Cách xem Facebook của người khác khi không kết bạn | Kotexpro

Thủ Thuật 01 lượt xem

Facebook cho phép bạn kết bạn với nhiều người và bạn có thể thoải mái xem trang cá nhân của họ, miễn là những bài viết và hình ảnh họ đăng không được ở chế độ riêng tư. Tuy nhiên, nếu ai đó gửi bài viết của họ ở chế độ bạn bè, hoặc bạn bị chặn không xem được thì bài viết này sẽ giúp bạn cách xem Facebook của người khác mà không có bạn bè một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

Cách xem Facebook của người khác không phải là bạn bè

Cảm ơn bạn đã ủng hộ bạn bè của người đó

Cách đầu tiên để xem Facebook của ai đó mà không cần kết bạn là thêm bạn của người đó vào danh sách bạn bè của chúng ta. Bài viết này sẽ giúp bạn biết người khác đang chia sẻ những gì nếu họ đăng bài viết, ảnh ở chế độ bạn bè.

Bước 1: Mở hồ sơ của họ trên Facebook, sau đó nhấp vào nút Hẹn gặp tất cả bạn bè.

Làm thế nào để xem facebook của người khác mà không có hình ảnh của bạn bè 1

Bước 2: Bây giờ nhấn nút Thêm bạn bèbạn càng thêm nhiều người, bạn càng có nhiều cơ hội xem Facebook của người mà bạn muốn theo dõi ngay cả khi bạn không phải là bạn bè.

cách xem facebook của người khác mà không có hình 2

Sử dụng tài khoản vi mô để kết bạn

Nếu bạn ngại sử dụng tài khoản chính của mình để kết bạn với người bạn đó mà cách trên không hiệu quả mà lại muốn xem Facebook của họ thì đây là cách tốt nhất. Tạo một tài khoản Facebook mới và gửi yêu cầu kết bạn cho họ, sau khi được chấp nhận, bạn sẽ có thể xem mọi thứ họ đã đăng.

Làm thế nào để xem facebook của người khác mà không có hình ảnh 3

Có một vài thủ thuật để tạo tài khoản và được chấp nhận là bạn cần tìm ảnh đại diện cùng độ tuổi, cùng sở thích. Đồng thời, thông tin cá nhân nên liên quan đến trường học, doanh nghiệp …

Khó khăn nhất của phương pháp này là nếu người khác nhìn vào hồ sơ của bạn, họ sẽ thấy rằng đây là một tài khoản nhân bản và dẫn đến việc từ chối kết bạn. Do đó, bạn sẽ cần phải ẩn danh sách bạn bè, trang cá nhân của mình trước khi thực hiện việc này.

Xem thêm: Hướng dẫn cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook

Có cách nào để xem Facebook của người khác mà không cần kết bạn không?

Facebook cung cấp cho người dùng một nền tảng mạng xã hội an toàn và giúp họ bảo vệ quyền riêng tư khi sử dụng. Do đó, nếu ai đó muốn ẩn bài viết và hình ảnh của họ, bạn sẽ khó có thể nhìn thấy chúng.

Nhưng có cách nào để xem Facebook của người khác khi bạn bị hủy kết bạn hoặc bị chặn không? Câu trả lời là có. Có nhiều cách để bạn xem thông tin Facebook của người khác như ảnh, bài viết ở chế độ bạn bè.


Bằng cách sử dụng tài khoản thứ hai để kết bạn hoặc trở thành bạn bè trong danh sách bạn bè của họ, bạn có thể xem nội dung mà người đó chia sẻ. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn xem Facebook của những người mà bạn không phải là bạn bè một cách dễ dàng.

READ  Review Biti’s Bloomin’ Central: Phiên bản Hoa Trong Đá và lời xin lỗi từ thương hiệu | Kotexpro
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud