Cách thống kê tin nhắn Facebook để biết ai là người nhắn tin cho bạn nhiều nhất 2022 | Kotexpro

Nói đến mạng nhắn tin phổ biến nhất hiện nay, Facebook và Messenger chắc chắn là hai trong số những công cụ nhắn tin hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn 2 phương pháp thống kê tin nhắn Facebook để tìm ra người gửi nhiều tin nhắn nhất trên nền tảng này một cách nhanh chóng.

Cách xem số lượng tin nhắn trong Facebook Messenger

Bước 1: Vui lòng khởi động trình duyệt web Google Chrome trên máy tính của bạn, sau đó tải tiện ích mở rộng LOC (Trước đây gọi là Facebook Multiple Tools) theo liên kết bên dưới và chọn. Thêm vào Chrome.

Hướng dẫn cách đếm tin nhắn trên Facebook Hình 1

Bước 2: Khi cài đặt xong, tiện ích mở rộng này sẽ xuất hiện ở góc phải của trình duyệt. Hiện tại, nếu chưa đăng nhập tài khoản Facebook, bạn phải mở cửa sổ trình duyệt mới và đăng nhập tài khoản để sử dụng các tính năng của tiện ích mở rộng này.

Bước 3: Khi đăng nhập tài khoản Facebook thành công, bạn sẽ thấy giao diện Facebook Multi-Tools hiện ra như hình bên dưới.

Hướng dẫn cách đếm tin nhắn trên Facebook Hình 2

Bước 4: Trong bảng điều khiển bên trái, hãy chọn Công cụ> Trình chỉnh sửa tin nhắn khả năng bắt đầu đếm số lượng tin nhắn trên Facebook.

Bước 5: Sau một thời gian ngắn, tiện ích mở rộng này sẽ trả về cho bạn danh sách những người đã nhắn tin cho bạn trên Facebook được sắp xếp theo thứ tự tăng dần trong một cột. ĐẾM Từ người gửi ít tin nhắn nhất đến người gửi nhiều tin nhắn nhất. Chương trình sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ danh sách bạn bè và nhóm trò chuyện.

Hướng dẫn cách đếm tin nhắn trên Facebook Hình 3

Cách đếm tin nhắn trên Facebook và J2TEAM Security

Một cách khác bạn có thể đếm tin nhắn Facebook để xem ai đã gửi cho bạn nhiều nhất trên Facebook là sử dụng tiện ích mở rộng có tên là J2TEAM Security. Cách kiểm tra tương tự với nhiều Công cụ hữu ích trên Facebook mà Canhrau.com mới giới thiệu ở trên.

Bước 1: Bạn cần khởi động trình duyệt web Google Chrome, sau đó tìm kiếm Tiện ích mở rộng bảo mật J2TEAM và cài đặt nó bằng cách nhấn Thêm vào Chrome. Hoặc bạn có thể liên kết với liên kết này để nhanh chóng đến trang tải về hữu ích.

Hướng dẫn cách đếm tin nhắn trên Facebook Hình 4

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công tiện ích mở rộng sẽ có biểu tượng ở góc phải trình duyệt của bạn Chữ J màu xanh lam. Bấm vào nó để mở nó.

Hướng dẫn cách đếm tin nhắn trên Facebook Hình 5

Bước 3: Tiếp theo, hệ thống sẽ hiển thị cho bạn danh sách các tùy chọn tiện ích mở rộng trong cửa sổ mới. Vui lòng tìm và nhấp vào mục Công cụ Facebook> Đếm và nhấp vào nó.

Hướng dẫn cách đếm tin nhắn trên Facebook Hình 6

Bước 4: Như vậy là bạn đã có thể kiểm tra số lượng tin nhắn đã gửi đến tài khoản Facebook của mình thành công. Thứ tự tin nhắn được sắp xếp từ trên xuống dưới dựa trên danh sách bạn bè của bạn.

Hướng dẫn cách đếm tin nhắn trên Facebook Hình 7


Trên đây là 2 cách đếm số lượng tin nhắn trên Facebook đơn giản và chính xác. Đến đây, có thể bạn đã biết Ai nhắn tin nhiều nhất trên Facebook? vậy thì tốt rồi! Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau trên website Canhrau.com.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud