Cách đăng xuất tài khoản Gmail trên máy tính và điện thoại | Kotexpro

Điện Thoại 01 lượt xem

Gmail là một trong những tài khoản quan trọng đối với giới trẻ, đặc biệt là những người thường xuyên làm công việc văn phòng. Sử dụng Gmail cho phép bạn lưu trữ dữ liệu quan trọng của mình một cách an toàn, nhưng nếu bạn quên đăng xuất khỏi tài khoản Gmail mỗi khi sử dụng xong, điều này sẽ khiến bạn có nguy cơ bị đánh cắp dữ liệu.

Nếu bạn luôn sử dụng tài khoản Google trên máy tính thì chức năng đăng xuất Gmail này chắc chắn sẽ không làm khó được bạn. Tuy nhiên, nếu bạn luôn sử dụng Gmail trên điện thoại di động và máy tính bảng, bạn sẽ cảm thấy bối rối. Chính vì vậy, trong bài viết hôm nay, Cánh Râu sẽ hướng dẫn các bạn các cách đăng xuất Gmail trên máy tính, điện thoại Android, iOS nhanh nhất và dễ dàng nhất.

Cách đăng xuất tài khoản Gmail trên máy tính

Để đăng xuất Gmail trên máy tính, bạn cần làm theo hai bước đơn giản.

Bước 1: Ở góc trên cùng bên phải của Gmail, chọn ảnh hồ sơ hoặc tên viết tắt của bạn.

Bước 2: Ở cuối Menu, chọn đi ra ngoài hoặc Đăng xuất khỏi tất cả các tài khoản (nếu bạn sử dụng nhiều tài khoản gmail cùng lúc).

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản gmail trên mọi thiết bị

Để ý: Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt web ẩn danh để đăng nhập Gmail, khi hoàn tất, bạn phải đóng trình duyệt web ẩn danh. Toàn bộ lịch sử công việc của bạn sẽ không được ghi lại.

Hướng dẫn cách đăng xuất Gmail trên điện thoại Android

Hành động đăng xuất khỏi Gmail trong ứng dụng dành cho thiết bị di động yêu cầu bạn xóa tài khoản khỏi điện thoại hoặc máy tính bảng Android của mình. Lưu ý rằng thao tác này không xóa hoàn toàn tài khoản Gmail của bạn, nó sẽ xóa tất cả thông tin liên quan đến Gmail của bạn khỏi các thiết bị này cho đến khi bạn đăng nhập lại.

Bước 1: Khởi động ứng dụng Gmail trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Từ ứng dụng Gmail, nhấn vào biểu tượng hình đại diện Của bạn ở góc trên cùng bên phải.

Bước 3: Lựa chọn Quản lý tài khoản Google của bạn. Sau đó, nhấn vào tài khoản Gmail bạn muốn đăng xuất trên thiết bị di động của mình.

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản gmail trên mọi thiết bị

Bước 4: Chọn nút tiếp theo Xóa tài khoản.

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản gmail trên mọi thiết bị

Với 4 bước đơn giản trên, bạn hoàn toàn có thể xóa tài khoản Google, đăng xuất Gmail trên điện thoại Android.

Hướng dẫn cách đăng xuất Gmail trên iPhone

Bước 1: Từ màn hình chính của iPhone, khởi chạy ứng dụng Gmail> Tiếp tục bằng cách nhấn vào biểu tượng hình đại diện Của bạn ở góc trên cùng bên phải của màn hình hiển thị.

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Gmail trong hình 1

Bước 2: Bạn bấm vào cái gì đó Quản lý tài khoản trên thiết bị Điều này có sẵn ở dưới cùng> Chọn tài khoản Gmail bạn muốn đăng xuất> Chọn Xóa khỏi thiết bị này.

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Gmail Hình 2

Bước 3: Hệ thống sẽ xuất hiện một bảng thông báo ngắn, hỏi bạn có thực sự muốn xóa hết dữ liệu của tài khoản Gmail này trên iPhone hay không> Bấm vào Tắt Xin vui lòng.

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Gmail Hình 3

Hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản Gmail trên nhiều thiết bị cùng một lúc

Đăng xuất Gmail trên nhiều thiết bị cùng lúc là một ý kiến ​​hay nếu bạn vô tình đăng nhập vào tài khoản Gmail của mình trên nhiều máy tính, điện thoại mà bạn không còn sử dụng nữa. Dưới đây là các bước chi tiết.

Bước 1: Mở Gmail trên máy tính của bạn và cuộn xuống cuối Gmail, bên dưới tất cả các thư của bạn.

Bước 2: Nhấp hoặc nhấp vào liên kết Thông tin chi tiết nằm ở góc dưới bên phải. Nó ở ngay bên dưới dòng Tài khoản gần đây nhất.

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản gmail trên mọi thiết bị

Bước 3: Nút chọn Đăng xuất khỏi tất cả các phiên web gmail khác từ cửa sổ bật lên


Trên đây là hướng dẫn nhanh cách đăng xuất Gmail trên máy tính, điện thoại. Tôi hy vọng nó sẽ hữu ích cho bạn. Hãy chia sẻ cho mọi người nếu cần.

READ  [TOP] hình nền điện thoại chất Full HD và 4K siêu nét | Kotexpro
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud