Chỉ số cảm xúc (EQ) của 12 cung hoàng đạo | Kotexpro

Hạng nhất: THIÊN BÌNH

nguồn: http://data.kenhsinhvien.net/upload/files/1205/KenhSinhVien.Net-suc-hap-dan-cua-12-cung-hoang-dao-nu-thien-binh.jpg

Được gọi là đại tài nên không ngạc nhiên khi Thiên Bình chiếm vị trí cao trên bảng xếp hạng chỉ số EQ của 12 cung hoàng đạo. Cách mà ngôi sao này nghĩ về cuộc sống, đặt họ vào một số vị trí và làm hài lòng họ đủ để khiến Thiên Bình vươn lên đỉnh của hướng tình cảm. Thiên Bình luôn thông minh, quan tâm đến mọi người và giúp đỡ mọi người khi cần thiết, khiến bất cứ ai xung quanh cung này đều cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

LỚP 2: TUYỆT VỜI

Nguồn: http://vansu.net/sites/default/files/pictures/06/coi-tu-vi-26-5-2016-hom-nay-cho-nhan-ma-va-song-ngu-hinh- Anh-1.jpg

Chỉ số tình cảm của 12 cung hoàng đạo thuộc cung Song Ngư luôn ở mức cao, bạn có biết vì sao không? Sinh ra trong chuỗi này, bản chất họ là người hiền lành, ôn hòa và tốt bụng. Họ không cần phải vất vả để kiềm chế cảm xúc của mình, vì tình cảm của họ tự nhiên bình lặng như một vũng nước. Vì vậy, khi ở bên Song Ngư, bạn sẽ luôn cảm thấy bình yên và thư thái.

Vị trí 3: HAI TỶ ĐỒNG

nguồn: http://image.tienphong.vn/665×449/Uploaded/phanyen/2017_08_15/page3anh2_BHQQ.jpg

Song Tử là một nghệ sĩ karate, vừa thông minh, vừa tài năng và hiểu biết rộng nên không có gì ngạc nhiên khi họ đứng trong top 3 trong bảng xếp hạng chỉ số EQ của 12 chòm sao. Nếu một nhóm người hay ngồi lê đôi mách nói xấu người khác, chắc chắn 99% là Song Tử sẽ không tham gia hoặc họ chỉ nghe mà không nói gì cả.

Và với tình yêu cũng vậy, vì bạn là người tiết chế được cảm xúc nên Song Tử nói rằng yêu dễ thì bạn dễ dàng chấp nhận mà không gặp khó khăn gì.

LONDON: UNG THƯ

nguồn: https://icdn.dantri.com.vn/k:2016/thienbinh2-1466901243833/cugiaisangtaomaketbungnonangluongtichcucngay276.jpg

Cự Giải là cung đứng thứ 4 trong biểu đồ tình cảm của 12 cung hoàng đạo. Đây là con số biết nói, nói lên khả năng kiểm soát cảm xúc của những người thuộc cung này. Họ là người hiền lành, tốt bụng và tháo vát nên rất chỉn chu và ít khi tức giận. Yêu thích một cuộc sống yên tĩnh và thanh bình, Cự Giải không bao giờ gây ra xung đột hay cường điệu hóa.

Vòng 5: GIA ĐÌNH

Nguồn: https://4.bp.blogspot.com/-tn4HONWrkOE/V5wHoxr-zVI/AAAAAAAAEI/JOz8Qg4gu2A4XkPLiXn5Vng2nfiRLRiTACLcB/s1600/tu-vi-cung-hoang-daangda.

Những người thuộc cung Nhân Mã sinh ra đã là những người vui vẻ, vui tươi và rất mạnh mẽ. Chính vì vui chơi mà chỉ số cảm xúc của Nhân Mã rất cao, ý tưởng thiết kế luôn dồi dào và phong phú. Họ luôn mới mẻ, yêu đời và dễ dàng mang lại sức mạnh tốt đẹp đó cho những người xung quanh.

LỚP 6: BẢO MẬT

nguồn: https://encrypted-tbn0.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcTkgIMLbOM4dMkz1ssxduFzkHAx9lb25Sob7jitfpCcRcL6wBzH

Với tính cách mạnh mẽ và sự thông minh, láu cá, Bảo Bình rất dễ hiểu lòng người và rất biết cách đối nhân xử thế. Họ biết cách tiết chế cảm xúc, có khả năng nhìn nhận và phân tích vấn đề một cách khoa học nên có thể nói chỉ số cảm xúc của Bảo Bình rất cao.

LỚP 7: VIRUS

nguồn: https://cunghoangdao.info/wp-content/uploads/2018/04/tinh-cach-cung-kim-nguu.jpg

Hơi bướng bỉnh, đôi khi bướng bỉnh và bướng bỉnh, nhiều khi Kim Ngưu vẫn không biết nghe lời hay không chấp nhận những lời đề nghị của những người xung quanh. Vì vậy, chỉ số tình cảm của 12 cung hoàng đạo kết hợp với chòm sao này không cao lắm. Chà, cố gắng học hỏi và rèn luyện mỗi ngày, chúng ta sẽ dần tiến bộ hơn phải không Kim Ngưu?

LONDON: PHỤ NỮ PHẢI

source: https://gacsach.com/sites/gacsach.com/files/styles/large/public/images/3/263468_191284684330238_1525912809_n%20%281%29.jpg?itok=1lLiYcWu

Hơi gò bó và khép kín trong hướng dẫn hiện tại nên chỉ số tình cảm của Xử Nữ không cao. Tuy nhiên, họ là những người đáng kính, tôn trọng và coi trọng những người thân yêu và bạn bè của họ và sẽ luôn ở đó khi ai đó muốn họ!

LONDON: SƯ TỬ

nguồn: https://i.pinimg.com/originals/df/bf/cc/dfbfcc6cf662ca834a228e8f78b59c26.jpg

Giống như các vị vua, người Leos đôi khi tự hào và cho rằng mình là số một, không quan tâm đến bất cứ điều gì. Vì vậy, không quá lời khi nói rằng EQ của Leo không cao!

Vòng 10: Ma Kết

nguồn: https://img.thuthuatphanmem.vn/uploads/2018/10/31/anh-chibi-cung-ma-ket-dep_120822851.jpg

Mặc dù thông minh nhưng Ma Kết trái ngược với Song Tử, họ hoàn toàn không biết cách kiểm soát cảm xúc của mình. Họ không phải dạng người hay chuốc lấy môi, nhưng tình cảm thì rõ ràng như khắc trên trán vậy!

LONDON: Bạch Dương

nguồn: http://2sao.vietnamnetjsc.vn/images/2017/07/21/18/29/bach-duong-bia-copy.jpg

Bạch Dương không được đánh giá cao trong chỉ số EQ của 12 cung hoàng đạo, bởi những người thuộc chòm sao này luôn trầm tĩnh, hay suy nghĩ và khó bày tỏ cảm xúc của mình. Hãy giải thoát cho bản thân, bạn đừng quá mạnh mẽ và mạnh mẽ, bởi vì đôi khi như vậy cũng không tốt đâu Dương Dương!

Điều đáng ngạc nhiên là ở độ lạnh lùng của mình, Bò Cạp lại được xếp cuối cùng trong danh sách tình cảm của 12 cung hoàng đạo đó. Dường như, luôn mang trong mình một nỗi đau buồn, rất khó để Bò Cạp tìm thấy niềm vui cho chính mình. Vì vậy, Hổ Cáp miễn phí, cuộc sống đầy màu sắc và tràn ngập niềm vui!

Ngày 12: bạn có bọ cạp

nguồn: https://media.doisongvietnam.vn/u/tungseo/uploads/2016/10/dac-diem-tinh-cach-dan-ong-cung-than-nong-bo-cap-scorpio.jpg

Tóm lại, các vị trí trên chỉ mang tính chất tham khảo! Nếu bạn không có chỉ số EQ cao, tốt. Vì tính cách của mỗi người có thể thay đổi nếu chúng ta rèn luyện nó hàng ngày. Hãy có thái độ sống tích cực, cố gắng hoàn thiện bản thân hơn nữa, những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn sớm thôi!

READ  Những cặp cung hoàng đạo hút nhau mãnh liệt “trời long đất lở” không rời | Kotexpro