Cách đổi, đặt tên Facebook 1 CHỮ trên điện thoại & máy tính | Kotexpro

Điện Thoại 01 lượt xem

Thông thường, khi bạn thiết lập Facebook, tên Facebook mặc định là 2 ký tự trở lên. Tuy nhiên, đối với một số người dùng chỉ muốn gọi một cái tên Facebook thì nó lại tạo nên cá tính và sự độc đáo riêng. Có cách nào để đặt tên – đổi tên Facebook 1 từ không? Cách đổi tên – Đặt tên Facebook 1 chữ có khó không? Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây, đừng quên nhé!

I. Chi tiết cách đổi tên – đặt tên Facebook 1 chữ trên máy tính #

Để có thể đổi tên – đặt 1 tên Facebook trên máy tính, trước tiên bạn phải đăng nhập tài khoản facebook muốn đổi tên – đặt tên thông qua trang web facebook.com, sau đó thực hiện theo các bước sau. :

Bước 1: Trên trang chủ của giao diện tài khoản Facebook cá nhân, bạn nhấn vào hình tam giác ngược trên thanh tìm kiếm và nhấn Cài đặt như hình dưới.

Bước 2: Sau đó, giao diện Cài đặt xuất hiện, trong menu bên phải màn hình, bạn bấm chọn ngôn ngữ và khu vực.

Bước 3: Trong giao diện cài đặt ngôn ngữ và khu vực, tìm phần Ngôn ngữ của Facebook và nhấn Chỉnh sửa, sau đó thay đổi ngôn ngữ sử dụng sang tiếng Bahasa Indonesia và nhấn Lưu thay đổi.

Bước 4: Sau khi giao diện Facebook của bạn chuyển sang ngôn ngữ Bahasa Indonesia, bạn nhìn vào menu bên trái màn hình và nhấn vào mục Chung.

Bước 5: Trong phần Chung của giao diện, bạn nhấp chuột phải vào phần Dán, nhấp vào Chỉnh sửa để chỉnh sửa tên.

READ  6 cách chụp màn hình điện thoại Samsung nhanh nhất | Kotexpro

Bước 6: Tiếp theo sẽ xuất hiện giao diện đổi tên – tên Facebook 1 tên như hình dưới, bây giờ các bạn lưu lại giao diện này.

Bước 7: Tiếp theo, bạn cần thay đổi proxy mạng

 • Trước tiên, bạn cần tải xuống ứng dụng Geoproxy trên thiết bị của mình. Để tải xuống các ứng dụng Geoproxy khác, hãy mở tab mới trong Chrome bằng cách nhấp vào liên kết tải xuống Geoproxy.
 • Giao diện tải tiện ích mở rộng của Chrome xuất hiện, nhấn Thêm vào Chrome.

 • Sau khi tải ứng dụng GeoProxy thành công, biểu tượng GeoProxy sẽ xuất hiện trên thanh điều hướng như hình bên dưới, bạn hãy nhấn vào đó.

 • Tiếp theo, bạn bấm vào Chọn rồi tìm đến quốc gia Indonesia và bấm vào đó.

 • Sau khi click vào quốc gia Indonesia, một danh sách các địa chỉ Proxy sẽ hiện ra để người dùng click vào, Bây giờ, hãy click vào Proxy bất kỳ mà bạn sẽ chọn sử dụng.

 • Khi bạn nhấp để chọn một Proxy đã sử dụng, tiện ích GeoProxy sẽ hiển thị địa chỉ Proxy mà bạn đang sử dụng trong bộ Proxy.

Bước 8: Sau khi đổi Proxy mạng thành công, bạn quay lại kết nối đổi tên Facebook trước đó. Tại đây, bạn cần nhập tên facebook có một chữ cái mà bạn muốn thay đổi, sau đó bấm Tinjau Perubahan để lưu lại.

Bước 9: Tiếp theo sẽ xuất hiện giao diện xác nhận việc thay đổi thông tin bằng cách nhập mật khẩu của tài khoản Facebook đó. Sau khi nhập xong mật khẩu, hãy nhấp vào Change Simpan để tiếp tục.

Ngay lập tức, tên Facebook của bạn chỉ hiển thị một chữ cái theo tên bạn đặt mà không thay đổi bất kỳ thông tin nào trong tài khoản Facebook của bạn.

READ  2 cách chụp màn hình iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus | Kotexpro

Bước 10: Sau khi đổi tên thành công, bạn bấm vào biểu tượng GeoProxy ở cuối thanh điều hướng, bấm Không sử dụng proxy để xóa địa chỉ Proxy này hoặc có thể gỡ bỏ hoàn toàn tiện ích khỏi máy tính.

***Liên quan đến:

Bước 11: Quay trở lại giao diện cài đặt chung của tài khoản Facebook, bạn vào phần Bahasa dan wilayah rồi nhấn vào Chỉnh sửa phần Bahasa Facebook để chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt.

Vậy là bạn đã đổi tên – giành được tên Facebook 1 chữ chỉ với các bước rất đơn giản.

2. Cách đổi tên – đặt tên Facebook 1 tên trên di động #

Bước 1: Đầu tiên, để đổi tên – bạn đã đặt 1 tên facebook trên điện thoại, bạn cần tải ứng dụng Fake Ip trên điện thoại. Và đối với mỗi điện thoại có hệ điều hành khác nhau thì các ứng dụng Fake ip cũng khác nhau.

+ Hệ điều hành iOS (iPhone / iPad /) #

 • Với iPhone, bạn tải xuống ứng dụng OpenVPN Connect từ App Store trên điện thoại của mình.

 • Sau khi bạn hoàn tất tải xuống ứng dụng OpenVPN Connect, hãy mở ứng dụng và để nguyên.
 • Tiếp tục quay lại App Store và tải xuống ứng dụng Best VPN Proxy OvpnSpider.

 • Tiếp theo, mở OvpnSpider VPN OvpnSpider Best Proxy, gõ tên ID (viết tắt của tiếng Indonesia) để tìm kiếm, sau đó chọn một proxy bất kỳ từ IP giả.

+ Hệ điều hành Android #

 • Đối với điện thoại chạy hệ điều hành Android, bạn tải ứng dụng OpenVPN Android. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy mở ứng dụng và để nguyên.

 • Sau đó, bạn quay lại CH Play và tiếp tục tải ứng dụng VPN Indonesia – plugin OpenVPN.
READ  Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 phiên bản Thom Browne cháy hàng tại Việt Nam | Kotexpro

 • Sau khi tải ứng dụng Indonesia VPN-Plugin cho OpenVPN, bạn mở ứng dụng này lên, làm theo hướng dẫn về IP Indonesia giả mạo.

Bước 2: Sau khi bạn đã hoàn thành việc fake IP Indonesia thành công trên điện thoại của mình. Sau đó, bạn mở ứng dụng Facebook trên điện thoại, đăng nhập tài khoản Facebook muốn đổi tên – tên gồm một chữ cái. Sau khi đăng nhập, trên giao diện trang chủ, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc dưới bên phải màn hình và kéo xuống tìm mục Ngôn ngữ ứng dụng.

Bước 3: Tại giao diện Ngôn ngữ ứng dụng, bạn tìm ngôn ngữ Indonesia => tiếp theo nhấn vào Ubah ke Indonesia để đồng ý đổi Facebook sang ngôn ngữ Indonesia.

Bước 4: Sau khi Facebook được dịch sang ngôn ngữ Indonesia, màn hình sẽ quay lại trang chủ Facebook, bạn bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang, kéo xuống dưới chọn Pengaturan & Privasi, sau đó bấm vào Pengaturan.

Bước 5: Tiếp theo, nhấp vào Thông tin cá nhân và sau đó nhấp vào Tên.

Bước 6: Sau khi nhấn vào mục Nama, bạn tiếp tục đổi tên – Tên Facebook 1 chữ tùy ý và nhấn Tinjau Change để lưu lại.

Bước 7: Cuối cùng Facebook sẽ hiển thị thông báo yêu cầu bạn nhập mật khẩu để xác nhận việc đổi tên, lúc này hãy nhập mật khẩu của tài khoản Facebook mà bạn muốn đổi tên.

Như vậy, chỉ với những chức năng cơ bản để đổi tên thành công – 1 chữ cái của tên Facebook trên điện thoại.

Hi vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp bạn biết cách đổi tên – đặt 1 tên Facebook cho cả máy tính và điện thoại. Trong quá trình thực hiện, nếu có bất kỳ thắc mắc hay khó khăn nào, bạn đừng quên để lại câu hỏi ở phần bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất. Tôi hy vọng bạn làm cho nó.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud