Caster Kitty vừa debut đã khuấy đảo LPL và cộng đồng LMHT

Bạn đang xem: Caster Kitty vừa debut đã khuấy đảo LPL và cộng đồng LMHT tại Kotex Pro Sự trở lại của LPL Mùa Xuân 2023 đang nhận được rất nhiều sự chú ý một …

Bạn đang xem: Caster Kitty vừa debut đã khuấy đảo LPL và cộng đồng LMHT tại Kotex Pro

Sự trở lại của LPL Mùa Xuân 2023 đang nhận được rất nhiều sự chú ý một phần nhờ sự góp mặt của nữ nhân vật Kitty.

Caster Kitty mới về làng bình luận LOL

Trên kênh bình luận tiếng Anh của LPL, nhiều người hâm mộ tỏ ra bất ngờ trước sự có mặt của Kitty. Cô ấy xinh đẹp, đáng yêu và có giọng hát rất hay.

Tuy nhiên, đừng đánh giá cô ấy qua vẻ ngoài của cô ấy, Kitty tên thật là Athena Jiang. Người đẹp đến từ Australia này từng là một tay lăn cho LCO.

Caster Kitty mới về làng bình luận LOL 2

Trên máy chủ OCE, Athena liên tục đạt bậc thách đấu nên kiến ​​thức chuyên môn của cô về trò chơi Liên Minh Huyền Thoại rất phong phú.

Caster Kitty mới về làng bình luận LOL 3

Kitty còn được biết đến là một streamer trên Twitch với gần 30.000 người theo dõi và một Youtuber với gần 5.000 người đăng ký.

Caster Kitty mới về làng bình luận LOL 4Caster Kitty mới về làng bình luận LOL 6Caster Kitty mới về làng bình luận LOL 5

Chỉ bấy nhiêu thông tin thôi cũng đủ cho thấy độ uy tín của nhân vật Kitty khi xuất hiện trên talk show LPL. Đừng quên theo dõi Kotex Pro để cập nhật thêm nhiều tin tức mới về làng game nhé.

Bạn thấy bài viết Caster Kitty vừa debut đã khuấy đảo LPL và cộng đồng LMHT có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Caster Kitty vừa debut đã khuấy đảo LPL và cộng đồng LMHT bên dưới để Kotex Pro có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: kotexpro.com.vn của Kotex Pro

Nhớ để nguồn bài viết này: Caster Kitty vừa debut đã khuấy đảo LPL và cộng đồng LMHT của website kotexpro.com.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Hot Tiktoker 3,7M follow Trần Huyền Châu show loạt ảnh đậm chất 18+

Viết một bình luận