Chủ tịch Tân Hoàng Minh vừa bị bắt, Hoa hậu Giáng My lập tức có động thái khiến CĐM xôn xao | Kotexpro

(Techz.vn) – Động thái mới đây của Hoa hậu Giáng My sau khi ông Đỗ Anh Dũng – Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh bị bắt tạm giam khiến cộng đồng mạng chú ý.

Ngày 5/4, dư luận được phen dậy sóng khi Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh-Đỗ Anh Dũng bị Cơ quan Cảnh sát Điều tra (Bộ trưởng Bộ An toàn Cộng đồng) khởi tố về tội lừa đảo, tàng trữ, bắt và giam giữ. Không chỉ Mr. Dũng, còn 5 người khác cũng bị khởi tố cùng tội danh là Đỗ Hoàng Việt (con ông Dũng, Phó tổng giám đốc Tân Hoàng Minh), Nguyễn Mạnh Hùng (nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH đầu tư địa ốc. ) Địa ốc Ngôi Sao Việt), Trần Hồng Sơn (Chủ tịch HĐQT CTCP Đầu tư và Dịch vụ Khách sạn Soleil), Nguyễn Khoa Đức (Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Winter Palace), Lê Văn Thịnh (Phó Tổng Giám đốc Tân Hoàng Minh), Phùng Thế Tính (nguyên Giám đốc Tài chính Kế toán Tân Hoàng Minh).

Tan-Hoang-Minh-1
Bị cáo Đỗ Anh Dũng (trái) và con trai Đỗ Hoàng Việt. Ảnh: Bộ trưởng An toàn Cộng đồng

Ngay sau khi tuyên bố trên được đưa ra, dư luận bắt đầu chuyển sự chú ý sang người thân của anh Chủ tịch Tân Hoàng Minh. Theo dõi trang hồ sơ Hoa hậu giáng sinh của tôi, xinh đẹp đã đóng cửa tâm trạng bình luận một cách lặng lẽ. Động thái này dường như đang bảo vệ thị trường tiêu cực liên quan đến vụ bắt giữ cha của cô gái.

READ  Bệnh việc xác nhận nguyên nhân cái chết của Hoa hậu Thu Thủy | Kotexpro

Giang-wam-1 (1)

Giang-wam-2
Miss Giang Wam tắt bình luận trên Facebook. Ảnh chụp màn hình

Trước Giáng sinh của tôi Tôi vẫn đăng bài bình thường trên trang cá nhân. Nàng hậu khiến cộng đồng mạng khen ngợi vì vẻ ngoài “không tuổi”. Có lẽ bây giờ anh Giang Wam và con gái cũng đang rất hoang mang trước kiến ​​thức của anh Là Anh Dũng bị bắt bớ và bỏ tù.

Hoa hậu giáng sinh của tôiChủ tịch Tân Hoàng Minh Chúng tôi đã có một thời gian tuyệt vời bên nhau. Cặp đôi có một cô con gái xinh xắn tên Anh Sa. Sau này, dù đường ai nấy đi nhưng cặp đôi vẫn giữ liên lạc, Ông. Sa vẫn trong tình yêu thương của cha mẹ và anh em của bạn.

Tan-Hoang-Minh-6

Tan-Hoang-Minh-2

Tan-Hoang-Minh-3

Tân-Hoàng-Minh-5
Mối quan hệ đặc biệt khiến Giáng My bị Chủ tịch Tân Hoàng Minh bắt vào tù. Ảnh: Internet

Cũng vì mối quan hệ đó, sau khi anh Là Anh Dũng Khi sự việc xảy ra, dư luận không thể kiềm chế mà không chú ý đến phản ứng của các hoa hậu Giáng sinh của tôi. Cho đến nay, người đẹp vẫn chưa có phát ngôn chính thức về vụ việc.