Chia Sẻ 199+ stt em nhớ anh nhiều | Kotexpro

Yêu nhiều nên nhớ thật nhiều: nhớ ánh mắt, nhớ nụ cười, nhớ vòng tay ấm, nhớ bờ vai êm … Nỗi nhớ cồn cào khiến tâm trạng nhức nhối. Nếu bạn đang yêu chắc bạn cảm nhận rõ nhất cảm xúc này. Những dòng stt em nhớ anh sau đây là tiếng lòng của các cô gái khi nhớ về chàng trai mình yêu thương.

Có thể đó là nỗi nhớ được đền đáp hay đó chỉ là nỗi nhớ đơn phương hay nhớ về người yêu cũ. Nhưng tất cả đều là những cảm xúc rất chân thực của con tim. Cùng chia sẻ những dòng stt em nhớ anh nhiều do Thecoth tổng hợp sau đây để cảm nhận bạn nhé !

1. Bộ sưu tập stt em nhớ anh ngắn gọn, sâu sắc

Ngắn gọn nhưng sâu sắc, có đủ chân thành, có đủ xót xa, có đủ buồn thương, có đủ tiếc nuối để bạn trải lòng, sẻ chia và đồng cảm cùng những dòng stt em nhớ anh dưới đây.

Em nhớ anh, nỗi nhớ rất thật

1. Đường quen với đôi mắt ướt. Em ngồi trên chuyến xe bus mà không nhớ mình cần phải xuống điểm dừng nào. Em buồn lắm anh ạ ! Anh có xót không?

2. Nước mắt em rơi hằng đêm, chỉ cần nghĩ về quãng thời gian qua, em đã cố gắng vun đắp cho tình yêu của chúng mình, em đã cố gắng dành tất cả thời gian cho anh.

3. Em cố gắng tự lừa dối bản thân bao nhiêu lần..nhưng sự thật nó cứ khiến trái tim em nhói đau. Anh còn nhớ hay đã quên em cũng là cô gái có trái tim biết đau ?

4. Anh à!! Trái tim em không ngoan, không nghe lời em nữa !! Em phải làm sao khi nhớ anh ?

5. Em buồn lắm anh biết không! Em nhớ anh. Buồn vì tại sao giữa trăm vạn người em chỉ yêu anh. Em vẫn nhớ anh, nhớ da diết nỗi nhớ dày vò tâm can.

6. Anh bảo anh thích cô gái tóc dài, em đã nuôi tóc dài đấy !! Nhưng anh lại rất hạnh  phúc bên cạnh cô ấy..cô gái tóc ngắn !

7. Cho em khóc anh nhé ! Một lần này thôi ! Rồi em sẽ mạnh mẽ ..Ướt đôi mắt của người anh từng yêu mất rồi ! Anh có xót không anh?

8. “Đường này đông quá, tay người nắm không đủ chặt nên mới lạc mất nhau, phải không anh?”

9. Anh đi nhanh quá, em vẫn chưa kịp chuẩn bị để quên anh mà

10. Có một số tâm sự, ta không thể thổ lộ cho người khác biết, nguyện cất trong sâu thẳm con tim, đợi nó dần dần biến thành ly rượu, tự mình cạn. Tay buông tay và tim thôi nhớ

11. Nếu buông tay là sẽ đánh mất…

Vậy…liệu nắm thật chặt thì có giữ được không?.

12. Người cũ ạ, em đang nhớ anh! Em không muốn dối lòng mình thêm nữa. Để cho em được nhớ rồi em sẽ quên thôi. Em tin là thế…

Em nhớ anh nhiều, anh biết không

13. Em không biết điều này sẽ giúp em nguôi ngoai hơn hay sẽ làm em nhớ anh nhiều hơn, nhưng anh mãi là một phần nào đó trong em không thể thiếu được, không thể thay thế cũng không thể có ai khác chạm đến nó …

14. Em nhớ anh, nhớ tất cả những kỷ niệm mình có với nhau…1 năm, không phải là quá dài cho một tình yêu nhưng đâu phải là ngắn cho những kỷ niệm. Chẳng biết từ lúc nào trái tim em đã chất chứa toàn những kỷ niệm về anh mà thôi…

15. Chàng trai à! Em vẫn nhớ và thương anh nhiều lắm….Còn yêu, chắc em phải dành cho người khác thôi, vì anh đã bước ra khỏi yêu thương của em rồi. Anh bỏ em ra đi giữa những tháng ngày em cô độc nhất….Những nỗi đau em đã trải qua, chắc có lẽ anh sẽ không bao giờ hiểu được đâu.

16. Tình yêu là tiếng nói của trái tim. Lý lẽ của con tim không phải lúc nào cũng nghe theo lý trí. Ừ, em đã cố gắng mạnh mẽ, tự dằn lòng sẽ không nghĩ đến anh nữa, không nhớ về anh nữa. Nhưng anh ơi, con tim chẳng chịu nghe lời, cứ thao thức, cứ trăn trở, cứ thổn thức hoài nỗi nhớ về anh.

➤➤ Đọc những dòng stt em nhớ anh mà THECOTH sưu tầm nói trên bạn sẽ hiểu hơn bản chất của tình yêu. Hãy yêu một cách trong sáng và chân thành. Nếu có thất bại trong đường tình hãy coi đó là lẽ đương nhiên, không thể cưỡng cầu. Yêu nhưng đừng bi, đừng lụy vì tình vì như thế chỉ có ta tổn thương mà thôi.

2. Những dòng stt em nhớ anh tâm trạng day dứt khôn nguôi

Bản chất của tình yêu là thế, chỉ cần xa là nhớ. Khi đang yêu người ta cũng nhớ và  nỗi nhớ ấy thật ngọt ngào. Khi chia tay người ta cũng thấy nhớ, nhớ về hình bóng cũ, nhớ về những kỷ niềm ngọt ngào thuở hai đứa yêu nhau. Có muôn vàn cung bậc nhớ thương trong tình yêu. Bạn có thấy nỗi nhớ của mình trong những dòng stt em nhớ anh dưới đây không?

Dòng stt nhớ anh tâm trạng của các cô gái

1. “Em đã làm gì nên tội nên tình mà anh nỡ tàn nhẫn với em đến vậy. Có phải tội của em là đã quá yêu một người bằng trọn vẹn con tim, trao cho một người cả tấm chân tình, sống bằng tất cả cảm xúc vì họ, để rồi khi họ biến mất khỏi cuộc đời mình thì mình trắng tay như thua một ván bài, như một quân tốt bị đá khỏi bàn cờ. Có phải đó là lỗi của em, phải không anh?

2. Anh ơi, anh không biết em nhớ anh thế nào đâu! Em nhớ anh đến mức chỉ cần nghĩ đến tự động nước mắt sẽ lưng tròng, em đều phải kìm lại không cho bản thân mình yếu đuối em sợ nếu em cứ như vậy em sẽ lại khóc oà lên khiến mọi người lo lắng…

3. Em nhớ những đêm dài nửa đêm tỉnh giấc vội vàng tìm điện thoại chỉ để nhắn cho anh : “ Em nhớ anh”,  em cố dành dụm tiền tiết kiệm để mua cho anh những món đồ bất ngờ để khiến anh vui và khiến anh cười, em cố gắng nở nụ cười thật tươi với những người xung quanh anh.

4. Bây giờ Em cứ như đơn phương ấy nhỉ? Khóc một mình, ăn một mình, ngủ một mình, đi một mình và nhớ anh một mình! Ai gặp em cũng hỏi dạo này giảm bao nhiêu kg rồi .. Vừa mới trước em cùng anh khoe mọi người.

READ  Tuyển tập stt hạnh phúc mong manh, dễ vỡ sâu lắng nhất | Kotexpro

Em béo lên rồi, Em được gần 48kg rồi, anh Anh chăm đấy. Bây giờ em lại gầy đi, em biết anh sẽ lo cho em lắm nhưng em chẳng biết phải làm thế nào. Ngoài việc nhớ anh, nghĩ đến anh em chẳng muốn làm gì.. Em mệt rồi .. Em nghỉ một lát nhé! Sáng sớm em sẽ dậy đi lên trên đó nhớ anh và thực hiện lời hứa.

5. Em nhớ anh lắm! Nhớ người yêu em đến mức phát điên lên được. Đau lòng lắm Anh ạ ! Nghĩ đến anh không ngơi được, em cảm giác lúc nào làm gì hay nghĩ gì em đều nhớ đến anh, cứ như thể anh chưa từng ra khỏi suy nghĩ em vậy… Em không kìm được nên lại khóc, lại nhớ anh.

Stt tâm trạng khi nhớ anh

6. Em lặng người và đã khóc thật nhiều anh ạ, em lang thang trên những con Em ngồi tựa cửa sổ và lại khóc một trận thật đã, khóc vì nhớ anh, khóc vì tình yêu của chúng mình. Thật lạ, em đã thức cả đêm nhưng không thấy mệt cũng không thấy buồn ngủ. Em chỉ thấy nhớ anh da diết hơn thôi..

Nếu đánh đổi tất cả những gì em có được em sẽ sẵn sàng đánh đổi để được gặp anh thêm một lần nữa.. Có lẽ đó là ước nguyện mãi mãi chẳng bao giờ thực hiện được của em!

7. Có những khi em chìm đắm trong nỗi nhớ anh, mà quên đi rằng xung quanh em còn những người con trai thật lòng muốn đến bên em. Nhưng em không thể nào lừa dối chính bản thân mình được “Em nhớ anh”.

8. Em không khóc, vì em biết mình phải mạnh mẽ, dù em có khóc cũng chẳng thể có được anh. Nhưng em lại tìm đến rượu, đúng như con người ta nói rượu giúp ta giải sầu nhưng càng uống em càng nhớ anh.

9. Đôi lúc em nhớ anh vô cùng, bao lần muốn nói chuyện với anh, nhưng em lại không đủ can đảm để nhấc máy gọi cho anh, không đủ can đảm để nói cho anh nghe tình cảm của mình. Không biết dạo này anh thế nào rồi? Em rất muốn được gặp anh.

➤➤ Nổi đau lớn nhất trong tình yêu là khi đầu óc luôn nghĩ về một người nhưng trong tim người ấy lại chẳng có chỗ giành cho ta. Tình đơn phương là thế, nhớ quá, muốn nói chuyện, muốn thổ lộ tình cảm nhưng không đủ dũng cảm nhấc máy lên, bởi trong lòng chắc chắn một điều, tình yêu ấy sẽ chẳng được chấp nhận. Cứ thế, dai dẳng một niềm đau, dai dẳng một nổi nhớ.

Nỗi nhớ cứ len lỏi vào từng hơi thở của em

10. Nhiều lúc, em ngồi 1 mình chỉ ước có một người bên cạnh lúc này, nhưng người đó phải là anh, nhất định là anh cơ, ứ phải là một ai khác… và đôi khi nhớ anh là khóc một mình chỉ ước có anh bên cạnh.

11. Nhớ anh, nhớ anh từng nói chẳng ai hiểu được mình. Thương anh em chỉ còn lặng im. Nhớ những khi anh buồn chẳng nói, chỉ muốn được lặng lẽ ôm anh thật lâu, ôm hết cả những suy nghĩ bộn bề trong anh mà vỗ về, an ủi đến khi thấm hết vào em

12. Em biết mình héo mòn dần vì đau khổ mà vẫn cứ tha thiết yêu anh. Mà không, anh à, không đơn giản là yêu, không đơn thuần là nhớ, không chỉ tổn thương hay đau đớn. Mà có gom hết ngôn ngữ thế gian này em cũng không biết sắp xếp thế nào cho hết những ngổn ngang lòng mình để anh thấu hiểu.

13. Trên con đường đó anh ạ, con đường rải đầy quả dầu những ngày đầu hè,là khi anh nắm chặt tay em thong dong không một chút ưu phiền.Cảm giác như chẳng nơi nào bình yên hơn nơi anh. Em vẫn đi như thế,tay em vẫn nắm lấy tay anh,em biết.. anh vẫn hiện hữu bên cạnh em,nhưng sao nước mắt em lại rơi, sao em lại nhớ anh nhiều đến vậy.

14. Em nhớ anh, rất nhớ, anh biết không? Khi vô tình nghe một bản nhạc, nghe ai đó gọi tên anh, khi đi ngang qua con đường xưa, uống một ly trà sữa tại quán quen, em đều không thể kìm lòng nhớ nhớ anh

15. Trên chuyến xe khách về nhà ngày hôm nay, em lại đi qua những nơi mình đã từng cùng nhau đi qua nhiều năm về trước, đi qua những nơi ấy, bỗng dưng em lại khóc, không biết vì nơi ấy cảnh quá buồn hay do trái tim em đang nhớ đến anh. Bất chợt, em nhận ra, mình nhớ anh vô cùng….

16. Những lời anh nói với em, kí ức bên nhau đều tồn tại, cảm giác ngọt ngào cũng không phải hão huyền. Em nhớ anh,là thật. Chúng ta không thể quay về bên nhau cũng là thật. Do em cố chấp nên cứ mãi đau lòng như thế đấy.

➤➤ Chia tay anh, dẫu biết rằng chúng ta chẳng thể quay về bên nhau nhưng trong em những ký ức về anh vẫn còn vẹn nguyên, ngọt ngào như thuở ban đầu. Anh à, em nhớ anh thật nhiều, em biết phải làm sao đây? Quả đúng như thi sĩ Xuân Diệu từng viết “Yêu là chết trong lòng một ít…”

Em không thể ngừng nhớ anh

17. Bây giờ, khi viết lên những dòng cuối cùng của ngày hôm nay, em đang rất đau lòng và nhớ anh. Vậy là qua rồi, qua sinh nhật của chàng trai 23 tuổi, qua những ngày tháng chúng ta bên nhau như thể anh cũng đã qua em vậy!

18. Anh à, không hiểu sao em lại nhớ anh nhiều đến thế, nhớ đến đau lòng, nhớ đến phát điên. Liệu nơi ấy anh có nhớ đến em không? Nỗi nhớ anh cứ đeo bám em không ngơi nghỉ, chẳng thể kìm lòng được và em lại khóc…Yêu là nhớ nhung thế đó.

➤➤ Nói đến tình yêu là nói đến nỗi nhớ. Khoảng cách và nỗi nhớ dường như luôn đi liền với nhau. Nhưng trong tình yêu, nhiều khi không cần khoảng cách người ta vẫn nhớ. Bởi khi yêu luôn muốn ở bên nhau trong từng giây từng phút. Rất gần những không gặp là sẽ quay quắt nhớ. Những dòng stt em nhớ anh tâm trạng trên đây đã diễn tả rất chân thực cảm xúc đó.

3. Đôi dòng stt em nhớ anh nhiều lắm đong đầy xúc cảm

Em phải làm sao đây anh, em mệt mỏi khi cứ phải giả vờ thật ổn, nghĩ đến anh thôi cũng đau đến quặn lòng mà không thể khóc.

Em nhớ anh, nhớ toàn bộ những kỷ niệm mình có với nhau … 1 năm, không phải là quá dài cho một tình yêu nhưng đâu phải là ngắn cho những kỷ niệm. Chẳng biết từ khi nào trái tim em đã chất chứa toàn những kỷ niệm về anh mà thôi …

READ  [199+] Stt hay về cà phê dành cho những ai yêu vị đắng của nó | Kotexpro

Chàng trai à ! Em vẫn nhớ và thương anh nhiều lắm …. Còn yêu, chắc em phải dành cho người khác thôi, vì anh đã bước ra khỏi yêu thương của em rồi. Anh bỏ em ra đi giữa những tháng ngày em cô độc nhất …. Những nỗi đau em đã trải qua, chắc có lẽ rằng anh sẽ không khi nào hiểu được đâu ..

Em nhớ anh từng đêm

Cho em nhớ anh thêm chút nữa được không ? Em sợ lắm ! Sợ cái cảm xúc đớn đau của một người dư thừa trong mối quan hệ mà vốn dĩ đã từng thuộc về em, đã từng nuôi niềm hạnh phúc trong em lớn dần … lớn thành niềm đau như thế này đây

THE COTH – Top sản phẩm bán chạy

Người cũ, không được phép thương không được phép nhớEm nhớ anh !Hà nội, chưa từng một ngày cùng bên anh mà sao em vẫn cố đi tìm một bóng hình quen thuộc …

Những lời anh nói với em, kí ức bên nhau đều sống sót, cảm xúc ngọt ngào cũng không phải hão huyền. Em nhớ anh, là thật. 

Trên chuyến xe khách về nhà ngày thời điểm ngày hôm nay, em lại đi qua những nơi mình đã từng cùng nhau đi qua nhiều năm về trước, đi qua những nơi ấy, bỗng dưng em lại khóc, không biết vì nơi ấy cảnh quá buồn hay do trái tim em đang nhớ đến anh. Bất chợt, em nhận ra, mình nhớ anh vô cùng … .

Một mùa valentine lạnh và tự hỏi rằng “ anh liệu có từng nhớ em không ? ” còn em thì cho mãi về sau vẫn mong được giữ mãi nỗi nhớ cho riêng mình.

Em đã tự nhủ với lòng mình rất nhiều, rằng anh không tốt đâu, anh bỏ em ra đi, anh lừa dối tình cảm của em … Anh hết yêu em rồi. Còn em … Em vẫn yêu, vẫn thương, vẫn nhớ anh nhiều lắm.

Bất chợt đi ngang qua con đường quen thuộc với hai hàng cây vẫn sừng sững bên vệ đường như chứng nhân của thời hạn, em lại nhớ em, nhớ anh, nhớ tất cả chúng ta ở ngày ấy .Em nhớ anh ! 

Có những ngày lòng thấy chênh vênh … Những ngày mà ngay cả ngủ em cũng không muốn nữa … Những ngày mà em thấy lòng mình hoang hoải một nỗi buồn không tên. Em muốn long dong trên những con đường, lượn lờ qua những con phố, thả tâm lý mình bay về miền ký ức mơ hồ nào đó. Rồi bất chợt em nhớ đến anh …

Nỗi nhớ ai đó cồn cào, da diết

Nhìn đường phố quen thuộc mà hai ta đã từng cùng nhau chung bước, em bật khóc, cũng không biết vì nơi ấy cảnh quá buồn hay do em đang nhớ đến anh. Bất chợt, em nhận ra, mình nhớ anh vô cùng …

Trên con đường đó anh ạ, con đường rải đầy quả dầu những ngày đầu hè, là khi anh nắm chặt tay em thong dong không một chút ít ưu tư. Cảm giác như chẳng nơi nào bình yên hơn nơi anh.

Em vẫn đi như vậy, tay em vẫn nắm lấy tay anh, em biết .. anh vẫn hiện hữu bên cạnh em, nhưng sao nước mắt em lại rơi, sao em lại nhớ anh nhiều đến vậy .Em nhớ anh, rất nhớ, anh biết không ?

Khi vô tình nghe một bản nhạc, nghe ai đó gọi tên anh, khi đi ngang qua con đường xưa, uống một ly trà sữa tại quán quen, em đều không hề kìm lòng nhớ nhớ anh. Em nhớ anh nhiều lắm !

Em vốn không muốn ai thương hại mình cả. Nhưng … em … nhớ anh lắm !. Đâu đó em cảm thấy hình bóng một người con trai với nụ cười ấm cúng xoa đầu em trong cơn mưa. Em sẽ can đảm và mạnh mẽ ! Sẽ quên đi anh. Em hứa !

Em vẫn nhớ anh, nhớ da diết nỗi nhớ dày vò tâm can .Em biết mình héo mòn dần vì đau khổ mà vẫn cứ tha thiết yêu anh. Mà không, anh à, không đơn thuần là yêu, không đơn thuần là nhớ, không riêng gì tổn thương hay đau đớn. Mà có gom hết ngôn từ trần gian này em cũng không biết sắp xếp thế nào cho hết những bộn bề lòng mình để anh đồng cảm.

Một chút gió se lạnh, khiến lòng em nặng trĩu, và em nhớ anh nhiều lắm, nhiều lắm ..Nhiều lúc, em ngồi 1 mình chỉ ước có một người bên cạnh lúc này, nhưng người đó phải là anh, nhất định là anh cơ, ứ phải là một ai khác … và nhiều lúc nhớ anh là khóc một mình chỉ ước có anh bên cạnh .

Có những khi em chìm đắm trong nỗi nhớ anh, mà quên đi rằng xung quanh em còn những người con trai thật lòng muốn đến bên em. Nhưng em không thể nào lừa dối chính bản thân mình được “Em nhớ anh”.

Em nhớ anh nhiều lắm nhưng không dám gặp lại vì sợ rung động

Em không khóc, vì em biết mình phải can đảm và mạnh mẽ, dù em có khóc cũng chẳng thể có được anh. Nhưng em lại tìm đến rượu, đúng như con người ta nói rượu giúp ta giải sầu nhưng càng uống em càng nhớ anh .

Đôi lúc em nhớ anh vô cùng, bao lần muốn trò chuyện với anh, nhưng em lại không đủ can đảm và mạnh mẽ để nhấc máy gọi cho anh, không đủ can đảm và mạnh mẽ để nói cho anh nghe tình cảm của mình. Không biết dạo này anh thế nào rồi ? Em rất muốn được gặp anh .

Cô gái mà anh bỏ rơi hôm qua, cô ấy đang vui vẻ lê la cà phê cùng bạn bè, cô chăm chỉ update Facebook hơn, anh nhìn vào và nói cô chẳng yêu anh, vì nếu cô yêu anh, cô đã không vui vẻ như thế kia…
Anh nhìn xem, ngoài vui vẻ ra cô chẳng thể làm gì. Ví như cô khóc lóc, rên rỉ anh sẽ vì cô mà quay lại sao? Yêu thương bản thân mình

Em biết, bên em là anh còn yêu, mà còn yêu em thì anh không hề niềm hạnh phúc đâu. Vậy mà em vẫn cứ ích kỉ như thế, hoàn toàn có thể em sẽ khóc, nhưng em can đảm và mạnh mẽ mà, rồi em sẽ quên thôi. Anh yêu người con gái khác rồi mà phải không ? Hứa với em, anh phải niềm hạnh phúc đấy nhé .

➤➤ Những ai đang yêu, đã từng yêu mới cảm nhận hết nỗi nhớ trong tình yêu. Nhớ nhung khiến con người ta ngơ ngẩn,nỗi nhớ cứ cồn cào, dữ dội. Có nỗi nhớ ngọt ngào, dịu êm lại có nỗi nhớ đau đáu một niềm đau. Hãy đọc những dòng stt em nhớ anh nhiều lắm của THECOTH để cảm nhận sâu sắc hơn về nỗi nhớ trong tình yêu.

4. Chùm stt em nhớ anh – người yêu cũ cảm động đến bật khóc

Mọi người thường nói “tình cũ không rủ cũng tới”. Hình bóng người cũ dù đã có gắng chôn chặt nhưng thỉnh thoảng vẫn hiện về khiến chúng ta không khỏi xúc động. Để rồi những dòng stt nhớ anh người yêu cũ sau đây đã ra đời.

READ  Đôi dòng Stt tháng 10, viết tặng cô gái tháng 10 mộng mơ | Kotexpro

Stt nhớ người yêu cũ

+ Có đôi khi, bước qua những góc phố quen thuộc, thấy những cảnh quen thuộc, đột nhiên nhớ đến khuôn mặt của một người. Bỗng dưng rất muốn khóc, nhưng khóc cũng không nổi.

+ Thật ra có thử mở lòng với người khác mới thấy được trước kia người tốt với mình như thế nào, mới biết mình từng yêu người ta nhiều, rất nhiều.

+ Người cũ còn thương, bốn chữ nghe sao mà chua chát, chua ở chữ cũ, chát ở chữ thương. Bởi lẽ, đã cũ rồi sao lại còn thương?

+ Em nhớ anh, rất nhớ, anh biết không? Khi vô tình nghe một bản nhạc, nghe ai đó gọi tên anh, khi đi ngang qua con đường xưa, uống một ly trà sữa tại quán quen, em đều không thể kìm lòng nhớ nhớ anh.

+ Cứ nói sẽ không để tâm, không suy nghĩ, không nhớ mong và từ rất lâu rồi cũng không còn chờ đợi nữa…Nhưng anh…Em vẫn nhớ anh nhiều lắm_Người cũ à!

+ Em buồn lắm anh biết không! Em nhớ anh. Buồn vì tại sao giữa trăm vạn người em chỉ yêu anh. Em vẫn nhớ anh, nhớ da diết nỗi nhớ dày vò tâm can.

+ Người yêu cũ ạ, em đang nhớ anh! Em không muốn dối lòng mình thêm nữa. Để cho em được nhớ rồi em sẽ quên thôi. Em tin là thế…

+ Có những khi em chìm đắm trong nỗi nhớ anh, mà quên đi rằng xung quanh em còn những người con trai thật lòng muốn đến bên em. Nhưng em không thể nào lừa dối chính bản thân mình được “Em nhớ anh”.

Kí ức cũ cố gắng cất giữ nhưng thỉnh thoảng vẫn hiện về

+ Em không khóc, vì em biết mình phải mạnh mẽ, dù em có khóc cũng chẳng thể có được anh. Nhưng em lại tìm đến rượu, đúng như con người ta nói rượu giúp ta giải sầu nhưng càng uống em càng nhớ anh.

+ Những ngày mưa rào, em lại nhớ về anh, nhớ cái giọng nói trầm ấm, những cử chỉ thân mật dù chỉ bằng những icon vô tri. Nhưng giờ đây, tất cả đã lui vào dĩ vãng như chưa từng có bởi…mình chỉ là người yêu cũ.

+ Em nhớ anh, người yêu cũ ạ! Bởi quên nhau là điều chẳng thể, bởi mấy ai dắt nhau qua thương nhớ mà bỏ mặc được nhau… Nên nỗi nhớ anh, bản thân em không thể nào kiểm soát.

+ Người yêu cũ, là một người hoặc là những người, có thể họ sẽ đến với ta một lần, nhưng cũng có thể họ sẽ lại đến với ta hai hay vài lần nữa, cái mà chúng ta quen gọi là “quay lại”.

+ Chúng ta đã cùng nhau vượt qua mọi bão giông, sóng gió, khi những khó khăn ập đến… chúng ta vẫn yêu nhau tha thiết. Vậy mà, giờ những vụn vặt cũng khiến mình mông lung mà buông đôi tay nhau!

+ Nhớ những ngọt lành của tình yêu đầu đời nhớ những niềm vui của mùa hạnh phúc cũ. Nhớ những cái nắm tay, nhớ những cái ôm đã lùi về quá vãng… Nhớ, để biết mình đã yêu như thế…

+ Hà Nội những ngày đông rét mướt đã luồn trong gió tới mơn man từng lọn tóc bay bay. Bất chợt đi ngang qua con đường quen thuộc với hai hàng cây vẫn sừng sững bên vệ đường như chứng nhân của thời gian, em lại nhớ em, nhớ anh, nhớ chúng ta ở ngày ấy.

+ Em đã tự nhủ với lòng mình rất nhiều, rằng anh không tốt đâu, anh bỏ em ra đi, anh lừa dối tình cảm của em…Anh hết yêu em rồi. Còn em…Em vẫn yêu, vẫn thương, vẫn nhớ anh nhiều lắm. Sài Gòn vào mùa mưa rồi, vậy mà sao anh lại bỏ em ra đi…

+ Đôi lúc em nhớ anh vô cùng, bao lần muốn nói chuyện với anh, nhưng em lại không đủ can đảm để nhấc máy gọi cho anh, không đủ can đảm để nói cho anh nghe tình cảm của mình. Không biết dạo này anh thế nào rồi? Em rất muốn được gặp anh.

Không dám gặp lại người yêu cũ vì sợ con tim lại thổn thức 

+ Em nhớ anh, nhớ tất cả những kỷ niệm mình có với nhau…1 năm, không phải là quá dài cho một tình yêu nhưng đâu phải là ngắn cho những kỷ niệm. Chẳng biết từ lúc nào trái tim em đã chất chứa toàn những kỷ niệm về anh mà thôi…

+ Cho em nhớ anh thêm chút nữa được không? Em sợ lắm! Sợ cái cảm giác đớn đau của một người dư thừa trong mối quan hệ mà vốn dĩ đã từng thuộc về em, đã từng nuôi hạnh phúc trong em lớn dần…lớn thành niềm đau như thế này đây!

+ Nhớ anh, nhớ anh từng nói chẳng ai hiểu được mình. Thương anh em chỉ còn lặng im. Nhớ những khi anh buồn chẳng nói, chỉ muốn được lặng lẽ ôm anh thật lâu, ôm hết cả những suy nghĩ bộn bề trong anh mà vỗ về, an ủi đến khi thấm hết vào em.

+ Người cũ à,… chuyện cũ của tụi mình em đã không còn buồn, cũng không còn hối tiếc nữa, nhưng em vẫn còn thương…

+ Cứ ngỡ đã quên thật rồi, hoá ra là bản thân cố tình giả vờ mà thôi. Đột nhiên ký ức hiện về làm con người ta đau thấu cả tâm can.

+ Anh từng hứa sau này sẽ bảo vệ em, vậy mà bảo táp mưa sa toàn do anh mang tới. Em nhớ Anh!

+ Có những khoảnh khắc trong cuộc đời. Bạn nhớ ai đó rất nhiều, đến nổi chỉ muốn lôi họ ra khỏi giấc mơ và ôm chặt lấy họ.

+ Đừng trách người vô tình mà hãy trách bản thân. Do em chưa đủ tốt, nên hết lần này đến lần khác bị bỏ rơi.

+ Có đôi khi, lúc bản thân chìm trong đêm khuya tĩnh lặng, đột nhiên thấy cô độc thấu tận xương tủy. Và có đôi khi, đột nhiên tìm không được bản thân, ra là đã đánh mất chính mình rồi.

+Vẫn vì những điều khiến tim mình rung động, nhưng đã thôi vì những điều từng khiến mình đau lòng mà đau lòng.

Một khoảng trời ký ức hiện về qua những dòng tâm sự về người đã từng thương. Có thể với những stt tâm sự này cũng như mang tất cả nỗi nhớ, tình yêu gởi gắm vào đây sẽ khiến trái tim chàng lay động để tình cảm được hàn gắn. Nếu không, chia sẻ cùng những dòng stt hay này cũng là cách hay để giải tỏa nỗi lòng.

Tình yêu – chẳng thể nào cân đong đo đếm, cũng như nỗi nhớ anh trong em chẳng thế định lượng bằng bất cứ con số nào. Nỗi nhớ cứ đầy rồi vơi trong tim, nỗi nhớ cứ thường trực khôn nguôi. Lật dở những dòng stt em nhớ anh của THECOTH bạn sẽ được trải lòng cùng muôn vàn cung bậc của nỗi nhớ trong tình yêu.

THE COTH – Top sản phẩm bán chạy