả nhất và áp dụng ngay.

READ  "FULL" Cyberlink Powerdirector 16 cho laptop + Hướng dẫn | Kotexpro