Chọn trường mầm non Ánh Dương cho con học, những thông tin mẹ cần biết | Kotexpro

Trường mầm non Sunlight

Trường mầm non Ánh Dương đã có nhiều lần “biến hình” ở các tỉnh thành khác nhau như Đà Nẵng, Vũng Tàu … Trong bài viết này, gần các mẹ ở TP HCM, mình xin chia sẻ thông tin về trường nhé, Trường mầm non Ánh Dương đường Trương Định Đường phố.

  • Trường mầm non Ánh Dương Địa chỉ: 42B Trương Định, P.7, Q.3, TP.HCM
  • Điện thoại: +84 8 3932 2382

Trường mầm non Ánh Dương có gì khác?

Lớp học được đặt tên theo các nhân vật hoạt hình hài hước

Khi bước vào các lớp học của trường Mầm non Ánh Dương, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên trước tên gọi của các lớp. Thay vì đặt tên chữ và số, các lớp học đều có tên riêng dựa trên tên các loài động vật yêu quý trong phim hoạt hình như Sư tử, chó đốm, cá heo, Tom & Jerry, Mickey, … Những từ này thực sự là một khởi đầu vô cùng thú vị cho các bé mỗi khi. thời gian họ bước vào lớp học.

Nhận trẻ 4 tháng tuổi

Sau khi sinh con, việc gửi con là một vấn đề nan giải của nhiều bậc cha mẹ. Nhận thức được điều này, bắt đầu từ tháng 4 năm 2007, Trường Mầm non Ánh Dương chính thức đồng ý nhận trẻ 4 tháng thay vì 18 tháng như các trường khác. Đây là một thách thức không hề nhỏ. Vì vậy, để chăm sóc các cháu tốt hơn, nhà trường đã bố trí 6 giáo viên được đào tạo, có kinh nghiệm chăm sóc một lúc 12 cháu. Với sự giám sát chặt chẽ và tận tình của các cô, các bé vẫn được an toàn và được chăm sóc với chế độ dinh dưỡng, ăn ngủ và vui chơi hợp lý.

Tập trung vào việc lớn lên

Với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tâm huyết, nhà trường nhận thấy việc đầu tư phát triển giáo dục của trẻ từ 1 đến 6 tuổi là rất quan trọng. Vì vậy, trong các năm học, nhà trường luôn có những hoạt động tích cực nhằm khuyến khích các em thể hiện tài năng thiên bẩm của mình, từ đó giúp các em phát huy hết khả năng của mình trong thời gian đặc biệt này.

Cải tạo phòng học trường mầm non Ánh Dương như thế nào

Các lớp học được bố trí theo số lượng giáo viên phù hợp theo độ tuổi

Sau lớp Dalmatian, nhà trường chia các lớp thành nhiều loại khác nhau theo chế độ dinh dưỡng và chăm sóc hợp lý. Như vậy:

  • Lớp học của Mickey: Dành cho trẻ từ 13-18 tuổi và có 6 y tá chăm sóc cho 20 trẻ cùng một lúc
  • Lớp Pooh: Dành cho trẻ 19-24 tháng và có 5 bảo mẫu chăm sóc 20 trẻ cùng một lúc
  • Tom & Jerry’s Class: Dành cho trẻ 25-36 tháng và có 5 giáo viên chăm sóc 25 trẻ một lúc.

Đối với lứa tuổi từ 3 – 5 tuổi, mỗi lớp 25 cháu và 4 cô / lớp. Việc cung cấp nguồn nhân lực này phù hợp với giai đoạn phát triển của trẻ em để đảm bảo sự cân nhắc bình đẳng cho mỗi cá nhân.

Các khoản tài trợ của trường mầm non Ánh Dương

Các phòng học của trường được thiết kế hướng đến sự an toàn. Sàn nhà lát sàn gỗ, nhà vệ sinh được quét dọn thường xuyên.

Đồ chơi ở trường được làm bằng chất liệu an toàn cho trẻ như vải, gỗ, … bao gồm cả đồ chơi mở để khuyến khích tư duy sáng tạo ở trẻ.

Cứ 4 tháng một lần, học sinh Trường Mầm non Ánh Dương sẽ được theo dõi sức khỏe định kỳ dựa trên cân nặng và chiều cao được kiểm tra hàng tháng.

Thực đơn hàng ngày của trẻ dựa trên mức dinh dưỡng phù hợp với từng lứa tuổi và thay đổi món trong các tuần liên tục. Trong mỗi bữa ăn, nhân viên y tế sẽ có mặt để giúp trẻ đối phó với tình trạng hóc, nghẹn hoặc nôn trớ.

Ngoài ra, trường mầm non Ánh Dương còn sử dụng hệ thống camera trực tuyến để gia đình có thể theo dõi con học ở bất cứ đâu.

Dạy trẻ nhận biết thế giới trong các bài học thực tế

Các hoạt động của trường khuyến khích trẻ tham gia tích cực

– Trẻ sẽ được tham gia các hoạt động âm nhạc 2 lần / tuần để tăng tâm trạng âm nhạc.

– Đối với các bé từ 2-5 tuổi được giáo viên bản ngữ giới thiệu để phát triển khả năng ngoại ngữ. Ngoài kỹ năng đọc, các bé còn được học vẽ, tập thể dục nhịp điệu, tập bơi, chơi máy tính kidsmart …

– Đối với trẻ từ 3 đến 5 tuổi, sẽ có các hoạt động ngoại khóa sau giờ học để giúp trẻ phát triển thế giới quan và hiểu biết.

Ngoài giờ học, nhà trường còn tạo điều kiện giao lưu, trao đổi rộng rãi giữa trẻ và phụ huynh để thắt chặt mối quan hệ. Ngoài ra, trong các dịp lễ, Tết hàng năm, các em có các hoạt động vui chơi, giải trí để làm phong phú thêm chi phí sinh hoạt.

Phương pháp làm việc của Trường Mầm non Ánh Dương luôn đặt việc chăm sóc và nuôi dạy trẻ lên hàng đầu nhằm giúp trẻ phát triển trưởng thành.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây về trường mầm non Ánh Dương, các bậc phụ huynh sẽ có nhiều tham khảo trước khi quyết định chọn cho con mình ngôi trường phù hợp.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

READ  Meme học: Lalisa - Đụng vào đâu, viral chỗ đó! | Kotexpro