Cách tải nhạc trên Spotify về máy tính và điện thoại (Cập nhật 2020) | Kotexpro

Điện Thoại 01 lượt xem

Spotify là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến lớn nhất thế giới hiện nay, với hàng triệu bài hát bạn có thể nghe trên điện thoại – nếu có kết nối Internet, Wifi. Nhưng nếu bạn không muốn sử dụng nhiều dữ liệu 3G hoặc nghe các bài hát yêu thích khi đang di chuyển, hãy tải chúng về điện thoại và nghe offline. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn 2 cách tải nhạc từ Spotify về máy tính, điện thoại rất dễ dàng.

Với Spotify Premium, bạn có thể tải xuống hơn 10.000 bài hát cho tối đa 5 thiết bị. Mặc dù sử dụng miễn phí nhưng Spotify chỉ cho phép bạn tải podcast xuống điện thoại và máy tính bảng.

Bạn có thể đọc thêm Ứng dụng Spotify là gì? Cách Đăng ký và Sử dụng Spotify cho Người mới của chúng tôi.

Cách tải nhạc từ Spotify về máy tính của bạn

Bước 1: Đăng ký tài khoản Spotify Premium và đăng nhập vào tài khoản của bạn trên Windows hoặc Macbook.

Bước 2: Tìm kiếm danh sách phát bạn muốn tải xuống.

Bước 3: Sau khi nhận được danh sách phát trong tài khoản của bạn, hãy nhấp vào nút Tải xuống ở phía bên phải để chuyển nó thành màu xanh lam. Tất cả các bài hát trong danh sách tải xuống ngay lập tức vào máy tính của bạn.

Cách tải nhạc từ Spotify về máy tính và điện thoại image 1

Bước 4: Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, tất cả các bài hát có trong danh sách phát này sẽ có sẵn để nghe ngoại tuyến.

Cách tải nhạc từ Spotify về điện thoại của bạn

Mặc dù giao diện hơi khác nhau giữa người dùng Android và iOS, nhưng bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

Bước 1: Tải xuống ứng dụng Spotify và đăng nhập vào tài khoản Spotify Premium của bạn.

Bước 2: Tìm album hoặc danh sách phát bạn muốn tải xuống. Trên điện thoại Android, hãy nhấn vào thanh trượt trên nút Tải xuống đặt ở góc bên phải; Trên iOS, nhấp vào biểu tượng Mũi tên xanh lục xuống ở góc bên trái.

Cách tải nhạc từ Spotify về máy tính và điện thoại

Bước 3: Sau đó, bên dưới các bài hát có trong danh sách sẽ xuất hiện mũi tên màu xanh lá cây cho biết bài hát đó đã được tải về thành công. Thời gian tải xuống phụ thuộc vào tốc độ mạng và số lượng bài hát.

Cách tải nhạc từ Spotify về máy tính và điện thoại

Bước 4: Nhấp vào mũi tên màu xanh lá cây trên mỗi bài hát để tải xuống bài hát yêu thích của bạn.

Cách nghe nhạc trên Spotify ở chế độ ngoại tuyến

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không có kết nối internet và muốn thưởng thức các bài hát bạn đã tải xuống từ Spotify? Rất dễ dàng để nghe chúng ở chế độ ngoại tuyến.

Bước 1: Đầu tiên, nhấn nút Thư viện > Âm nhạc và tìm một album hoặc danh sách phát đã tải xuống trước. Nếu chúng đã được tải xuống trước đó và có thể nghe ngoại tuyến, bạn sẽ thấy một nút màu xanh lá cây như hình.

Cách tải nhạc từ Spotify về máy tính và điện thoại

Bước 2: Ngoài ra, để có thể xem tất cả các bài hát ở chế độ không hoạt động, vui lòng bật chế độ Chế độ không hoạt động, ở chế độ này Spotify chỉ hiển thị bài hát bạn đã tải xuống. Trên điện thoại Android của bạn, hãy chọn Ở nhà và bấm vào biểu tượng răng cưa ở góc trên cùng của màn hình, sau đó kéo thanh trượt sang bên phải Chế độ không hoạt động mở nó ra. Trên iOS, nhấn Ở nhà > Biểu tượng bánh răng cưa > Đang chơi lại > Không có internet.

Cách tải nhạc từ Spotify về máy tính và điện thoại

Cách xóa danh sách phát và album trên Spotify

Nếu bạn không muốn nghe các bài hát trong danh sách phát hoặc album của mình nữa hoặc muốn giải phóng dung lượng trên thiết bị của mình, cách tốt nhất là xóa chúng. Bạn chỉ cần mở album hoặc danh sách phát muốn xóa và nhấp vào biểu tượng Tải xuống hãy để nó đi và giải thích TẮT (Android) hoặc nhấp vào biểu tượng Mũi tên xanh lục xuống và hãy nhấn Hoãn trong cửa sổ thông báo (iOS).

Cách tải nhạc từ Spotify về máy tính và điện thoại


Và đây là 2 cách tải nhạc từ Spotify trên máy tính, điện thoại và cách nghe nhạc offline và gỡ bỏ bài hát / playlist cũ để giải phóng bộ nhớ trên thiết bị. Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ bài viết này đến mọi người nhé.

Bạn có thể quan tâm:

3.7
/
5
(
3

bỏ phiếu
)

READ  Hướng dẫn 8 cách giải phóng dung lượng bộ nhớ trên iPhone | Kotexpro
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud