Chị em TikToker song sinh ôm guitar hát hit của Erik thu clip triệu view | Kotexpro

Tiktoker 0 lượt xem

Là một diễn viên của “TikTok”, chắc chắn bạn đã một vài lần xem qua video hát vô bổ của cặp song sinh Khánh Châu và Huyền Châu. Gia nhập làng giải trí TikTok từ tháng 4 năm 2021 đến nay, đã gần một năm trôi qua, kênh chị em Doublechou đã thu về gần 750.000 lượt theo dõi.

Hai chị em song sinh TikToker đánh đàn hát ca khúc của Erik, thu hút hàng triệu lượt xem - Ảnh 7

Hai chị em song sinh TikToker trổ tài đàn guitar hát ca khúc của Erik thu hút hàng triệu lượt xem - Ảnh 1

Không có diễn biến hay, tình huống hài hước, tất cả clip của hai chị em này chỉ cover hát vu vơ với guitar hoặc ukulele. Nhưng nhờ giọng hát tài năng, khả năng chơi piano và gương mặt xinh đẹp, hai chị em này nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả.

Clip đầu tiên “ra mắt” là bản cover Chiều Thu Vẽ Bóng được quay ngay trong giờ nghỉ học đã giúp cặp song sinh thu về hơn 2,4 triệu lượt xem.

Hai chị em song sinh TikToker trổ tài đánh đàn và hát ca khúc của Erik thu hút hàng triệu lượt xem - Ảnh 2

Nhiều clip TikTok của Huyền Châu dễ bị chụp lại hình ảnh, có khi ngồi ngoài hiên, có khi chạy ra ruộng, ôm đàn, hát vu vơ. Có lẽ vì sự mộc mạc và giản dị này mà hai cô gái và chàng trai càng khiến người xem thích thú hơn. Clip cô ngồi trước hiên nhà cover ca khúc “Tát nước đi Đinh” đã thu về hơn 6,4 triệu lượt xem và nhận được vô số lời khen ngợi từ người dùng mạng.

Cặp song sinh TikToker ôm đàn guitar hát ca khúc của Erik thu hút hàng triệu lượt xem - Ảnh 4

Mới đây, cặp đôi “Đôi Mẽo” đã thể hiện lại bản cover Yêu Là Quá Khóc của Erik, chỉ sau 2 ngày đăng tải clip của hai cô gái đã thu về hơn 4 bản. hàng triệu lượt xem. Dưới phần bình luận, ai cũng khen giọng hát hay và nhan sắc của cô hai Châu. Nhiều người cho rằng cả hai đã học rất nhiều về thanh nhạc và nhạc cụ trước khi hát và hỗ trợ tốt cho nhau.

Hai chị em song sinh TikToker trổ tài hát guitar ca khúc của Erik hút hàng triệu lượt xem - Ảnh 5

Hai chị em song sinh TikToker trổ tài đánh đàn và hát ca khúc của Erik thu hút hàng triệu lượt xem - Ảnh 3

Được biết, Khánh Châu và Huyền Châu là chị em sinh đôi, sinh năm 2006 đến từ Hòa Bình. Có nhiều giả thuyết cho rằng hai cô gái này học thanh nhạc từ nhỏ, nhưng trước câu hỏi này trên Zing.vn, cả hai đều cho biết không học qua trường lớp thanh nhạc nào mà chỉ hát theo bài hát. -được đào tạo trên YouTube.

Hai chị em song sinh TikToker trổ tài đánh đàn hát ca khúc của Erik hút hàng triệu lượt xem - Ảnh 6

READ  Lời bài hát 7 anh em | Kotexpro
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud