Cách lấy mã xác nhận Facebook khi mất SIM (Mới nhất 2022) | Kotexpro

Nếu không may bị mất điện thoại, mất sim và không đăng nhập được tài khoản Facebook thì bạn phải làm sao bây giờ? Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy mã xác minh Facebook khi bị mất SIM để đăng ký tài khoản một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Bạn bị mất SIM đăng ký tài khoản Facebook?

Hướng dẫn cách lấy mã xác minh Facebook khi mất SIM 1

Khi bạn đăng ký bất kỳ tài khoản Facebook nào, bạn sẽ cần nhập số điện thoại của chủ sở hữu để xác minh tài khoản của mình. Số điện thoại này có thể dùng để đăng nhập, nhận mã xác minh gửi về điện thoại khi bạn thực hiện một số hoạt động nhất định trên tài khoản Facebook của mình. Do đó, nếu chẳng may làm mất SIM điện thoại, bạn sẽ không thể lấy được mã xác minh khi muốn đổi mật khẩu, lấy mật khẩu tài khoản Facebook.

Hướng dẫn cách lấy mã xác minh Facebook khi mất SIM

Để có thể lấy mã xác minh tài khoản Facebook khi bị mất SIM hoặc số điện thoại, bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Nhấp vào liên kết bên dưới để mở trang Trung tâm trợ giúp của Facebook

Bước 2: Vui lòng nhập địa chỉ của bạn Địa chỉ email liên lạc vẫn đang sử dụng Facebook để liên hệ với bạn để xin mã xác minh.

Bước 3: Đó là nó Mô tả vấn đề Bạn cần điền nguyên nhân mất SIM bằng tiếng Việt như sau: “Tôi bị mất SIM của điện thoại dùng để lấy mã xác minh Facebook nên không vào được tài khoản nữa”. hoặc bạn có thể mô tả vấn đề tương tự mà bạn gặp phải.

Bước 4: Nếu có hình minh họa, vui lòng bấm vào nút Chọn tệp tiết diện Ảnh chụp màn hình đăng trên Facebook. Khi bạn cung cấp thông tin chi tiết về vấn đề bạn đang gặp phải, Facebook sẽ nhanh chóng giúp bạn. Cuối cùng bấm vào nút Đang chuyển hàng phía dưới.

Hướng dẫn cách lấy mã xác minh Facebook khi mất SIM hình 2

Bước 5: Chờ Facebook liên hệ với bạn qua địa chỉ email đã nhập ở trên. Bạn có thể gửi yêu cầu của mình nếu sau một thời gian không nhận được phản hồi từ Facebook.

Có cách nào khôi phục tài khoản Facebook mà không cần SIM không?

Nếu bạn chứng minh được tài khoản Facebook của mình là chính chủ, bạn sẽ rất dễ dàng khôi phục tài khoản này bằng cách sử dụng các tài liệu và bạn bè của mình. Bạn có thể tham khảo một số bài viết của Canhrau.com dưới đây.


Việc mất SIM sẽ khiến bạn không thể nhận được mã xác minh gửi đến điện thoại của mình, vì vậy hãy làm theo hướng dẫn trên để được Facebook trợ giúp. Với bài viết này, hy vọng mọi người đã biết cách lấy mã xác minh Facebook khi bị mất SIM điện thoại để đăng ký tài khoản. Chúc may mắn.

Nguồn bài viết tại đây: https://canhrau.com/

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud