Chữ ký của Idol JAV Momo Sakura đáng giá cỡ nào?

Bạn đang xem: Chữ ký của Idol JAV Momo Sakura đáng giá cỡ nào? tại Kotex Pro Nữ diễn viên JAV nổi bật nhất làng phim người lớn Nhật Bản Momo Sakura bán chữ kí, …

Chữ ký của Idol JAV Momo Sakura đáng giá cỡ nào?
Bạn đang xem: Chữ ký của Idol JAV Momo Sakura đáng giá cỡ nào? tại Kotex Pro

Nữ diễn viên JAV nổi bật nhất làng phim người lớn Nhật Bản Momo Sakura bán chữ kí, hãy cùng Kotex Pro tìm hiểu mức giá đắt đỏ như thế nào nhé.

Chữ ký đắt giá của Momo Sakura

Trong một sự kiện mới đây của công ty quản lý Sakura cùng hàng loạt diễn viên JAV khác đã có mặt để quảng bá cho sản phẩm.

Bộ sưu tập bao gồm áo phông, album, áp phích, bưu thiếp và các phụ kiện khác. Mỗi sản phẩm đều có chữ ký của các Thần tượng JAV.

Chữ ký đắt giá của Momo Sakura 1

Theo mức giá được đăng tải, có thể thấy cùng một mẫu áo nhưng áo có chữ ký của Momo đắt gấp 6 đến 10 lần so với áo có chữ ký của các sao khiêu dâm khác.

Chữ ký đắt giá của Momo Sakura 3

Điều này không chỉ chứng tỏ độ nổi tiếng và sức hút của Momo mà còn cho thấy độ chịu fan của cô nàng sinh năm 1996 này.

Chữ ký đắt giá của Momo Sakura 4Chữ ký đắt giá của Momo Sakura 5

Đừng quên theo dõi Kotex Pro thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức thú vị về Momo Sakura và các bộ JAV Idol khác nhé.

Bạn thấy bài viết Chữ ký của Idol JAV Momo Sakura đáng giá cỡ nào? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Chữ ký của Idol JAV Momo Sakura đáng giá cỡ nào? bên dưới để Kotex Pro có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: kotexpro.com.vn của Kotex Pro

Nhớ để nguồn bài viết này: Chữ ký của Idol JAV Momo Sakura đáng giá cỡ nào? của website kotexpro.com.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  ka567.live là gì? Có nên vào app ka567.live không?

Viết một bình luận