Cách kết nối micro không dây với điện thoại | Kotexpro

Điện Thoại 0 lượt xem

Được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng loại micro Bluetooth này, nó rất tương thích và phù hợp với nhu cầu ca hát hay dã ngoại mà không cần đến các thiết bị hỗ trợ như loa lớn, âm ly. Vậy Cách Kết Nối Micro Bluetooth Hát Karaoke Với Điện Thoại Như Thế Nào? Tìm hiểu cách kết nối micro không dây với điện thoại chongiadung.net.

Cách kết nối micrô không dây với điện thoại
Cách kết nối micrô không dây với điện thoại

Cách kết nối micrô không dây với điện thoại

Micrô không dây hoặc micrô Bluetooth là gì?

 • Micro Bluetooth thực chất là một chiếc micro được tích hợp loa và khả năng kết nối với các thiết bị giải trí thông minh thông qua kết nối không dây Bluetooth. Microphone này có cùng kích thước với microphone truyền thống nhưng được thiết kế thêm một ô vuông dành cho loa nằm ngay dưới nắp micro.
 • Loại micro karaoke kiêm loa Bluetooth tích hợp này có thể được sử dụng rộng rãi với nhiều mục đích khác nhau như: hát trực tuyến trên mạng xã hội hoặc trên các kênh phát video trực tiếp hàng đầu trên Internet như Youtube, Facebook…; vui chơi giải trí tại nhà hoặc trong các buổi họp lớp, đám cưới …; nó được sử dụng trong các buổi biểu diễn, bài phát biểu, cuộc họp … như một chiếc micro truyền thống. Với ưu điểm là không dây nên chiếc micro Bluetooth này rất nhỏ gọn, linh hoạt, dễ dàng di chuyển và mang theo bất cứ đâu. Ngoài ra, mic có thể dễ dàng kết nối với điện thoại, máy tính bảng hay smart tivi… qua Bluetooth để mang đến những trải nghiệm karaoke giải trí hữu ích nhất, tuyệt vời nhất.
Cách kết nối micrô không dây với điện thoại
Cách kết nối micrô không dây với điện thoại

Hoạt động với micrô không dây hoặc micrô bluetooth

Hiện nay, micro bluetooth được tích hợp loa bên dưới, bên dưới loa được hỗ trợ cổng Micro USB cho phép người dùng kết nối điện thoại, laptop… trực tiếp với micro và hát bằng dây cáp hiện có đi kèm sản phẩm.

Người dùng có thể vừa hát qua micro vừa có thể nghe tiếng hát của mình qua loa trên chiếc micro này như một chiếc loa di động để chơi nhạc.

Các micrô Bluetooth này có loa 6W tích hợp để chúng có thể phát nhạc trên các thiết bị hỗ trợ bluetooth (điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay, v.v.). Cách nút chức năng được kết nối với mặt trước của micrô bluetooth:

 • Nút “Nguồn” – Bật / Tắt nguồn.
 • Nút “Treble” – điều chỉnh âm bổng.
 • Nút “Bass” – điều chỉnh âm trầm.
 • Nút “Âm lượng” – m âm lượng micrô.
 • Nút “Nhạc” – âm lượng nguồn m. “Echo Button” – Âm vang khi bạn hát. Nút “Quay lại / Tiếp theo / Phát” nằm ở trên cùng của loa> Nút “Chuyển” nằm ở trên cùng của loa cho phép bạn thay đổi phương thức kết nối với thiết bị iOS hoặc Android.

Để có thể sử dụng micro bluetooth thì trước tiên bạn phải sử dụng 3G để tải nhạc, phát nhạc trên điện thoại, laptop, máy tính bảng…. Sau đó, tiến hành kết nối điện thoại với micro qua Bluetooth.

Cách kết nối micrô không dây với điện thoại
Cách kết nối micrô không dây với điện thoại

>> Đọc thêm: 3 bước đơn giản để kết nối micro không dây với loa <

Bước 1: Chuẩn bị thiết bị

 • Bạn cần một chiếc điện thoại thông minh (loại điện thoại thông minh tốt nhất: bạn có thể vào web đọc báo và xem video… :))))))))
 • Một micro bluetooth để hát karaoke (hôm nay mình sẽ sử dụng một chiếc SD-10 nhỏ để kết nối với điện thoại)

Bước 2: Khởi động micrô bluetooth

 • Bật công tắc trên micrô từ TẮT-> Bật.
 • Khi bật micro lên tức là bạn đã bật chế độ bluetooth của micro rồi đó !!!

Bước 3: Bật bluetooth trên điện thoại

 • Lấy điện thoại thông minh của bạn, vào cài đặt, bật chế độ bluetooth của máy

Bước 4: Tìm bluetooth và kết nối

 • Bây giờ bạn hãy tìm kiếm thiết bị có tên “Mic” và kết nối như hình dưới đây Xong.
 • Lần tiếp theo bạn muốn bật micrô và bluetooth của điện thoại, hai thiết bị sẽ tự động kết nối.

Trên đây là chia sẻ Cách kết nối micro không dây với điện thoại. Với những chia sẻ nhỏ trên hi vọng các bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích về cách kết nối micro bluetooth với điện thoại một cách dễ dàng. Chúc may mắn

READ  Hướng dẫn cách tạo icon messenger và avatar facebook bằng điện thoại | Kotexpro
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud