Cách quay video biến hình trên Tik Tok siêu chất | Kotexpro

Nếu bạn là một người chơi Tik Tok chân chính thì chắc chắn không thể không biết đến phiên bản Tik Tok cực hay. Nhưng bằng cách nào làm cho video Tik Tok chuyển đổi nó không phải là một cái gì đó mà tất cả mọi người biết? Trong bài viết này, mời các bạn cùng mình tìm hiểu cách làm Tik Tok phiên bản đơn giản nhất mà ai cũng có thể dễ dàng làm được.

Xu hướng Tik Tok đang chuyển đổi là gì?

Cách quay video Tik Tok chuyển sang dạng đầu tiên

Xu hướng Tik Tok chuyển đổi đang là một trong những trào lưu về Tik Tok hot nhất hiện nay được rất nhiều bạn trẻ sử dụng.

Cụ thể, đây là những video trên Tik Tok gửi gắm những tính cách nhân vật hay chỉ trong vài giây ngắn ngủi. Ví dụ, khi mới xuất hiện, họ có ngoại hình bình thường và sau đó là sự thay đổi ngoại hình đẹp đẽ trong vài giây tiếp theo.

Sự biến đổi của Tik Tok này bắt nguồn từ Trung Quốc và nhanh chóng trở nên rất hot. Với đoạn phim, chúng tôi không chỉ ngạc nhiên bởi sự thay đổi nhanh chóng của nhân vật chính mà chúng tôi còn giới thiệu phương pháp chỉnh sửa và kỹ thuật cắt ghép giúp các chương trình diễn ra suôn sẻ.

Hướng dẫn cách quay video chuyển đổi Tik Tok

Bước 1: Tải xuống ứng dụng Tik Tok trên điện thoại của bạn. Nếu bạn đã cài đặt ứng dụng, hãy chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2: Khởi chạy ứng dụng Tik Tok, sau đó nhấp vào biểu tượng thêm vao Đoa được đặt ở giữa màn hình đến giao diện quay video.

Cách quay video Tik Tok chuyển đổi thành 3

Bước 3: Bấm vào đây Thêm âm thanh (nằm ở đầu màn hình) để chọn âm thanh quay video.

Cách quay video Tik Tok chuyển đổi thành 4

Bước 4: Đối mặt Âm thanhbạn có thể tìm kiếm và chọn các bài hát và bài hát với các chủ đề và phong cách khác nhau.

Cách quay video Tik Tok chuyển đổi thành 5

Bước 5: Sau khi bạn đã chọn được bản nhạc yêu thích của mình, hãy nhấn nút Bật âm thanh này. Tiếp theo, bạn sẽ có thể đặt kết quả chỉnh sửa, sửa, thay đổi bộ lọc, hẹn giờ video vân vân.

Cách quay video Tik Tok chuyển đổi thành 6

Mẹo: Để có thể tạo video clip Tik Tok thành công, bạn cần xác thực 2 mục sau:

  • Sự biến đổi chuyển động hình ảnh giữa hai nhân vật trước và sau khi biến hình nên giống nhau.
  • Hình tượng, ngoại hình của hai nhân vật trước và sau khi hóa thân phải có sự thay đổi sâu sắc về hình thức. Ví dụ như quần áo, kết quả, đồ cosplay.

Bước 6: Cuối cùng, bạn sẽ có thể thêm Mô tả videoQuá nhiều thẻ bắt đầu bằng #, Mua bạn bè, chỉnh sửa đối tượng trực quan, Nhận xét video vv và nhấn nút Bưu kiện để tải lên video này.

Cách quay video Tik Tok chuyển đổi thành 7

Ghi chú: Nếu bạn cảm thấy video này không hay, hãy bấm vào nút Thiết kế lưu để sử dụng sau này nếu cần thiết.


Đến đây, tôi tin rằng bạn đã biết cách quay bộ chuyển đổi video Tik Tok trên điện thoại rồi phải không? Chúc các bạn thành công và có những video đổi món hay.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

READ  Tik Toker Hannah Vân Anh | Kotexpro