Cặp đôi rapper MCK và Tlinh xác nhận chia tay, lý do bất ngờ | Kotexpro

Mới đây trong câu chuyện của một người đàn ông, khi một người hâm mộ hỏi về mối quan hệ hiện tại của anh ta với bạn gái T Linh, MCK anh ta chắc chắn rằng cả hai sẽ chia tay. Kiến thức này khiến nhiều người không khỏi thắc mắc, hụt hẫng, thậm chí tiếc nuối vì cả hai quá đẹp đôi và song hành từ âm nhạc đến cuộc sống.

Cặp đôi rapper MCK và T Linh đã xác nhận chia tay vì lý do bất ngờ 1
Cặp đôi rapper MCK và T Linh xác nhận chia tay, lý do là điều bất ngờ

Trường hợp của Linh cũng đang trong quá trình đăng clip xác nhận sự chia tay với giọng điệu nhẹ nhàng và vui vẻ: “Có thể bạn đã biết, có thể bạn không, nhưng này … UT Linh và MCK đã chia tay nhau. Ừ. Ồ! Tin buồn cho rất nhiều người. Nhưng không sao, đây là chuyện lớn.

Nếu mọi người yêu mến T Linh và MCK thì cũng đừng buồn vì chuyện đã qua rồi. Đó là một sự khởi đầu mới, vì vậy chúng ta hãy cùng nhau kỷ niệm và kỷ niệm câu chuyện tình yêu của hai người. “

Cặp đôi rapper MCK và T Linh đã xác nhận chia tay vì lý do bất ngờ 2
Thông tin xác minh MCK

Ngoài ra, nữ rapper cũng kết thúc mối quan hệ bằng bức ảnh chụp chung với bạn trai kèm lời nhắn nhủ ân cần: “Tốt lắm! Mọi người nhớ tới! Kỷ niệm tất cả mọi thứ.”

Cặp đôi rapper MCK và T Linh đã xác nhận chia tay vì lý do bất ngờ 3
Linh xác nhận việc chia tay
Cặp đôi rapper MCK và T Linh đã xác nhận chia tay vì lý do bất ngờ 4

Cả hai không nói chính xác lý do chia tay nhưng với chia sẻ của MCK, nhiều người có thể cho rằng cặp đôi không còn nhiều tình cảm với nhau. Nam rapper tiết lộ cả hai đã chia tay gọn gàng, T Linh đảm bảo mọi thứ thực sự tuyệt vời.

Cặp đôi rapper MCK và T Linh đã xác nhận chia tay vì lý do bất ngờ 5

MCK và T Linh là 2 rapper trẻ có triển vọng trưởng thành từ làng Rap Việt. Đây cũng là nơi giúp họ yêu nhau và trở thành một cặp đôi cool ngầu được dân tình và người hâm mộ hết lòng ủng hộ. Vì vậy thông tin cặp đôi chia tay khiến không ít khán giả tiếc nuối.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud